Social :

" 6 ที่เที่ยว สำหรับคนอกหัก พักใจให้ลืมเขา "

11 พ.ค. 62 15:15
" 6 ที่เที่ยว สำหรับคนอกหัก พักใจให้ลืมเขา "

" 6 ที่เที่ยว สำหรับคนอกหัก พักใจให้ลืมเขา "

เพื่อนๆที่กำลังอกหักจะต้องลืมเศร้า  ลืมเหงา  ลืมเขาแน่นอน  ถ้าได้พาตัวเองออก ไปเที่ยว ให้สบายใจกับเรา   " 6  ที่เที่ยว  สำหรับคนอกหัก พักใจให้ลืมเขา "  เสียใจได้  ทุกข์ใจได้ค่ะ  (แต่อย่านาน 5555)  ออกจากจุดแย่ๆ แล้วไปเที่ยวเติมเต็มความสุขกันดีกว่า  ^^


1.เกาะล้าน  จังหวัดชลบุรี
  เรียกได้ว่าเป็นที่เที่ยวยอดฮิตเลยก็ว่าได้ค่ะ  ไปพักผ่อนสัมผัสบรรยากาศสบาย  คนน้อยเป็นทะเลที่สามารถเที่ยวได้ตลอด  เพราะอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมาก การเดินทางถือว่าสะดวก มีร้านค้า ร้านอาหารริมทะเลสวยๆเปิดให้บริการเกือบทุกร้าน าความเหงามาโยนลงทะเลกันค่ะ
2.เกาะพยาม  จังหวัดระนอง
   เกาะนี้มีความเป็นส่วนตัว  เพื่อนๆจะได้สัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติ ทั้งวิวทะเลน้ำใสและป่าชายเลน  ทะเลสีสวยใส มีการจัดทำกระท่อมที่พักกลางน้ำสไตล์มัลดีฟส์ โดยมีท่าน้ำให้สามารถลงไปนั่งดื่มด่ำบรรยากาศชิลล์ๆ หรือเอาเท้าแช่น้ำรื่นรมย์ในช่วงน้ำขึ้น
3.เกาะนางยวน  จังหวัดสุราษฎร์ธานี
   เป็นเกาะสวรรค์แห่งการพักผ่อน มี 3 เกาะเล็กๆ ที่เชื่อมกันด้วยสันทรายสีขาว ตัดกับน้ำทะเลสีมรกตที่ใสจนมองเห็นตัวปลาตัวเล็กตัวน้อย เปลือกหอย และปะการัง ในส่วนของจุดชมวิวลานหินสวยที่สุดบนเกาะ สามารถเห็นวิว เกาะทั้ง 3 เกาะเข้าด้วยกันตัดกับท้องทะเลสีฟ้าคราม นับเป็นวิวเอกลักษณ์ของเกาะนางยวนค่ะ
4.Coro Field สวนผึ้ง Lifestyle Farming  จังหวัดราชบุรี
   เที่ยวเมืองโอ่งมังกร  ชิมเมล่อนหวานๆ ที่ Coro  Field ที่เที่ยวรูปแบบใหม่ Lifestyle  Farming สไตล์ญี่ปุ่นแห่งเดียวในประเทศไทย  ที่นี่มีกิจกรรมมากมายทั้งชมผักออร์แกนิค ปลูกผักออร์แกนิค  กินผักออร์แกนิ เที่ยวคนเดียวได้สบายๆเลยละค่ะ
5.เดินชิลชมไร่ชาที่ ไร่ชาฉุยฟง  จังหวัดเชียงราย
   วิวภูเขาสูงรายล้อมไร่ชาสีเขียวเป็นแนวยาว ไร่ชาฉุยฟง จังหวัดเชียงราย  นั่งจิบชาชิลล์ๆ และลงไปถ่ายรูปสวยๆ ในไร่ชากันอย่างสบายใจ ใช้ชีวิตคนเดียวสบายๆ ท่ามกลางอากาศดีๆ และภูเขาสูง
6.เกาะเฮ  จังหวัดภูเก็ต
    เกาะเล็กๆ ที่อยู่ทางใต้สุดของจังหวัดภูเก็ต ทีหาดทรายขาวที่ละเอียด มีปะการังน้ำตื้นที่ยังอุดมสมบูรณ์  และเหล่าปลาน้อยใหญ่ เช่น ปลานกแก้ว  และ ปลาสินสมุทร น้ำทะเลใสๆ ที่สามารถมองเห็นฝูงปลาที่แหวกว่ายไปมาได้ อีกทั้งยังมีกิจกรรมมากมาย เช่น ดำน้ำตื้น  พาราเซลลิ่ง และพายเรือแคนู ปลดปล่อยความเสียใจให้เต็มที่ แล้วเก็บความทรงจำดีดีไว้ แล้วเริ่มต้นวันใหม่กับสิ่งดีดีค่ะ
**จะมัวนั่งเศร้า  นั่งเหงาอยู่ทำไมกัน  ออกไปเที่ยว 
ปลดปล่อยความรู้สึกแย่ๆกันค่ะ (ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ)**

โพสต์โดย : FILM1205