menu คนธาตุอะไร ฮวงจุ้ยว่า ควรเลือกคอนโดชั้นไหน อยู่แล้วสบาย
date 20 มิ.ย. 62 20:06    หมวด: เรื่องลี้ลับ
facebook twitter google plus


คนธาตุอะไร ฮวงจุ้ยว่า ควรเลือกคอนโดชั้นไหน อยู่แล้วสบาย

คนธาตุอะไร ฮวงจุ้ยว่า ควรเลือกคอนโดชั้นไหน อยู่แล้วสบาย

คุณเคยไหมที่ไปซื้อคอนโดแล้ว ไม่ได้ศึกษาวิชาฮวงจุ้ยมาก่อน เพราะเลือกซื้อตามเพื่อน เชื่อนายหน้าหลงตามกระแสในกลุ่มเฟส กลุ่มลายน์ บางคนเลือกเพราะราคา ใกล้บ้าน ใกล้ที่ทำงาน อยู่ ๆ ไปนานวันกลับมีปัญหาชีวิต การงาน ความรัก เชื่อไหมว่าคุณเลือกชั้นคอนโดที่คุณอยู่ผิด ความจริงคนที่มีชาติกำเนิดธาตุใดวิชาฮวงจุ้ยว่า การเลือกที่อยู่อาศัยสำคัญ มีบ้านควรเลือกทำเลและการมีคอนโดควรเลือกชั้น แล้วจะทราบได้อย่างไรว่าคุณธาตุอะไรควรเลือกอยู่ชั้นไหน บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ 

     วิชาฮวงจุ้ยกำหนดลักษณะพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์ธาตุประจำตัวบุคคลคือธาตุไม้ มีความกล้าคิดกล้าทำ ก้าวร้าว ชอบวางแผนมีความต้องการความสำเร็จสูงควบคุมอารมณ์โกรธแบบเฉียบพลัน พูดจาเสียงดังฟังชัด แสดงสีหน้าชัดเจนเมื่อมีอาการเหนื่อยล้า มีความเชื่อมั่นสูง และตัดสินใจเร็วควรเลือกประตูห้องคอนโดหันไปทางทิศเหนือควรเลือกชั้นที่สาม ชั้นที่แปด 

     ธาตุไฟ มีบุคลิกลักษณะคือสนุกสนานผสมอารมณ์เศร้าสีผิวมักจะออกสีแดง ไม่ชอบอากาศหนาว แสดงอารมณ์ตกใจชัดเจน เมื่อตนเองได้รับความสนใจจะรู้สึกว่า ตนเองมีคุณค่า บ้ายอชอบอาศัยผู้อื่น และอ่อนล้าแบบคนขี้เกียจ มีกลิ่นตัวคล้ายกลิ่นไหม้ควรเลือกประตูห้องคอนโดหันไปทางทิศใต้ควรเลือกชั้นที่สอง ชั้นที่เจ็ด

     ธาตุทอง บุคลิกลักษณะนิ่งเฉย เหมือนคนเศร้า สนใจในความงามเข้าใจศิลปะ มีวินัยตรงต่อเวลา มีแววตาเป็นประกาย หลงใหลในความงาม มีความอยากได้ อยากเป็นอยากมีควรเลือกประตูห้องคอนโดหันไปทางทิศตะวันตกควรเลือกชั้นคอนโดชั้นสี่ ชั้นแปด 

     ธาตุน้ำ บุคลิกที่คล้ายคนหวาดระแวง จะเดินวิ่งคล้าย ๆ กับคนที่เร่งรีบ เมื่อมีการทำนิติกรรมสัญญาจะขอหลีกเลี่ยง มีอารมณ์หวาดกลัวเป็นพื้นฐาน ไม่กล้าตัดสินใจและค่อนข้างจะมองโลกในแง่ร้ายควรเลือกประตูห้องคอนโดหันไปทางทิศเหนือควรเลือกชั้นคอนโดชั้นหนึ่ง ชั้นที่หก 

     ธาตุดิน เ ป็นคนนุ่มนวล แสดงความเป็นมิตรการแสดงออกสีหน้าเวลาคิดไตร่ตรองควรเลือกประตูห้องคอนโดหันไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ควรเลือกชั้นคอนโดชั้นที่ห้า ชั้นที่สิบ 

     ฮวงจุ้ยเป็นองค์ความรู้คนจีนโบราณที่ใช้สอนลูกหลานโดยผ่านความเชื่อ ความศรัทธา และวิชาฮวงจุ้ยเชื่อว่าองค์ประกอบสำคัญชีวิตมีสามประการคือฟ้า ฟ้าเปรียบเหมือนดวงชะตา ที่ติดตัวมาแต่ปางก่อน คน เป็นตัวกำหนดการกระทำ กล่าวคือทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว และดินคือสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย การเลือกชั้นคอนโดจะจัดแต่งเสริมความสมดุล และความลงตัวแก้ไขสิ่งที่ไม่สมดุล เติมสิ่งที่ขาด บรรเทาผลกรรมที่ประสบอยู่กับชีวิต ให้เสริมดวงผู้อยู่อาศัยประสบความสำเร็จอย่างมีเหตุผลนั่นเพราะคนทุกคนมีความเชื่อ และศรัทธาเรื่องโชคลางนั่นเองขอบขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.thaiza.com


โพสต์โดยสมาชิก : monnyboy
menu FIND US ON FACEBOOK arrow


menu ข่าวล่าสุด arrow