menu รวบนักแข่งรถชื่อดัง ตกอับ-ติดยาบ้า วิ่งราวทรัพย์สาว หาเงินกินข้าว
date 16 มี.ค. 62 00:03    หมวด: ข่าวเด่น
facebook twitter google plus


รวบนักแข่งรถชื่อดัง ตกอับ-ติดยาบ้า วิ่งราวทรัพย์สาว หาเงินกินข้าว
indiglow

รวบนักแข่งรถชื่อดัง ตกอับ-ติดยาบ้า วิ่งราวทรัพย์สาว หาเงินกินข้าว


บุกรวบ นักแข่งรถชื่อดัง “ปาล์ม KR” วิ่งราวทรัพย์ คาร้านซ่อมจักรยานยนต์ สารภาพเคยใช้ชีวิตสุขสบาย-คว้ารางวัลหลายสนาม ก่อนติดยาบ้า-เงินขาดมือ ก่อเหตุดังกล่าว ตำรวจเช็กประวัติพบโดนหมายจับอีก

เมื่อวันที่ 15 มี.ค. พ.ต.ท.ณรงค์ฤทธิ์ ทองแพ รอง ผกก.สส.สน.บางขุนเทียน พร้อมด้วย พ.ต.ท.จารุกิตติ์พัฒน์ สุขยิ่ง และ พ.ต.ต.นพดล คงสัตรา สว.สส.สน.บางขุนเทียน นำเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน เข้าจับกุม นายณัฐพล หรือ ปาล์ม สมุทรสงฆ์ อายุ 32 ปี ชาวจ.สมุทรสาคร ตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี เลขที่ 391/2561 ลงวันที่ 23 พ.ค.2561 ข้อหาวิ่งราวทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำความผิดหรือการพาทรัพย์นั้นไปหรือเพื่อให้พ้นการจับกุม โดยจับกุมตัวได้ที่ร้านซ่อมจักรยานยนต์ ชื่อ “โอ่งแคราย” ถนนแคราย ต.แคราย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ขณะกำลังซ่อมรถจักรยานยนต์ให้ลูกค้า


พ.ต.ท.ณรงค์ฤทธิ์เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากเมื่อช่วงเดือน พ.ค.2561 เกิดเหตุคนร้ายเป็นชาย 1 ราย ใช้รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นฟีโน่ สีขาวน้ำเงิน ไม่ทราบทะเบียน ก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์สร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง จากผู้เสียหายหญิงสาวชาวเมียนมาไป 1 เส้น หลังเกิดเหตุ ในเขตพื้นที่ สน.บางขุนเทียน จึงได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ
พบกล้องวงจรปิดในละแวกจุดเกิดเหตุ สามารถจับภาพ นายณัฐพล เป็นผู้ก่อเหตุ จึงรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายจับจากศาลอาญาธนบุรีเอาไว้ จนมีพลเมืองดีแจ้งเบาะแสว่า นายณัฐพล เป็นลูกจ้างร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ย่าน อ.กระทุ่มแบน จึงได้เข้าจับกุม


จากการสอบสวน นายณัฐพล ให้การยอมรับว่า ก่อนหน้านี้ชีวิตค่อนข้างสบาย เนื่องจากตนมีความรู้ทางเทคนิคด้านการแต่งรถจักรยานยนต์ที่ใช้สำหรับการแข่งขันในสนาม จึงเป็นได้ทั้งช่างโมดิฟายรถ และบางครั้งก็รับจ้างเป็นนักบิดลงสนามแข่งขันให้ทีมแข่งต่างๆ ที่ผ่านมา เคยได้แชมป์การแข่งขันรถจักรยานยนต์ในรุ่น 150 ซีซี หลายสนาม

“จนได้รับฉายา “ปาล์ม KR” เนื่องจากถนัดและชอบขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อคาวาซากิ รุ่น KR แต่ระยะหลังเงินขาดมือประกอบกับติดยาบ้า จึงหันมาเป็นลูกจ้างร้านรับซ่อมรถจักรยานยนต์ กระทั่งมาก่อเหตุชิงสร้อยคอทองคำ 2 สลึง แล้วนำไปหลอมให้เป็นก้อน นำไปขายที่ร้านรับซื้อย่านวงเวียนใหญ่หาเงินกินข้าว เพราะไม่มีเงินจริงๆ” นายณัฐพลกล่าว


โดยทางเจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อคำให้การของนายณัฐพลมากนัก เนื่องจากคาดว่าน่าจะเคยก่อเหตุในลักษณะนี้มาก่อนในพื้นที่รอยต่อ จ.สมุทรสาคร และ กรุงเทพมหานคร นอกจากนี้จากการตรวจสอบข้อมูลหมายจับยังพบว่า เมื่อช่วงเดือน พ.ค.2561 เจ้าตัวยังถูกตำรวจ สภ.กระทุ่มแบน ออกหมายจับในข้อหาครอบครองยาบ้าเพื่อจำหน่ายอีก 1 คดีด้วย ถ้าผู้เสียหายรายใดสงสัยเคยถูกนายณัฐพลก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์ขอให้เดินทางมาดูตัวได้ที่ สน.บางขุนเทียนโพสต์โดยสมาชิก : Ao


indiglow
menu FIND US ON FACEBOOK arrow


menu ข่าวล่าสุด arrow