menu ขนหัวลุก! รปภ วัย64ปี เสียชีวิตนานกว่า 3 วัน เพื่อนยืนยันเมื่อวานยังได้คุยกัน (คลิป)
date 20 พ.ค. 62 13:05    หมวด: ข่าวเด่น
facebook twitter google plus


ขนหัวลุก! รปภ วัย64ปี เสียชีวิตนานกว่า 3 วัน เพื่อนยืนยันเมื่อวานยังได้คุยกัน (คลิป)

ขนหัวลุก! รปภ วัย64ปี เสียชีวิตนานกว่า 3 วัน เพื่อนยืนยันเมื่อวานยังได้คุยกัน (คลิป)


รปภ. วัย 64 ปี เสียชีวิตนานกว่า 3 วัน เพื่อนสนิทเผยเมื่อวานเอาข้าวมาให้ยังคุยกันอยู่เลย ขณะที่คนพักอาศัยในตึกเดียวกันก็ยังเห็นนั่งอยู่หน้าตึก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (19 พ.ค.) เมื่อเวลา 19:30 น. ตำรวจ สน.ราษฎร์บูรณะ ได้รับแจ้งเหตุ มีผู้เสียชีวิตภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง ซอยประชาอุทิศ ที่ 27 แขวงราษฎร์บูรณะ เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร ที่เกิดเหตุ เป็นอาคาพาณิชย์ ดัดแปลงทำเป็นห้องแบ่งให้เช่า สูง 3 ชั้น

จุดที่เกิดเหตุ เป็นห้องชั้นที่ 2 โดยพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สภาพเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3 วัน ร่างกายเริ่มเน่าเปื่อยส่งกลิ่นเหม็น ผู้เสียชีวิตชื่อ นายธานี อายุ 64 ปี เป็นคนจังหวัดสงขลา เป็นหัวหน้าพนักงานรักษาความปลอดภัย ของบริษัทแห่งหนึ่ง โดยทราบเบื้องต้นว่าผู้ตายมีโรคประจำตัวเป็นโรคหัวใจ

จากการสอบถามผู้พบศพคนแรก คือ นางวันดี อายุ 67 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของผู้ตาย ได้เล่าถึงเหตุการณ์ว่า โดยปรกติ ตนเองจะนำเอาข้าวไปให้ผู้ตายที่ห้องพัก โดยเมื่อวานเวลาประมาณ 15.00 น. ตนเองได้ทอด ปลาไป 3 ตัว กับ ไอศกรีม
1 กล่อง เพื่อนำไปให้ผู้ตายได้รับประทาน

โดยตนได้ยืนคุยกับผู้ตายที่หน้าห้องโดยไม่ได้เดินเข้าไปในห้องแต่อย่างไร ก็สังเกตเห็นผู้ตายนั่งชันเข่าแล้วก้มหน้าโดยไม่หันมาสบตากับตนเอง จึงถามสอบถามว่าทำไมเวลาคุยไม่หันมามอง ส่วนผู้เสียชีวิต ก็ตอบกลับมาว่า กำลังยุ่งอยู่ แต่ก็ไม่เห็นว่าในมือของผู้ตายนั้นทำอะไรเลย

ตนเองเลยวางข้าวปลาไว้หน้าห้องแล้วเดินจากมาโดยที่ไม่เอะใจอะไรเลย พอวันนี้มาหาอีก ก็พบประตูห้องล็อกจากด้านใน เคาะเรียกเท่าไหร่ก็ไม่เปิดจึงไปเอากุญแจสำรองมาเปิด พร้อมเข้าไปดูกับเพื่อนข้างห้องผู้ตาย พบว่าผู้ตายนั้นกลายเป็นศพหลายวันแล้ว ตนยังรู้สึกงงๆ เพราะเมื่อวานยังคุยกับผู้ตายอยู่เลย


ด้าน นางสาวนับเดือน อายุ 23 ปี พนักงานธุรการบริษัทแห่งหนึ่งย่านประชาอุทิศ ซึ่งพักอาศัยในตึกเดียวกัน เล่าว่า ตนเองก็สังเกตเห็นผู้ตายนั่งอยู่หน้าตึกเมื่อวาน ยังสงสัยอยู่ว่าผู้ตายเสียชีวิตได้อย่างไรตั้ง 3-4 วัน

ทั้งนี้ ทางพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลราษฎร์บูรณะได้ให้อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำร่างผู้เสียชีวิตไปส่งพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิต ที่นิติเวชโรงพยาบาลศิริราช ก่อนให้ญาติมารับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป เบื้องต้นคาดผู้ตายเสียชีวิตโดยโรคประจำตัว


ขอขอบคุณข้อมูล : ตะลุยข่าว 4 ภาค

ขอบคุณคลิปจาก  ข่าวอรุณอมรินทร์ 


โพสต์โดยสมาชิก : Ao
menu FIND US ON FACEBOOK arrow


menu ข่าวล่าสุด arrow