menu หนุ่มคลั่งอุ้มเด็ก 5 ขวบ โยนระเบียงห้างชั้น 3 เจ็บปางตาย ตำรวจยังมึนสาเหตุ
date 13 เม.ย. 62 09:04    หมวด: ข่าวเด่น
facebook twitter google plus


หนุ่มคลั่งอุ้มเด็ก 5 ขวบ โยนระเบียงห้างชั้น 3 เจ็บปางตาย ตำรวจยังมึนสาเหตุ
indiglow

หนุ่มคลั่งอุ้มเด็ก 5 ขวบ โยนระเบียงห้างชั้น 3 เจ็บปางตาย ตำรวจยังมึนสาเหตุ


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ชายหนุ่มถูกควบคุมตัวเอาไว้หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัย ก่อเหตุจับเด็กชายวัย 5 ขวบ โยนลงมาจากระเบียงชั้น 3 กลางห้างสรรพสินค้าชื่อดังของอเมริกา เป็นเหตุทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะที่ตำรวจยังไม่พบแรงจูงใจสาเหตุที่เลือกก่อเหตุเช่นนี้

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่งในรัฐมินนิโซตา ร่างของเด็กชายพลัดตกลงมาที่ห้องโถงใหญ่กลางห้าง สร้างความตื่นตกใจให้กับผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เป็นอย่างมาก พยานผู้เห็นเหตุการณ์รายหนึ่งเปิดเผยว่า ช่วงเกิดเหตุได้หญิงเสียงผู้หญิงกรีดร้องดังลั่นไปทั่วห้าง เพราะมีใครก็ไม่รู้อุ้มลูกของเธอและจับโยนลงระเบียงไปจากชั้น 3


หลังจากเกิดเหตุพบว่าเด็กนอนแน่นิ่งอยู่ที่พื้นด้านล่าง เลือดไหลอาบไปทั่วบริเวณ เจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้ามาช่วยเหลืออย่างทันถ่วงที ก่อนจะเร่งย้ายนำเด็กส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน เบื้องต้นเด็กอาการยังค่อนข้างสาหัส แพทย์สนามต้องทำซีพีอาร์ช่วยเหลือเอาไว้ตลอดการเดินทางมาโรงพยาบาล

ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจรัฐมินนิโซตา ได้ควบคุมตัว นายเอ็มมานูเอล อาแรนดา อายุ 24 ปี เป็นชาวเมืองมินนีแอโพลิส ที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในการก่อเหตุครั้งนี้ โดยยังไม่มีข้อมูลใดๆ ที่จะเชื่อมโยงหรือเกี่ยวกับเด็กหรือครอบครอบครัวของเด็ก โดยเขาถูกจับได้ระหว่างพยายามจะวิ่งหลบหนีออกจากห้าง และถูกนำตัวสอบสวนอย่างเคร่งเครียด

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมพบว่า นายเอ็มมานูแอล เคยทำผิดคดีทางอาญามาแล้ว 2 ครั้ง ซ้ำยังเป็นการก่อเหตุภายในห้างสรรพสินค้าเช่นเดียวกัน โดยเมื่อปี 2015 เขาได้ใช้อะไรบางอย่างปาใส่กระจกร้านอาหารแห่งหนึ่งภายในห้าง และยังสาดน้ำใส่หน้าพนักงาน และปาแก้วให้แตกใส่ขา ทำให้เขาถูกแบนและขึ้นบัญชีดำห้ามเข้าห้างดังกล่าวเป็นอันขาด


ขอขอบคุณข้อมูล : CBS News


โพสต์โดยสมาชิก : Ao


indiglow
menu FIND US ON FACEBOOK arrow


menu ข่าวล่าสุด arrow