Social :

มอบตัวแล้ว 2 โจ๋แก๊งปาหินฆ่า "น้องอาร์ม" แอบหนีมาอยู่สกลนคร

16 พ.ค. 62 07:05
มอบตัวแล้ว 2 โจ๋แก๊งปาหินฆ่า "น้องอาร์ม" แอบหนีมาอยู่สกลนคร

มอบตัวแล้ว 2 โจ๋แก๊งปาหินฆ่า "น้องอาร์ม" แอบหนีมาอยู่สกลนคร

มอบตัวแล้ว 2 โจ๋แก๊งปาหินฆ่า "น้องอาร์ม" แอบหนีมาอยู่สกลนคร


ตำรวจควบคุมตัววัยรุ่นอีก 2 คน ที่ร่วมแก๊งก่อเหตุปาหินใส่รถ "น้องอาร์ม" วัย 13 ปี เป็นเหตุทำให้เสียชีวิต ย่านบางพลี หนีมาอยู่สกลนครและยอมมอบตัว

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพลูกชาย พร้อมข้อความระบุว่า “น้องคนไหนที่ได้ฆ่า "น้องอาร์ม" ตรงบางปลาซอย 12 เมื่อคืนวันที่ 8 พฤษภาคม 2562 ก็ขอให้มามอบตัวเสีย แม่จะเผาศพน้องแล้ว น้องจะได้นอนตายตาหลับ ดวงวิญญาณน้องจะได้ไม่ต้องวนเวียนอยู่กับความแค้น แม่ขอร้องให้มามอบตัวเสีย แม่จะอโหสิกรรมให้จากหนักจะได้เป็นเบา เราคนไทยเหมือนกัน ลูกผู้ชายใจเกินร้อย กล้าฆ่าก็ต้องกล้ารับ ไม่ต้องหนี” โดยข้อความดังกล่าวถูกแชร์ออกไปเป็นวงกว้าง และกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์

ผู้สื่อข่าวทราบว่าผู้โพสต์ข้อความดังกล่าวคือ นางศรีเพ็ญ อายุ 48 ปี ซึ่งเป็นแม่ของ น้องอาร์ม อายุ 13 ที่เสียชีวิตจากการถูกกลุ่มวัยรุ่นปาหินใส่ แต่ยังไม่ทราบว่าเป็นใคร ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเร่งหาตัวผู้กระทำผิด เนื่องจากคดีนี้สะเทือนใจสังคม เพราะผู้เสียชีวิตยังอายุน้อย

กระทั่งล่าสุดเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (15 พ.ค.) ที่ห้อง ศปก.สภ.เมืองสกลนคร สภ.เมือง สกหลนคร พ.ต.อ.กิตเตชิษฐ์ บำรุง ผกก.สภ.เมืองสกลนคร, พ.ต.ท.วิทยากรณ์ ษมากรวิฑิต รอง ผกก.สส.ฯ, พ.ต.ท.อำนาจ แก้วน่าน รอง ผกก.ป.ฯ,
พ.ต.ท.สมจิตร เบ็ญเจิด สว.(สอบสวน)ฯ, ร.ต.อ.สุพล หร่อยดา สว.สส.ฯ, ร.ต.อ.หญิง มาลินี โมรารัตน์ รอง สว.(สอบสวน)ฯ ได้ร่วมกันควบคุมตัวและสอบสวน นายกวีโชค อายุ 22 ปี และ นายวัชระ อายุ 22 ปี ตามที่ทั้ง 2 คน เป็นผู้ห้องหาตามหมายจับ และได้ต่อขอเข้ามอบตัวที่ สภ.เมืองสกลนคร


ทั้งนี้ผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ได้ก่อเหตุปาก้อนหินใส่ น้องอาร์ม อายุ 13 ปี เป็นเหตุให้พลัดตกจากรถจักรยานยนต์ ศีรษะกระแทกกับพื้นได้รับบาดเจ็บ และได้เสียชีวิตลงในเวลาต่อมา เหตุเกิดใน ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เมื่อเวลา 01.00 น. ของวันที่ 9 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้แล้ว 2 คนก่อนหน้านี้และให้การยอมรับ

ส่วนผู้ต้องหาอีก 2 คนนี้ หลังก่อเหตุทั้งคู่ได้เดินทางมากบดานอยู่ที่ จ.สกลนคร และถูกออกหมายจับ กระทั่งทนแรงกดดันไม่ไหว ได้ติดต่อขอมอบตัวในที่สุด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะส่งตัวกลับไปดำเนินคดีในท้องที่ สภ.บางพลี ต่อไป


ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์  sanook.com

โพสต์โดย : Ao