menu เชื่อนโยบายโดนใจ! พปชร.กาฬสินธุ์ลุยเคาะประตูบ้านหาเสียง
date 13 มี.ค. 62 07:03    หมวด: ข่าวราชการ
facebook twitter google plus


เชื่อนโยบายโดนใจ! พปชร.กาฬสินธุ์ลุยเคาะประตูบ้านหาเสียง
indiglow

พรรคพลังประชารัฐกาฬสินธุ์ลุยเคาะประตูบ้าน เชื่อนโยบายโดนใจ กระแส"ลุงตู่"ช่วยโกยคะแนนบรรยากาศการหาเสียงของผู้สมัคร ส.ส.กาฬสินธุ์ ทั้ง 5 เขตเป็นไปด้วยความคึกคักอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ดร.สิทธิศักดิ์ พัฒนชัย ผู้สมัคร ส.ส.กาฬสินธุ์ เขต 4 พรรคพลังประชารัฐ เบอร์ 12 พร้อมทีมงานลงพื้นที่แจกแผ่นพับแนะนำตัวภายในตลาดสดเทศบาลตำบลสมเด็จ อ.สมเด็จ จ.กาฬสินธุ์ ภายหลังจากเดินสายเปิดเวทีปราศรัยครบทุกหมู่บ้านในเขตพื้นที่ อ.สามชัย อ.คำม่วง อ.สมเด็จ อ.นามน และ อ.ดอนจาน โดยการลงพื้นที่วันนี้ยังเน้นไปที่การเดินเคาะประตูบ้าน เพื่อขอคะแนนเสียง พร้อมทั้งนำนโยบายของพรรคพลังประชารัฐ ไปแนะนำบอกกล่าวให้กับพี่น้องประชาชนชาว อ.สมเด็จ ภายใต้สโลแกน “รวมพลัง สร้างชาติ ให้ยั่งยืน”


จากนั้นดร.สิทธิศักดิ์ได้เข้าสำรวจป้ายหาเสียงที่ตั้งอยู่ริมถนนสายกาฬสินธุ์-สมเด็จ ตรงข้ามห้างสรรพสินค้าโลตัส เขตเทศบาลตำบลสมเด็จ หลังจากมีผู้ไม่ประสงค์ดีใช้ของมีคมกรีดทำลายป้ายที่ขึ้นรูปคู่กับพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชาเสียหาย โดยป้ายได้ถูกตัดเอาเบอร์ผู้สมัครออกไป และใช้ของมีคมกรีดใบหน้า ดร.สิทธิศักดิ์ และพลเอกประยุทธ์ดร.สิทธิศักดิ์ พัฒนชัย ผู้สมัคร ส.ส.กาฬสินธุ์ เขต 4 พรรคพลังประชารัฐ เบอร์ 12 กล่าวว่า จากการลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชน ทั้งการเดินตามหมู่บ้านและการเปิดเวทีปราศรัยพบว่าประชาชนมีการตอบรับและชื่นชอบนโยบายของพรรคพลังประชารัฐเป็นอย่างมาก เช่น นโยบายบัตรประชารัฐนโยบายพักหนี้กองทุนหมู่บ้าน 3 ปี นโยบายมารดาประชารัฐถ้วนหน้า นโยบายเกษตรประชารัฐ 4.0 เร่งแก้ปัญหาและดูแลราคาสินค้าเกษตรชาวนาได้เงินเพิ่ม และการช่วยเหลือชาวนาค่าเก็บเกี่ยว โดยมุ่งหวังแก้ไขปัญหาปากท้องของประชาชน และช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อย ซึ่งทุกนโยบายล้วนแล้วแต่โดนใจประชาชนเป็นอย่างมาก เนื่องจากเกิดผลอย่างเป็นรูปธรรมและสามารถทำได้จริง

ดร.สิทธิศักดิ์ กล่าวอีกว่า เท่าที่ลงพื้นที่ประชาชนส่วนใหญ่ และพลังคนรุ่นใหม่นอกจากจะมีกระแสตอบรับที่ดีแล้ว ยังมีกระแสอยากที่จะเปลี่ยนตัว ส.ส.อีกด้วย ประกอบกับนโยบายของพรรคฯและคุณสมบัติตัวบุคคล จึงเชื่อว่าประชาชนจะให้การตอบรับเลือกพรรคพลังประชารัฐเข้าไปเป็นตัวแทนพี่น้องประชาชนในเขตเลือกตั้งที่ 4 อย่างแน่นอนขอบขอบคุณข้อมูลจาก:innnews.


โพสต์โดยสมาชิก : monnyboy


indiglow
menu FIND US ON FACEBOOK arrow


menu ข่าวล่าสุด arrow