menu " อัพเดทที่เที่ยวเดือนมีนาคม 62 "
date 27 ก.พ. 62 15:11    หมวด: ท่องเที่ยว
facebook twitter google plus


" อัพเดทที่เที่ยวเดือนมีนาคม 62 "
indiglow

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหา ที่เที่ยว ใน วันหยุด เดือน มีนาคม  มาป้ายนี้เลนค่ะ  วันนี้เรารวมรวมแลนด์มาคร์เด็ดๆ  คัดสรรค์มาฝากเพื่อนๆแล้ว    " อัพเดทที่เที่ยว เดือนมีนาคม  62 "    ไม่ว่าจะไปกับเพื่อน  แฟน  หรือไปกับครอบครัว  รับรองว่าฟินเว่อร์  ><
        

1.เกาะขาม จังหวัดตราด 
   เป็นเกาะส่วนตัวเล็กๆ ตั้งอยู่ใกล้ๆกับเกาะหมาก  มีธรรมชาติค่อนข้างสมบูรณ์ หาดทรายขาว ทอดยาวออกไปในทะเลประมาณ 300 ม. และ หมู่หินภูเขาไฟตั้งอยู่เรียงรายกับแนวปะการังหลากชนิดรอบๆเกาะน้ำทะเลใสตลอดปี จนได้ฉายาว่า  "ไข่มุกมรกต แห่งทะเลตราด"
2.สังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี 
   สะพานมอญ สะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศ  หลวงพ่ออุตตมะเป็นผู้ดำเนิน การสร้าง โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้คนไทย กะเหรี่ยงและมอญได้สัญจรไปมาหาสู่กันเพื่อเป็นการสร้าง ความสัมพันธ์ของคนทั้งสามกลุ่มสะพานมอญเป็น เพื่อนๆสามารถเดินชมสะพานเพื่อชมแสงสีทองของพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า รวมถึงชมวิถีชีวิตของชาวไทย
3.วัดพันเตา จังหวัดเชียงใหม่ 
    เป็นวัดเก่าแก่ของเชียงใหม่ อดีตคนเชียงใหม่เรียกวัดนี้ว่า “วัดปันเต้า” (พันเท่า) นอกจากนี้ยังมีอีกที่มาที่กล่าวว่า วัดนี้จะเคยใช้เป็นแหล่งสร้างเตาหล่อพระนับร้อยนับพันเตา จึงได้ชื่อว่า “วัดพันเตา”
4.เกาะปอดะ จังหวัดกระบี่ 
  เป็นหนึ่งในไฮไลท์ของการเที่ยวทะเล กระบี่เกาะปอดะ ตั้งอยู่ในทะเลด้านหน้าอ่างนาง มองออกไปในทะเลจะเห็นหมู่เกาะเล็กใหญ่กระจุกตัวอยู่ ในบริเวณใกล้ๆ กัน เกาะใหญ่ที่สุดในนั้นคือเกาะปอดะ
5.วังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 
    มีทิวทัศน์สวยงาม  ขุนเขาอันสลับซับซ้อน อากาศเย็นสบายตลอดปี เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อว่ามี โอโซนติดอันดับ 1 ใน 7 ของโลก  ที่มาของชื่อ วังน้ำเขียว มาจากสภาพภูมิประเทศของที่นี่ซึ่งมีวังน้ำที่ ใสงดงามเป็น ธรรมชาติจนมองเห็นเงาสะท้อนสีเขียว  มีสวนดอกไม้  บ้านพัก  ที่เที่ยวมากมาย  ณ  วังน้ำเขียวให้เพื่อนๆได้ไปเที่ยวกัน**สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรารวบรวมมาให้ในวันนี้ 
 เดือนมีนาคม  เตรียมวางแพลนกันเลยค่ะ**


โพสต์โดยสมาชิก : FILM1205


indiglow
menu FIND US ON FACEBOOK arrow


menu ข่าวล่าสุด arrow