menu " ไม่เล่นน้ำสงกรานต์...แล้วไปเที่ยวที่ไหนได้บ้าง "
date 12 เม.ย. 62 13:30    หมวด: ท่องเที่ยว
facebook twitter google plus


" ไม่เล่นน้ำสงกรานต์...แล้วไปเที่ยวที่ไหนได้บ้าง "
indiglow

สำหรับ วันขึ้นปีใหม่ไทย   หรือ วันสงกรานต์ปี  2562  นี้  เพื่อนๆหลายคนไม่อยากเล่นน้ำ  ปะแป้ง  แต่ถ้าให้นอนอยู่กับบ้านเฉยๆ  มันก็น่าเบื่อใช่ไหมละค่ะ  วันนี้เราจึงรวบรวม ที่เที่ยว ใกล้กรุงมาฝาก   " ไม่เล่นน้ำสงกรานต์...แล้วไปเที่ยวที่ไหนได้บ้าง "    รับรองว่าแม้ว่าไม่ได้สนุกสนานกับการเล่นน้ำ  แต่ก็  Happy  ได้เหมือนกัน  ^^1.เกาะแสมสาร  อ.สัตหีบ  จ.ชลบุรี
    ที่นี้สวยงามและสมบูรณ์มากที่สุดแห่งหนึ่งของทะเลตะวันออก อยู่ใกล้กรุงเทพฯ จึงสะดวกต่อการเดินทางมาท่องเที่ยว เกาะแสมสาร  มีเรือให้บริการข้ามเกาะที่ท่าเทียบเรือ มีกิจกรรมมากมาย ทั้งดำน้ำ ปั่นจักยาน  พายเรือคายัค ฯลฯ  
2.Coro  Field  ฟาร์มสไตล์ญี่ปุ่นแห่งสวนผึ้ง  จ.ราชบุรี
    ฟาร์มแห่งใหม่แบบฉบับญี่ปุ่นแห่งแรกในเมืองไทย ตกแต่งในสไตล์มินิมอล คือเรียบง่ายแต่มากด้วยประโยชน์การใช้งาน มีกิจกรรมให้คุณทำมากมาย ทั้งการปลูกผัก เก็บมะเขือเทศ อีกทั้งยังมีร้านอาหารและเครื่องดื่มที่มีสูตรลับเฉพาะตัว  พร้อมผลิตผลทางการเกษตรให้คุณได้เลือกซื้อกลับบ้าน  ก็คือ “เมล่อน”
3.ป่าในกรุง กลางเมืองกรุงเทพ
   พักผ่อน ย่อนใจไปกับ สถานที่ ธรรมชาติ ไปซึมซับกับอากาศที่เต็มเปี่ยม ไปด้วย ความบริสุทธิ์  ขอแนะนำพิกัดนี้เลย    " ป่าในกรุง  ธรรมชาติใจกลางเมือง "     สำหรับใครที่อยากไปเที่ยว  แล้วไม่อยากไปไกล  พิกัดนี้ต้องไปโดนนะคะ โครงการการพัฒนาพื้นที่สีเขียวในที่ดินของ ปตท.  เป็นพื้นที่ปลูกป่านิเวศที่สมบูรณ์  รวมถึงจำลองป่ากรุงเทพฯ
4.ฟาร์มโชคชัย
   ฟาร์มโคนมมาตรฐานขนาดใหญ่ในสถานที่ประกอบการจริง  โดยมีผู้นำชมตลอดรายการ  นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวที่นี่จะได้พบกับฟาร์มโคนมขนาดใหญ่  ฟาร์มแห่งการเรียนรู้ จะได้สัมผัสกับ บรรยากาศ ประสบการณ์ และสาระความรู้ พร้อมทั้งได้รับความเพลิดเพลิน ในวิถีชีวิตของเกษตรกร มาตรฐาน ธุรกิจ ฟาร์มโคนมขนาดใหญ่ อาทิ เช่น  การรีดนมวัวด้วยตัวเอง  แถมยังมีอาหารมากมายให้เลือกซื้อกลับบ้านด้วย
5.วัดไชยวัฒนาราม
    เป็นวัดเก่าแก่สมัยอยุธยาตอนปลาย  ตั้งอยู่ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  อยู่บริเวณริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา  ทางฝั่งตะวันตกนอกเกาะเมือง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศชอบมาชม  มาถ่ายรูป   ปั่นจักรยานรอบเกาะกันอย่างสนุกสนาน**สงกรานต์ปีนี้  ถึงแม้อยากอยากเล่นน้ำ  ปะแป้ง ก็สนุกได้ด้วยตัวคุณเองนะคะ**


โพสต์โดยสมาชิก : FILM1205


indiglow
menu FIND US ON FACEBOOK arrow


menu ข่าวล่าสุด arrow