Social :

" 5 พิกัด ถ่าย Pre-Wedding สวยโดนใจ หลากหลายสไตล์ "

22 มิ.ย. 62 15:11
" 5 พิกัด ถ่าย Pre-Wedding สวยโดนใจ หลากหลายสไตล์ "

" 5 พิกัด ถ่าย Pre-Wedding สวยโดนใจ หลากหลายสไตล์ "

ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ วันนี้เราขอเอาใจ คู่รัก-คู่ชีวิต   ที่กำลังวางแผนจะ แต่งงาน  แน่นอนว่าจะต้องมองหาสถานที่สวยๆ เก๋ๆ ถ่ายรูปเก็บไว้เป็น ความทรงจำ แน่นอน เราจะพาเพื่อนๆไปส่องสถานที่ แถมยังได้ เที่ยว ไปด้วย  " 5  พิกัด ถ่าย Pre-Wedding สวยโดนใจ  หลากหลายสไตล์ "   อยากเห็นแล้วใช่ไหมค่ะ ตามไปดูพร้อมๆกันเลย  ^^


1.อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด & ปราณบุรี  :  จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
   เรียกได้ว่าสถานที่แห่งนี้  ไม่ได้มีดีแค่ทะเล เพราะมีที่เที่ยวสวยๆมากมายไปหมด ไม่ว่าจะเป็นบึงบัว สะพานไม้ที่ทอดยาว ท่ามกลางบัวสายพันธุ์ต่างๆ หรือคลองเขาแดง จุดชมวิวเขาแดง  บรรยากาศดี  มุมแปลกตา และที่สำคัญยังมีรีสอร์ทริมทะเลให้พักผ่อนกับคนรักด้วยนะคะ
2.เขาใหญ่  :  จังหวัดนครราชสีมา
    สายธรรมชาติป่าเขา ทุ่งหญ้าสีเขียวขจี มีโลเคชั่นหลากหลายให้เลือกถ่าย   Pre-Wedding  กับคู่รัก เกี่ยวก้อยกันเขาพักที่พักบรรยากาศสุกเก๋  ได้ฟิลล์เหมือนอยู่เมืองนอก บอกเลยว่าเขาใหญ่ตอบโจทย์จริงๆค่ะ
3.เขาค้อ  :  จังหวัดเพชรบูรณ์
    จะพาเพื่อนๆไปสัมผัสสายหมอกจางๆ สวยๆ ที่หลายๆคนเรียกกันว่า สวิตเซอร์แลนด์เมืองไทย บรรยากาศโรแมนติก อัดแน่นไปด้วยมุมถ่ายรูปสุดชิค ถ่ายรูปกันให้จุใจกันไปเลย ที่สำคัญมีรีสอร์ทที่พักหลากหลายให้เข้าพักผ่อน ฝากไว้เป็นตัวเลือกอีกสถานที่ค่ะ
4.เกาะสีชัง  :  จังหวัดชลบุรี
   เราเชื่อว่าทะเลเป็นอีกจุดหมายปลายทางของการถ่ายรูปสวีทๆกับคู่รักหลายๆคู่ เกาะสีชังก็เช่นกัน เกาะที่บรรยากาศดี  เงียบสงบ  เดินจูงมือไปบนสะพานไม้อัษฏางค์ ทอดนาวไปกลางทะเล  ตัดกับสีของท้องฟ้าและน้ำทะเล โรแมนติกสุดๆ อีกทั้งบรรยากาศโดยรอบมีทุ่งหญ้า  เนินเขา ให้แวะแชะภาพสวยๆได้ตลอดทาง หาดถ้ำพัง ลักษณะเสี้ยวพระจันทร์ ก็นับเป็นอีกโลเคชั่นที่คู่รักไม่ควรพลาดนะคะ
5.เมืองเก่าอยุธยา   :  จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
   ที่สุดท้าย  ขอแนะนำเป็นธีมไทยๆ บ้างค่ะ  ใส่ชุดไทย สวมสะไบเก๋ๆ มีเส่นห์สุดๆ  ต้องยกให้เมืองเก่าอยุธยาเลยค่ะ  จัดเต็มไปด้วยโบราณสถานอันเก่าแก่ ทางประวัติศาสตร์   สถานที่หลายๆแห่ง อนุญาตให้เข้าไปถ่าย Pre-Weddig ได้ ( ต้องแต่งกายให้เหมาะสมนะคะ ) ถ่ายรูปเสร็จยังสามารถทำบุญ  ไหว้พระได้อีกด้วย**มีแต่สถานที่สวยๆทั้งนั้น  มั่นใจได้เลยว่า คู่บ่าวสาว ต้องประทับใจแน่นอน**


โพสต์โดย : FILM1205