menu สุดเศร้า! ประกาศหาบ้านใหม่ให้แมวนับ 10 ตัว เหตุผลเพราะเจ้าของด่วนจากกะทันหัน
date 11 เม.ย. 62 14:04    หมวด:
facebook twitter google plus


สุดเศร้า! ประกาศหาบ้านใหม่ให้แมวนับ 10 ตัว เหตุผลเพราะเจ้าของด่วนจากกะทันหัน

สุดเศร้า! ประกาศหาบ้านใหม่ให้แมวนับ 10 ตัว เหตุผลเพราะเจ้าของด่วนจากกะทันหัน


เป็นโพสต์ที่ได้รับการแชร์ในโลกออนไลน์ โดยสมาชิกเฟซบุ๊ก  PRae Wannaponpun  ซึ่งได้นำเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาขอความช่วยเหลือจากชาวเน็ตในการหาบ้านในกับเจ้าแมวนับ 10 ตัว เนื่องจากเจ้าของแมวนั้น ได้เสียชีวิตอย่างกะทันหันจากอุบัติเหตุ ทำให้เจ้าแมวนั้นไม่มีคนดูแล

โดยระบุว่า “รบกวนแจ้งข่าว สำหรับ คนรักแมว ใครสนใจ รับอุปถัมภ์ รับน้องแมวกำพร้าไปเลี้ยงสงเคราะห์ คนละตัว สองตัวก็ได้นะค่ะ ✋???? หล่อนทั้งหลาย ต้องกำพร้าแม่ เหตุเพราะ .. แม่น้องแมวที่น่ารักทั้ง 10 เสียชีวิตโดยอุบัติเหตุทางรถยนต์อย่างกระทันหัน ช่วงมากกว่านึงอาทิตย์ ที่ผ่านมา ..????
( แม่น้องแมว ไนส์ เป็นเพื่อนรักแพรเอง )

ตอนนี้หาบ้านใหม่ให้สี่ขาตาแป๋ว ทั้ง “สิบ” ตัว น้องๆ น่ารัก เลี้ยงง่าย นิสัยเชี่องน้าาาา .. ถูกใจน้องคนไหน ส่ง Inbox มาสอบถามได้เลยเจ้า ???? แถมข้าว + ทราย ด้วยนะคะ ???? ตอนนี้ น้องๆ อยู่วัดหัวฝาย ( เยื้องกับรพ. แม่และ เด็ก ) กับ เจ้าอาวาสวัด สอบถามอายุ เพศ วัย การทำหมัน
แต่ละตัวทางแพรเลยนะคะ หรือ ☎ ( จังหวัดเชียงใหม่ วัดหัวฝาย อำเภอเมืองเชียงใหม่ แถวช้างคลานเจ้า )* line : wannaponpun

ขอบคุณสำหรับการแชร์ และ การเสียสละเวลามาอ่านคะ ???????????? สาธุ ๆ อนุโมทนาบุญ ช่วยกันให้เจ้าของแมวจากไปอย่างสงบหมดห่วงนะคะ และ น้องแมวส์
ได้มีบ้านใหม่ ครอบครัวที่น่ารัก อยู่ อย่างอบอุ่น เหมือนเคยเจ้า ^_____^

อัพเดทนะคะ เปอร์เซีย น้องเวลตี้สีขาว และ น้องลีวายสีน้ำตาล ได้ผู้มีอุปการะคุณ รับไปเลี้ยงแล้วเด้อเจ้า ส่วนแมวไทย สามตัว มีผู้ใจดี รับไปเลี้ยง แล้วเช่นกัน เจ้าของใหม่ ไม่ระบุ และ ไม่เกี่ยงเพศและสี รวมเป็นอีกสามตัว ..ซึ่งยังไม่ได้คอนเฟิร์มว่าตัวไหนนะคะ ที่จะส่งต่อ”

สรุปตอนนี้มี แมวไทยเหลือ อีกห้าตัวคะ ในที่นี้ มีแมวไทยหนึ่งตัว ไม่ได้ถ่ายรูปลง เพราะนางขี้กลัว เลยหนีหลุดมือไปสะก่อน เป็นสีเทาล้วนน่าชังคะ *~ ขอโทษที่แพรรับสายไม่ทัน และ  ตอบข้อความไม่ครบนะคะ  จะรีบตอบ ภายในพรุ่งนี้ทุกข้อความคะ ขอบคุณความเมตตาของทุกคนที่มีให้น้องแมว
และเพื่อนไนส์นะคะ ???????? ซึ้งใจมากจริงๆ  ในความห่วงใยเจ้า *~ ???? ..”


CR:เฟซบุ๊ค  PRae Wannaponpun


โพสต์โดยสมาชิก : Ao
menu FIND US ON FACEBOOK arrow


menu ข่าวล่าสุด arrow