menu ปล่อยสัตว์ชนิดใด ช่วยแก้เคราะห์กรรม ทำชีวิตรุ่งเรือง?
date 12 มี.ค. 62 18:03    หมวด: เรื่องลี้ลับ
facebook twitter google plus


ปล่อยสัตว์ชนิดใด ช่วยแก้เคราะห์กรรม ทำชีวิตรุ่งเรือง?
indiglow


ปล่อยสัตว์ชนิดใด ช่วยแก้เคราะห์กรรม ทำชีวิตรุ่งเรือง

สำหรับบางคนรู้สึกไหมว่าชีวิตที่ผ่านมามีแต่ปัญหามากมาย ทำกิจการล้มเหลว สุขภาพไม่ดี ชีวิตคู่หย่าร้าง เป็นโสดขึ้นคานหาคู่ไม่ได้ การงานมีเหตุต้องโยกย้ายบ่อยครั้ง เจ้านายไม่สนใจ ทำงานมาสิบกว่าปีไม่ได้เลื่อนขั้นสักที คิดไหมว่าเป็นเพราะเคราะห์กรรมที่เคยทำมาแต่ปางก่อน ลองเลือกวิธีแก้เคราะห์กรรมทำชีวิตรุ่งเรืองกับวิธีปล่อยสัตว์ที่บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ปลาหมอ ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพไม่ดี มีอาการเจ็บป่วยแบบไม่ทราบสาเหตุ แพทย์หลายคนรักษาไม่หาย บางคนมีอาการโรคมะเร็ง เบาหวานความดัน โรคประสาท การปล่อยปลาหมอ จะเสริมดวงเรื่องสุขภาพ ทุเลาจากอาการโรคภัยต่าง ๆ 

     ปลาไหล ยามใดที่การดำเนินชีวิตมีอุปสรรค การงานมีปัญหากับนายจ้างเพราะความคาดหวังว่าลูกจ้างจะต้องทุ่มเททั้งกำลังกายและกำลังใจให้กับงานของเขาเสมอ ลูกจ้างเองบางคนขยันแต่เจ้านายหรือ หัวหน้างานเราไม่รู้ เอาแต่ดุด่าว่ากล่าวอย่างไม่เป็นธรรม เป็นข้าราชการโดนย้ายบ่อยส่วนบางคนมีอาชีพค้าขายมีปัญหามานานจนกระทั่งกิจการล้มเหลว ควรซื้อปลาไหลขนาดโตพอควร แล้วเลือกวันพระ ปล่อยปลาไหลสักตัวจะเสริมดวงเรื่องการค้าขาย การทำงานราบรื่น พ้นจากอุปสรรค ไหลลื่นเปรียบกับตัวปลาไหล
 
   ปลาช่อน
คนที่มีอาชีพค้าขายการปล่อยปลาช่อน จะเสริมดวงเรื่องแคล้วคลาดจากปัญหาการค้า หมดเคราะห์หมดภัย การปล่อยปลาช่อนคติความเชื่อคนโบราณว่าบุญที่ได้รับจะช้อนเงินช้อนทอง

     ตะพาบ ผู้ที่มีภัยเพราะศัตรูมาก มีผู้ปองร้าย เจ็บป่วยเป็นอัมพาต ควรเลือกตะพาบน้ำสักตัวไปปล่อยในสระน้ำที่วัด ความเชื่อคนโบราณว่าจะได้บุญสะเดาะเคราะห์ ไม่มีเพศภัยมาคุกคาม ผู้ป่วยอัมพาตอาการจะทุเลาลง

     หอยโข่ง ข้าราชการหรือผู้บริหารที่มีปัญหากับลูกน้อง หรือใครที่คิดไม่ตรงกับฝ่ายบริหารจะต้องโดนตราหน้าว่าเป็นคนเลว หรือถูกหาเรื่องกดดันให้ลาออกไป ความจริงเรื่องระบบหรือว่าการจัดการภายในแต่ละองค์การหรือบริษัทย่อมมีจุดอ่อนเสมอ แต่การปล่อยหอยโข่งจะแก้ปัญหาชีวิต สุขสบายมีข้าทาสบริวารมาก มีภาวะผู้นำ

     ปลาทับทิม ผู้ที่มีปัญหาความรัก ชีวิตคู่หย่าร้าง เป็นโสดขึ้นคานหาคู่ไม่ได้ ควรเลือกปลาทับทิมสักตัวไปปล่อยในสระน้ำที่ใสสะอาด เขตอภัยทาน จะเสริมดวงความรักจะราบรื่น

     ไม่ว่าจะปล่อยสัตว์อะไรผู้ปล่อย จะได้บุญ แก้กรรมได้ควรศึกษาธรรมชาติการอยู่อาศัยสัตว์แต่ละชนิด ก่อนเสมอเพราะสัตว์แต่ละชนิดชอบลักษณะน้ำต่างกัน เวลาปล่อย สัตว์จะมีชีวิตอยู่ได้นานไม่ทรมานทางอ้อมจะเป็นบาปขอบขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.thaiza.com


โพสต์โดยสมาชิก : monnyboy


indiglow
menu FIND US ON FACEBOOK arrow


menu ข่าวล่าสุด arrow