menu ป่วนหนัก! ป้ายหาเสียงผู้สมัครพิจิตรถูกทำลายกันเป็นแถว
date 12 มี.ค. 62 07:03    หมวด: ข่าวราชการ
facebook twitter google plus


ป่วนหนัก! ป้ายหาเสียงผู้สมัครพิจิตรถูกทำลายกันเป็นแถว
indiglow

ตำรวจปวดหัวใจใกล้โค้งสุดท้ายเลือกตั้งส.ส.เมืองชาละวันป้ายหาเสียงผู้สมัครถูกทำลายกันเป็นแถว

พล.ต.ต.ธวัชชัย มวญนรา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิจิตร ลงพื้นที่ตรวจที่เกิดเหตุด้วยตนเอง หลังได้รับรายงานว่า มีตัวแทนผู้รับมอบอำนาจของผู้สมัครส.ส.พิจิตร เขต 1 พรรคประชาธิปัตย์ เดินทางไปแจ้งความที่ สภ.สามง่าม ซึ่งเรื่องดังกล่าวเกิดจากการที่ นายวัชรินทร์ แทนจำรัส รับมอบอำนาจจาก นายอาวุธ เดชอุปการ ผู้สมัครรับการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขตการเลือกตั้ง เขตที่ 1 หมายเลข 3 พรรคประชาธิปัตย์ เข้าแจ้งความว่าแผ่นป้ายหาเสียงและแผ่นป้ายนโยบายพรรคของนายอาวุธ เดชอุปการ ผู้สมัครฯ และป้ายนโยบายของพรรคประชาธิปัตย์ 


ที่ติดตั้งไว้ที่ริมถนนสายพิจิตร – กำแพงเพชร บริเวณใกล้หน้าวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีพิจิตร หมู่ที่ 6 ตำบลสามง่าม อำเภอสามง่าม จังหวัดพิจิตร ได้ถูกคนร้าย ไม่ทราบว่าเป็นใคร หรือบุคคลกลุ่มไหน คาดว่าได้ใช้ของมีคมกรีดทำลาย แผ่นป้ายหาเสียงฉีกขาดได้รับความเสียหาย จำนวน 5 แผ่นป้าย
ราคาความเสียหายประมาณ 2,000 บาท เมื่อทราบเหตุดังกล่าว ร้อยเวร สภ.สามง่าม จึงรุดไปดูยังที่เกิดเหตุ ซึ่งขณะนี้ พล.ต.ต.ธวัชชัย มวญนรา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิจิตร ได้สั่งการให้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ติดไว้ตามทางแยกบนถนนของเส้นทางดังกล่าว ว่า มีภาพของบุคคลต้องสงสัยหรือเกี่ยวข้องหรือไม่ ทั้งนี้เพื่อจะได้สืบเสาะหาข้อมูลนำตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปสำหรับบรรยากาศการหาเสียงของผู้สมัคร ส.ส.พิจิตร เขต 1 ซึ่งหลังจากที่ผู้สมัครของพรรคไทยรักษาชาติ ซึ่งถูกจัดวางอันดับว่าเป็นตัวเต็งได้ถูกยุบพรรค จึงทำให้ผู้สมัคร ส.ส.พิจิตร เขต 1 อีก 4-5 คน กลับมามีคะแนนสูสีกัน แต่ในสายตาของคอการเมืองและสภากาแฟต่างวิพากษ์วิจารณ์และเชื่อมั่นว่า ผู้สมัครของพรรคประชาธิปัตย์ พิจิตร เขต 1 น่าจะเป็นผู้ที่มีคะแนนนำโด่งกว่าคนอื่นๆ สาเหตุเนื่องจากพื้นที่ดังกล่าวเป็นเขตของ นายไพฑูรย์ – นราพัฒน์ แก้วทอง ที่สร้างบารมีและความใกล้ชิดสนิทสนมกับชาวบ้านเอาไว้อย่างแน่นแฟ้น ซึ่งนายนราพัฒน์ ไปลงสมัครแบบบัญชีรายชื่อของพรรคประชาธิปัตย์ จึงได้ส่ง นายอาวุธ เดชอุปการ ซึ่งเป็นตัวแทน นายนราพัฒน์ แก้วทอง ในการทำกิจกรรมในพื้นที่


ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:.innnews
โพสต์โดยสมาชิก : monnyboy


indiglow
menu FIND US ON FACEBOOK arrow


menu ข่าวล่าสุด arrow