Social :

" 5 ประเทศสุด Wow ที่สาวโสดต้องไปโดน "

22 เม.ย. 62 14:30
" 5 ประเทศสุด Wow ที่สาวโสดต้องไปโดน "

" 5 ประเทศสุด Wow ที่สาวโสดต้องไปโดน "

  เกิดเป็น สาวโสด ยังไม่มีใครเข้ามาจีบ  ชีวิตนี้ช่าง เหงา จัง..เห้อออ  เห็น เพื่อนเที่ยว กันเป็นคู่อัพรูปลงโซเชียลกันหวานจนน้ำตาลเรียกพี่  มันก็น่าอิจฉาเหมือนกันเนอะ   แต่วันนี้ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป  เราขอส่งต่อ   " 5  ประเทศสุด  Wow  ที่สาวโสดต้องไปโดน "  มีแต่ ประเทศที่น่าเที่ยว ทั้งนั้น  เป็นสาวโสด  เที่ยวคนเดียว ก็เฟี้ยวได้นะจ๊ะ  อิอิ  ^^


1.เยอรมัน
    ไม่ว่าคุณจะทำอะไรยังไง  มักจะไม่มีคนสนใจมากนัก เพราะชาวเยอรมันมีนิสัยมักไม่ค่อยอยากจะยุ่งเรื่องส่วนตัวของคนอื่นๆ และความตรงต่อเวลา ตอนไปเที่ยว เขาจะตรงเวลาเป๊ะยิ่งกว่านาฬิกาซะอีก สถานที่เที่ยวก็น่าดึงดูดไม่แพ้กัน  ประเทศนี้สำหรับสาวๆ สายอาร์ตติสคงชอบใจค่ะ2.แคนาดา
  ประเทศนี้ขึ้นชื่อว่าเฟรนด์ลี่มากที่สุดในโลก  ถึงแม้เรามาเที่ยวคนเดียว แต่เมื่อถึงแคนาดาคุณจะได้พบเพื่อนฝูงมากมาย พวกเขาอาจเเนะนำที่เที่ยว  เรียกได้ว่ามีไกด์โดยไม่ต้องจ้างเลย  แต่คุณอาจจำเป็นที่จะต้องฟิตร่างกายให้พร้อม เพื่อรับมือกับสภาพอากาศที่แปรปรวนของที่นี่ไว้หน่อยก็ดีเหมือนกันนะจ๊ะ3.ญี่ปุ่น
   เรียกได้ว่าเป็นประเทศสุดป๊อป  ที่คนไทยนิยมมาเที่ยวกันมากอันดับต้นๆเลยคะ  ด้วยบรรยากาศ วัฒนธรรมต่างๆ  แถมยังมีอาหารอร่อย ที่สำคัญผู้หญิงที่เป็นคนไทยอยู่ในประเทศญี่ปุ่นกันเยอะ  เวลาเราไปเที่ยว  ไปช็อปปิ้ง  เขาจะคอยช่วยเหลือ  สาวๆ ที่ชอบซื้อของฝากรับรองว่าถูกใจตั้งเเต่ห่อหรือกล่องกันเลย4.นิวซีแลนด์
   เป็นดินแดนแห่งการผจญภัย เนื่องจากที่นี่มีความหลากหลายทางสภาพภูมิประเทศ  สาวโสดจะได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติป่าเขา อยู่เงียบๆ กับธรรมาชติปล่อยตัวไปสายลม  แค่นี้ก็ฟินมากมายแล้ว5.สิงคโปร์
    มาถึงประเทศสุดท้ายนี้  ไม่ว่าเราจะมองไปทางไหนก็ดูน่าเที่ยวไปหมด  โดยเฉพาะอย่างยิ่งการคมนาคมที่สะดวก  รวดเร็ว ส่วนที่เที่ยวก็เรียกได้ว่าน่าสนใจหลายแห่ง ทั้งเมอร์ไลอ้อน   การ์เด้น บาย เดอะเบย์ เป็นต้น**ยิ้มสวยๆ  เที่ยวคนเดียวเก๋ๆ  แค่นี้ก็มีความสุขโดยไม่ต้องพึ่งใครแล้วละค่ะ**

โพสต์โดย : FILM1205