menu ดูดวงรายวัน วันที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
date 20 พ.ค. 62 06:05    หมวด: ดูดวง
facebook twitter google plus


ดูดวงรายวัน วันที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

   ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 20 พฤษภาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม พุทธศักราช 2562 แรม 2 ค่ำ เดือน (6) ปีกุน วันนี้เป็นวันธงชัยและวันโลกาวินาศ วันนี้ยังไม่เหมาะกับการจัดงานมงคลทุกชนิด วันนี้ระวังมีปัญหากับญาติผู้ใหญ่ งานด้านเอกสารต้องตรวจทานให้รอบคอบ การเจรจาธุรกิจวันนี้ต้องระวังเรื่องของคำพูด จะมีเรื่องจุกจิกกวนใจ อย่าใจร้อน วันนี้จะมีเรื่องให้เสียเงินวุ่นวายทั้งวัน ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศเหนือ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด และสีส้ม สีต้องห้าม ได้แก่ สีแดง สีควันบุหรี่ เสริมสิริมงคล ถวายเครื่องสักการะ ดอกบัวขาว แอปเปิลบูชาพระ และเทพ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านมีความมุ่งมั่นในการทำสิ่งต่าง ๆ ทั้งงานยากและงานง่ายซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดี แต่ต้องระวังการยึดติดความคิด หรืออยู่ในกรอบจนมากเกินไปด้วย หากว่างานอยู่ก็มีโอกาสได้งานใหม่ ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี อาจได้รับเงินโบนัส หรือค่าคอมมิชชั่น ทำให้การเงินฟื้นตัวดีขึ้น ด้านความรักในคนโสด จะมีโอกาสพบรักใหม่ ซึ่งอาจเป็นคนที่อายุน้อยกว่าและอยู่ใกล้ชิดกันด้วย ด้านคู่รัก มีโอกาสได้ของขวัญมีค่าจากคนรักด้วย ด้านสุขภาพ ทำงานเยอะ นอนดึก ตื่นเช้า โรคเครียดกำเริบ

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน สถานการณ์รอบข้างยังเป็นเรื่องที่น่าอึดอัดใจ ท่านอาจพบว่ามีใครบางคนพยายามที่จะเอาเปรียบท่านอยู่ มีความรู้สึกกดดันเหมือนทุกต้อนให้จนมุม ระวังอาจโดนจับผิดหรือถูกตำหนิจากเจ้านาย ด้านการเงิน รู้สึกเหมือนว่ายังไม่พอใจกับสภาวะด้านการเงินที่เป็นอยู่ ช่วงนี้ต้องรอบคอบการใช้จ่ายเป็นพิเศษระวังติดลบ ด้านความรักในคนโสด จะเจอคู่แข่งที่เข้ามาทำให้ท่านไขว้เขว ด้านคู่รัก ยังไม่มีอะไรหวือหวามากนัก เพียงแต่ประคับประคองกันไปก่อน ด้านสุขภาพ อาจมีปัญหาเรื่องโรคผิวหนัง 

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน ต้องระวังทิฐิ อย่าใจร้อน อาจทำงานผิดพลาดจนถูกตำหนิจากเจ้านาย นอกจากนั้นควรระวังความขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ดังนั้นควรลดความใจร้อนลงบ้าง ก็จะช่วยให้เรื่องต่าง ๆ ดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้จะมีปัญหาหมุนเงินไม่ทัน
จะขอความช่วยเหลือจากใครได้ก็ไม่มากนัก ด้านความรักในคนโสด หากไปแอบรักใครอยู่ท่านอาจจะโดนปฏิเสธ ด้านคู่รัก ช่วงนี้ทำงานหนักจนไม่มีเวลาให้กัน ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากน้ำ หรือเดินทางทางน้ำก็ให้ระวังอย่าประมาท

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน ควรระวังเรื่องรายละเอียดของงาน อาจเกิดการผิดพลาดโดยเฉพาะจุดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ท่านเองก็คาดไม่ถึง แม้ท่านจะรู้สึกว่าปัญหาไม่ได้หนักหนาอะไรแต่ก็ไม่ควรประมาท ระยะนี้ต้องใช้ความรอบคอบในการตัดสินใจให้มาก ด้านการเงิน หากมีปัญหาอาจจะพึ่งพาคนรอบข้างได้บ้าง แต่ไม่มากนักส่วนใหญ่หลัก ๆ ยังต้องพึ่งตัวเอง ดังนั้นประหยัดไว้ก่อนก็ดี ด้านความรักในคนโสด อาจเกิดปัญหารักซ้อน ด้านคู่รัก วันนี้ท่านอารมณ์ร้อนด้วยกันทั้งคู่ ต้องใจเย็น ๆ ด้านสุขภาพ ระวังการเจ็บป่วยที่เกี่ยวกับกระดูกสันหลัง หรืออาการปวดหลัง ปวดกล้ามเนื้อ เคล็ดขัดยอก

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน ช่วงนี้มักเจองานค่อนข้างหนัก แต่ท่านกลับรู้สึกสนุกกับงาน เพราะมีโอกาสที่ท่านได้ทำอะไรใหม่ ๆ หากคิดอยากทำธุรกิจส่วนตัวจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ ด้านการเงิน การลงทุนระวังอาจโดนโกง ให้ใครยืมเงินไปอาจไม่ได้คืน มีโชคลาภ หรืออาจต้องเสียเงินเพื่อช่วยคนอื่นด้วย ด้านความรักในคนโสด คบใครดูดี ๆ ระวังเสียรู้ อาจทั้งชื่อเสียงและเงิน ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์มั่นคงมากขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องเอ็น กระดูก หัวไหล่ติด นิ้วล็อก

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน การติดต่อจะมีปัญหาและอุปสรรค เรื่องการสื่อสารด้านภาษา วันนี้มีแต่งานเร่งงานด่วนเข้ามา ซึ่งท่านเองก็ต้องเร่งรีบทำให้เสร็จทันเวลา ดังนั้นต้องระวังเรื่องความรอบคอบให้มาก ด้านการเงิน จะมีโชคลาภ มีผู้อุปถัมภ์ หรืออาจได้รับทรัพย์มรดก ด้านความรักในคนโสด จะมีโอกาสปิ๊งรักครั้งใหม่ แต่ญาติผู้ใหญ่ไม่ค่อยสนับสนุน ด้านคู่รัก วันนี้ระวังอาจมีกระทบกระทั่งกันเรื่องมือที่สาม ด้านสุขภาพ โรคเครียด ระวังระบบไหลเวียนเลือดมีปัญหา เส้นเลือดตีบ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องวางแผนให้รอบคอบก่อนที่จะเริ่มงานใหม่ ท่านมักเจองานที่ยากซึ่งท่านเองก็เคร่งเครียด ซีเรียสมากไปจนร่างกายทรุดโทรม ด้านการเงิน เกณฑ์ใช้เงินก้อนโต เพื่อซื้อทรัพย์สินมีค่าเพื่อการลงทุนบางอย่าง ด้านความรักในคนโสด มีคนพูดถึงคนที่ท่านกำลังคบอยู่ ทำให้ท่านเริ่มไขว้เขวว่าท่านอาจตกเป็นตัวเลือก ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ชวนกันไปทำบุญและไปเที่ยวพบปะญาติผู้ใหญ่ ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องระบบไหลเวียนโลหิต จะปวดศีรษะบ่อย หน้ามืด อาจวูบได้ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.kapook


โพสต์โดยสมาชิก : monnyboy
menu FIND US ON FACEBOOK arrow


menu ข่าวล่าสุด arrow