menu คุณรู้ไหมผมเป็นใคร ? หนุ่มสุดงงเจอลุงหัวร้อน ข่มขู่ถึงหน้าบ้าน อ้างเป็นลูกน้องนายใหญ่ (คลิป)
date 27 มี.ค. 62 14:03    หมวด: ข่าวร้อน ออนไลน์
facebook twitter google plus


คุณรู้ไหมผมเป็นใคร ? หนุ่มสุดงงเจอลุงหัวร้อน ข่มขู่ถึงหน้าบ้าน อ้างเป็นลูกน้องนายใหญ่ (คลิป)
indiglow

คุณรู้ไหมผมเป็นใคร ? หนุ่มสุดงงเจอลุงหัวร้อน ข่มขู่ถึงหน้าบ้าน อ้างเป็นลูกน้องนายใหญ่ (คลิป)


กลายเป็นเรื่องราวที่ทำให้ชาวเน็ตต่างหัวร้อนกันไปตามๆกัน ซึ่งได้มีเพจเฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิปที่เจ้าของบ้านได้ถ่ายไว้ เมื่อมีชายคนหนึ่งขี่จักรยานมายืนด่ายืนขู่หน้าบ้าน และอ้างว่าเป็นหน่วยซีลเก่า ได้ไล่เจ้าของบ้านออกไปและยืนด่าหน้าบ้านอยู่นานมากๆแถมยังได้บอกชื่อตัวเองและนายของตัวเองอีกด้วย แต่ถือว่าเจ้าของบ้านใจเย็นมากๆ ที่ไม่ออกไปเอาเรื่องหรือหาเรื่องผู้ชายดังกล่าวในคลิป


โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ หัวร้อน ได้โพสต์คลิปดังกล่าวพร้อมระบุข้อความว่า "ถ้าเข้ามาผมยิงหัวเลย งานเข้าแล้วกรูเจอระดับบิ๊กเข้าแล้ว" และจะเห็นได้ว่าจากคลิปผู้ชายคนที่ยืนด่าอยู่หน้าบ้านยืนด่าอยู่นานมากๆ ไล่ให้ออกไปจากที่นี่ไม่งั้นชีวิตอยู่ไม่เป็นสุขแน่ๆ ซึ่งในคลิปคำพูดประมาณว่า "มึงออกมามาคุยกับกู เตรียมเงินประกันตัวมาได้เลยนะ มึงอยู่ที่นี่ไม่ได้แล้วเพราะกูไม่ให้อยู่ มึงไปหาฉโหนดที่ดินมาเลยนะ คุณอยู่ที่นี่ไม่ได้แล้ว ลูกพี่ผมจัดการหมด เตรียมย้ายออกไปเลยเพราะคุณมาเล่นกับผม"

"แต่ลูกพี่ใหญ่บอกว่าคนแบบนี้เอาไว้ไม่ได้แล้ว ไปหาที่อยู่อื่นถ้าผมเห็นคุณอีกคุณตาย ปมไม่ได้ขู่ฆ่านะ ผู้การยกมือไหว้ผม ผมถ่ายรูปกับผู้การ คุณรู้มั้ย ถ้าคุณอยากจบคุณต้องจ่ายเงินให้ผมแสนหนึ่ง บ้านคุณมีปืนใช่มั้ย บ้านพี่มีปืนมั้ย บ้านผมมี เพราะผมรู้ว่าผมยิงผมไม่ติดคุก ผมให้เวลาคุณถึงสิ้นเดือน ถ้าคุณไม่ออกไป ผมวิชัย ลูกน้องเก่ง การุณ ผมเลี้ยงทั้ง สน. ใครใหญ่เท่าผมไม่มีแล้ว คุณจะแจ้งจับผมก็ได้ผมค้ายา ผมขอเรียกร้องค่าเสียหายของหน่วย NavySEALเก่า"


คุณหาเงินมาให้ผม1แสน ถ้าไม่ได้นะคุณอยู่ 4 มุมเมืองไม่ได้ แน่ คุณจะส่งหน่วยทหารหน่วยอะไรไป
ไม่ได้ข่มขู่ผมพูดเรื่องจริง ผมลูกผู้ชายคุณอยู่ที่นี่ไม่ได้แล้ว คำสั่งผมกับผู้การ เดี่ยวหมายศาลจะมาจริงๆคุณกับผมรักกันแต่คุณเชื่อน้องเมียคุณทำชีวิตคุณล่ม ความปากพล่อยของคุณ ชีวิตคุณนับแต่นี้ไปอยู่ที่มือผมแล้ว อยากยอมความเอามาแสนนึงจบ คุณไปตามคนของคุณมาจะสู้ลูกน้องผมได้มั้ย วิชัยนี่คนจริง เส้นสายผมเยอะ หาที่เช่าใหม่เลย"

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่าเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า ใหญ่ฉิบ พี่เจ้าของบ้านใจเย็นมากนับถือ ถ้ามายืนเห่าบ้านฉันมึงไม่ได้เห่านานขนาดนี้แน่นอน เจ้าของบ้านหนะบ้า ให้เขายืนขู่ยืนด่า ตัวเองก็มีปืน เดินออกมาเปิดปะตูแล้วก็เดินกลับที่เดิม ดูดิมันจะกล้าเข้ามาไหม กล้าเข้ามาก็ยิงทิ้ง 


บ้างก็บอกว่า ได้ยินว่าลุงแกเคยอยู่หน่วย KFC ถ้าคุญไม่สั่งไก่ป็อป ผมจะสั่งลูกน้องให้แถมวิ้งแซ่บไปอะใรประมานนี้กูบอกแล้วอย่าปั่นจักยานตอนเทียงแดดร้อน ไปหมดแล้วสงสัยลำกล้องปืนสไนเปอร์กระเด้งเข้าเบ้าตาบ่อยเลยกระเทือนไปถึงสมอง เปนกุจะเอาหนังสติ๊กยิงหัวเลย ผมจะเลี้ยงน้ำอัดลมทั้ง สน.มึงจะเอาน้องเมียเค้าใช่ป่ะ แต่เค้าไม่ไห้มึงกิน KFC  ต้องเจอกับผมเดี๋ยวผมจะสั่งรถถัง เรือดำน้ำเครื่องบินF16 ระเบิดจากคลั่งแสงราชบุรีหน่วย ตชด. หน่วยซีล นักประดาน้ำ กองทัพเรือ อากาศ กองทัพบก อบต. เทศบาล ตำรวจ เทศกิจ ครู นักเรียนภารโรง ยาม อพปร. ตำรวจปลอม โจน ไปล้อมบ้านพี่ พี่จะไม่มีความสุข ถ้ายังไม่หยุด มาตะโกนหน้าบ้านคนอื่น เราจะได้เจอกันที่ศรีธัญา เก่งเหลือเกิน อยู่ใกล้ๆจะฝาดด้วยก้านมะยมให้ร้องเลย กลับบ้านเถอะ
 โพสต์โดยสมาชิก : Ao


indiglow
menu FIND US ON FACEBOOK arrow


menu ข่าวล่าสุด arrow