menu " 5 ที่เที่ยว สไตล์คนโสด แล้วคุณจะไม่เหงาอีกต่อไป "
date 08 มิ.ย. 62 15:36    หมวด: ท่องเที่ยว
facebook twitter google plus
" 5 ที่เที่ยว สไตล์คนโสด แล้วคุณจะไม่เหงาอีกต่อไป "

ไหน ใคร โสด ขอมือหน่อยเร็ววววววว!  เป็นโสดใครว่าเ ที่ยว ไม่สนุก...ไม่เลยว่าไม่จริง สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังวางแผนจะหา ที่เที่ยว   เยียวยาหัวใจตามเรามาเลยค่ะ  ขอแนะนำ " 5 ที่เที่ยว สไตล์คนโสด แล้วคุณจะไม่เหงาอีกต่อไป " รับรองเลยว่าเที่ยวครั้งนี้ทั้งสนุก  ทั้งประหยัด แถมยังชิลล์ไปอีก
ที่สำคัญยังได้ประสบการณ์ในการเดินทาง ท่องเที่ยว คนเดียวด้วย  ฮั่นแหน่ >< อยากรู้แล้วใช่ไหมค่ะ  ตามไปดูกันเลย


1.เขางู : จังหวัดราชบุรี
   แหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ แหล่งภูเขาหินปูน  มีพระพุทธรูปหินขนาดใหญ่บนหน้าผาหิน สวยงาม เรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์ ชวนให้เราถ่ายรูป เดินเล่นชิลล์ๆท่ามกลางหุบเขา สายถ่ายรูปห้ามพลาดค่ะ
2.วัดเขาวงพระจันทร์ : จังหวัดลพบุรี
   สายบุญตามเรามาทางนี้เลยค่ะ เราจะพาเพื่อนๆ ไปนมัสการรอยพระพุทธบาทบน  3,790 ขั้น เพื่อขึ้นไปด้านบน และกราบรอยพระพุทธบาทแล้ว  นอกจากนี้ บริเวณวัดก็สงบร่มรื่นด้วยต้นไม้สวย ใครที่ชอบความสงบเงียบแบบนี้ แวะไปปลีกวิเวกกันได้ค่ะ
3.วัดสมานรัตนาราม : จังหวัดฉะเชิงเทรา
   เข้าวัด-ทำบุญ ประดิษฐานของพระพิฆเนศปางนอนเสวยสุข ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ขอพรได้ทุกๆเรื่อง  ไม่ว่าจะเกี่ยวกับเรียน, ตำแหน่งหน้าที่การงาน, การเงิน, ความรัก ซึ่งเป็นวัดที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ถึง 10 แห่งด้วยกันที่ผู้คนนิยมมาขอพร และทำบุญ ค่ะ
4.โรงคั่วกาแฟ วังน้ำเขียว  : จังหวัดนครราชสีมา
   เป็นทั้ง โรงคั่วกาแฟ มีร้านกาแฟสด  รวมถึงที่พัก และแปลงเกษตรสาธิต พร้อมศูนย์การเรียนรู้ธุรกิจร้านกาแฟ  สำหรับใครอยากมาเที่ยวอย่างเดียว ก็ชิลล์มากๆ แถมได้ดื่มด่ำไปกับกาแฟหอม กรุ่น อัพรูปลงโซเชียวเก๋ๆไปอีกค่ะ
5.Bangkok Tree House  : จังหวัดสมุทรปราการ
   ไปสูดอากาศดีๆ กันที่ บางกระเจ้า หนีความวุ่นวาย  ความเหนื่อยหน่ายของเมืองกรุง พักผ่อนหย่อนใจริมน้ำ รวมถึงมีเมนูอร่อยให้ได้ไปเลือกซื้อ เลือกชิมอีกด้วยค่ะโพสต์โดยสมาชิก : FILM1205
menu FIND US ON FACEBOOK arrow


menu ข่าวล่าสุด arrow