menu " ปักหมุด 5 พิกัด สวนน้ำน่าเที่ยว 2562 "
date 05 เม.ย. 62 14:34    หมวด: ท่องเที่ยว
facebook twitter google plus


" ปักหมุด 5 พิกัด สวนน้ำน่าเที่ยว 2562 "
indiglow

  ใกล้จะถึงช่วง เทศกาล วันหยุดยาวอย่าง วันสงกรานต์ แบบนี้  เพื่อนๆหลายคนกำลังมองหาที่ เที่ยว สำหรับเด็กๆอยู่ใช่ไหมค่ะ วันนี้เรารวบรวมที่เที่ยวเป็น สวนน้ำ เด็ดๆมาฝาก   " ปักหมุด  5 พิกัด  สวนน้ำน่าเที่ยว  2562 "  ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่เองก็สนุกได้เหมือนกัน อากาศร้อนๆแบบนี้  ได้กระโดดลงน้ำแล้วหายเหนื่อยเลยละค่ะ  ^^


1.Siampark City
    สวนน้ำในที่แรก เหมาะมากๆ สำหรับคนกรุงเทพที่ไม่มีเวลาไปต่างจังหวัด ที่นี่ก็ถือว่าดีทีเดียวด้วยเครื่องเล่นที่หลากหลายและบรรยากาศที่เหมาะสำหรับเด็กๆ  จำนวนคนไม่เยอะจนทำให้อึดอัด ใครที่อยากเล่นสวนน้ำแบบไม่ต้องค้างคืน ไปกลับได้สบายๆ ที่นี่ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยม
2.Vana Nava Huahin
   ระยะทางไม่ห่างจากกรุงเทพมากถ้าเล่นน้ำเพลินๆ  มีแรงเหลือจะเป็นทริปไปกลับ หรือถ้าไม่อยากเหนื่อยมากจะพักเที่ยวหัวหินซักคืนก็ยังได้ วานานาวาขึ้นชื่อเรื่องเครื่องเล่นที่ใหญ่ และหวาดเสียวที่สุดแห่งหนึ่ง  เครื่องเล่นมีมากกว่า  20 ชิ้น บนพื้นที่ขนาดใหญ่
3.Ramayana Water Park
   ที่นี้เป็นสวนน้ำระดับโลกอีกแห่งหนึ่ง  ตั้งอยู่ใกล้ ๆ แหล่งท่องเที่ยวอย่างพัทยา มีรถรับส่งจากทั้งกรุงเทพ และพัทยารวมเครื่องเล่นระดับโลกไว้มากมาย เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีโซนสำหรับเด็กอันกว้างขวาง มีหลากหลายโซนให้เลือกเล่น รวมทั้งกิจกรรมต่างๆ อีกเพียบ สำหรับไปกันได้ทั้งครอบครัว
4.Fantasy Water Park Khaoyai
   บรรยากาศโอบล้อมไปด้วยขุนเขา ตกแต่งด้วยธีมไดโนเสาร์ โดยยังเป็นรีสอร์ทที่เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนพร้อมกันทั้งครอบครัว  สวนน้ำเหมาะสำหรับทุกวัยตั้งแต่เด็กถึงผู้ใหญ่ให้เด็กๆ ได้ตื่นเต้นไปกับรูปปั้นของเหล่าไดโนเสาร์ต่าง ๆ มากมาย
5.The Resort Water Park Ratchaburi
   สวนน้ำในที่สุดท้ายนี้  ตั้งอยู่ที่รีสอร์ทมีพร้อมทั้งที่พักและสวนน้ำให้คุณได้เล่นอย่างจุใจ แถมอยู่ใกล้ กรุงเทพขับรถไปไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น สำหรับใครที่วันหยุดอยากออกไปต่างจังหวัด  ต้องการหลบหนีความวุ่นวายจากในเมือง  ไปพบกับความสนุกสนานและเย็นฉ่ำชื่นใจ  เครื่องเล่นเหมาะทั้งเด็กและผู้ใหญ่จะไปกับแก๊งเพื่อนหรือไปทั้งครอบครัวก็ยังได้**สงกรานต์นี้  รับรองสนุกสุดเหวี่ยง  ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ**


โพสต์โดยสมาชิก : FILM1205


indiglow
menu FIND US ON FACEBOOK arrow


menu ข่าวล่าสุด arrow