Social :

" Switzerland ดินแดนในฝัน 2019 "

03 พ.ค. 62 14:40
" Switzerland ดินแดนในฝัน 2019 "

" Switzerland ดินแดนในฝัน 2019 "

ตื่นตา  ตื่นใจไปกับ ที่เที่ยว   ที่ใครหลายหลายคนต้องไปให้ได้สักครั้งที่ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์  ดินแดนที่เปี่ยวไปด้วย ความโรแมนติก  ราวกับนิยายในฝัน  เราจึงชวนเพื่อนๆไปหลงเสน่ห์  ติดกับดักกันที่   " Switzerland  ดินแดนในฝัน 2019 "   เพื่อนๆจะได้เห็นสถาปัตยกรรม   เห็นธรรมชาติที่สวยงาม จนอยากหยุดเวลาเอาไว ...พร้อมแล้วตามไปดูกันดีกว่าค่ะ  ว่ามีที่ใดบ้าง  ^^


1.กรินเดิร์วาลกรุน
  ตั้งอยู่บนเทือกเขากรุงเบิร์น - แอลป์  ในช่วงฤดูหนาว เมืองเล็กๆแห่งนี้ จะคับคั่งไปด้วยผู้คนที่หลั่งไหลเข้ามา เนื่องจากกรินเดลวาลด์นั้นเป็นเมืองแห่งรีสอร์ทกีฬาฤดูหนาวและมียังหมู่บ้านที่ใหญ่ที่สุดในยอดเขาจุงเฟราอีกด้วย รับรองความสวยว่าถูกใจแน่นอน2.มหาวิหารบาเซิล
  มีลักษณะสีสันสดใส สะดุดตา ตั้งตระหง่านขนาบข้างด้วยกำแพงเครมลินอย่างสง่างามที่นี่จึงดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมาก  ให้มาถ่ายรูปเป็นที่ระลึกส่วนภายในก็ตกแต่งงดงาม แต่ละโดมจะตกแต่งแตกต่างกันไป ทางเชื่อมเป็นภาพลายผนังที่ลวดลายแปลกตาไม่เหมือนใครที่ไหน คุ้มค่าแน่นอนถ้าได้มาสัมผัส!!!3.สะพานโค้งแห่งบรูสิโอ
   เส้นทางรถไฟ Bernina Express ซึ่งมีความสวยงามระดับ มรดกโลก ออกแบบมาเพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นจากทางลาดชัน แต่กลับกลายเป็นผลงานชิ้นโบแดงของวิศวกรผู้สร้าง ถือได้ว่าเป็นที่เที่ยวที่ไม่ควรพลาดที่จะมาเยี่ยมชม!!!4.อินเตอร์ลาเคน (Interlaken)
   เป็นจุดที่น่าสนใจในเมืองอินเตอร์ลาเคน ก็คือจุดชมวิวมุมสูงของสามขุนเขา เมื่อได้ขึ้นไปสัมผัสกับทิวทัศน์ อันงดงามของขุนเขา  3 ลูก  พร้อมด้วยทะเลสาบสีเขียวที่ล้อมด้วยป่าสนแล้วละก็ บอกได้ว่าสวยราวกับภาพฝัน5.สิงหินหินสลักบนหน้าผา
   อนุสาวรีย์รูปสิงโตหิน สร้างเพื่ออุทิศให้กับทหารสวิสที่ตายในหน้าที่ที่ฝรั่งเศส ในด้านความกล้าหาญ ซื่อสัตย์และจงรักภักดี ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เมื่อดูสิงโตตัวนี้ จะเห็นว่ามีลักษณะนอนหมอบ มีหอกปักอยู่กลางหลัง สีหน้าแสดงความเจ็บปวดและเศร้าสร้อย จัดได้ว่าเป็นที่เที่ยวที่ไม่ควรพลาดที่จะมา**เป็นยังไงบ้างค่ะ  สำหรับที่ท่องเที่ยว  ดินแดนในฝันของใครหลายๆคน
สวยงาม  น่าเที่ยวสุดๆ...เห็นแบบนี้แล้ว  อย่าืมหาเวลาจองตั๋วไปเที่ยวสวิตกันนะคะ**

โพสต์โดย : FILM1205