menu ชาวเน็ตบุกถามIG ไฮโซหนุ่มไทย ปมถูกโยงคดีซึงรี บิ๊กแบง เจ้าตัวลั่น"ผมไม่ได้ทำ"เตรียมแถลงสื่อ
date 16 มี.ค. 62 13:03    หมวด: ข่าวร้อน ออนไลน์
facebook twitter google plus


ชาวเน็ตบุกถามIG ไฮโซหนุ่มไทย ปมถูกโยงคดีซึงรี บิ๊กแบง เจ้าตัวลั่น"ผมไม่ได้ทำ"เตรียมแถลงสื่อ
indiglow

ชาวเน็ตบุกถามIG ไฮโซหนุ่มไทย ปมถูกโยงคดีซึงรี บิ๊กแบง เจ้าตัวลั่น"ผมไม่ได้ทำ"เตรียมแถลงสื่อ

จากกรณี "ซึงรี" จากวงบิ๊กแบง นักร้องดังของเกาหลี ถูกตำรชาวเน็ตบุกถามไฮโซหนุ่มไทยถึงIG ปมถูกโยงคดีซึงรี บิ๊กแบง เจ้าตัวลั่น"ผมไม่ได้ทำ"เตรียมแถลงสื่อวจตั้งข้อสงสัย กรณี จัดหา และค้าประเวณี ว่าอาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องก่อนที่สื่อจะเปิดเผยรายชื่อ ของเหล่าไอดอลคนดัง ที่กำลังมีผลงานในวงการ ว่ามีเอี่ยวในกรณีดังกล่าวถึง 4 คน

ทำให้ไอดอลหลายคน ออกมาประกาศลาออกจากวงการ และพร้อมเข้าสู่กระบวนการสอบสวน จากกรุ๊ปแชทของเหล่าคนดัง ที่ส่งต่อคลิปวิดีโอลับ และวิพากษ์วิจารณ์ด้วยคำพูดที่ไม่เหมาะสม

ล่าสุด สื่อเกาหลี เจทีบีซี ได้ออกมาสัมภาษณ์ผู้เสียหายรายหนึ่ง ระบุว่า เคยถูกล่อลวงไปล่วงละเมิดทางเพศ ที่ผับเบิร์นนิ่ง ซัน ของหนุ่มซึงรีโดยเผยให้เห็นถึงภาพหนุ่มไทยคนดังกล่าว ทำให้เว็บไซต์ ของแฟนคลับ และโลกออนไลน์ ต่างเผยว่าน่าจะเป็นหนุ่มนามสกุลดังนักธุรกิจด้านอาหารรายหนึ่งด้าน ปุ๊บปั๊บ ชวนท รัตตกุล ซึ่งหลายคนโยงเข้าใส่ข่าวฉาวข่าวนี้ได้ออกมาโพสต์ข้อความโต้ประเด็นดังกล่าว ยืนยันตนไม่เคยมีพฤติกรรมแบบนั้น ยาเสพติดก็ไม่เคยใช้ มีชีวิตที่ดีอยู่แล้ว และถ้าผิดจริงตม.เกาหลีคงไม่ปล่อยให้กลับประเทศง่ายๆ

"ชีวิตผมดีอยู่แล้ว ทำไมต้องไปทำเรื่องแบบนั้น ยาก็ไม่เคยเลยในชีวิต ถ้าผมทำอะไรผิดจริง ตำรวจที่นู่นคงไม่ปล่อยให้ผมออกมา ที่นู่นเค้าละเอียดมากครับ ผมมีหลักฐานทุกอย่างครับ ว่าผมไม่ได้ทำตามที่เขากล่าวหา แต่ผมคิดว่ามันไม่มีประโยชน์ที่จะฟ้องกลับ ความจริงคือความจริง ความถูกต้องของกฎหมายได้ตัดสินไปแล้วอยากให้ทุกคนหาความจริงกับตำรวจ ที่เกาหลีก่อนที่จะรีบด่วนสรุปทุกอย่างนะครับ เรื่องนี้ได้ผ่านมาเกือบสามเดือนแล้วถ้าแนะนำว่าให้แจ้งแถลงข่าวควรแจ้งที่ไหนกับใครครับ

ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะครับ แล้วต้องขอโทษทุกคนในครอบครัวที่ทำให้เป็นห่วง"


นอกจากนี้ ยังคอมเมนต์ตอบกับผู้ใช้
อินสตาแกรมรายหนึ่งว่า

"ทำได้ก็คือฟ้องข้อหาทำให้เสียชื่อเสียง สุดท้ายก็ไม่มีใครได้อะไร... ที่เมืองไทยเคยเห็นเคสแบบนี้มาบ้าง ที่ผมนิ่งเพราะคิดว่า เราไม่ได้ทำผิด แต่ลำบากใจที่ซื่อมาตีพิมพ์แบบนี้"

และโพสต์ข้อความในอิสตราแกรมอีกครั้ง โดย นัดสื่อแถลงถึงความจริง ระบุว่า


ในขณะที่ชาวเน็ต ต่างบุกไปจี้ถามแรงถึงในไอจีส่วนตัวของไฮโซหนุ่ม ซึ่งเจ้าตัวก็ไล่ชี้แจงตอบกลับทุกข้อสงสัยเช่นกัน...
เครดิตแหล่งข้อมูล : IG@puppup_foodlife


โพสต์โดยสมาชิก : Ao


indiglow
menu FIND US ON FACEBOOK arrow


menu ข่าวล่าสุด arrow