Social :

ย้อนเส้นทางรัก "ซงจุงกิ - ซองเฮเคียว" ย้อนเส้นทางรัก "ซงจุงกิ - ซองเฮเคียว" ก่อนปิดตำนานลง ใช้ชีวิตแต่งงานแค่ 1 ปี 8 เดือน

27 มิ.ย. 62 13:06
ย้อนเส้นทางรัก "ซงจุงกิ - ซองเฮเคียว" ย้อนเส้นทางรัก "ซงจุงกิ - ซองเฮเคียว" ก่อนปิดตำนานลง ใช้ชีวิตแต่งงานแค่ 1 ปี 8 เดือน

ย้อนเส้นทางรัก "ซงจุงกิ - ซองเฮเคียว" ย้อนเส้นทางรัก "ซงจุงกิ - ซองเฮเคียว" ก่อนปิดตำนานลง ใช้ชีวิตแต่งงานแค่ 1 ปี 8 เดือน

ย้อนเส้นทางรัก "ซงจุงกิ - ซองเฮเคียว" ย้อนเส้นทางรัก "ซงจุงกิ - ซองเฮเคียว"  ก่อนปิดตำนานลง ใช้ชีวิตแต่งงานแค่ 1 ปี 8 เดือน


แม้จะเป็นข่าวช็อกใจแฟนคลับทั่วโลก แต่ครั้งหนึ่ง ซงจุงกิ และ ซองเฮเคียว ก็เคยทำให้คู่จิ้น "ซงซงแห่งชาติ" กลายมาเป็นคู่จริง ก่อนจะปิดตำนานด้วยการหย่าร้าง หลังใช้ชีวิตคู่ได้เพียง 1 ปี 8 เดือน

ซงจุงกิ และ ซองเคเฮียว สองดาราชื่อดังแห่งวงการบันเทิงเกาหลี โคจรมาเจอกันครั้งแรกในซีรีส์เรื่อง Descendants of the Sun กระแสฟีเวอร์ของละครเรื่องนี้บวกกับความน่ารักทั้งในจอและนอกจอ ทำให้แฟนคลับจิ้นและลุ้นให้เป็นคู่จริง และตั้งชื่อให้ทั้งคู่ว่า SongSongCuple และเกิดกระแสคู่จิ้น ซงซงแห่งชาติ เลยทีเดียว 

( ภาพ AFP ) 

ตลอดระยะเวลาหลังซีรีส์จบมีข่าวลือถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ออกมาตลอดว่าสปาร์ครักกลางกองถ่าย มีชนวนชวนให้สงสัยในความสนิทสนมของทั้งคู่ออกมาหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการใช้สไตล์ลิสต์คนเดียวกัน หรือแม้กระทั่งที่ทั้งคู่นัดทานข้าวกันที่นิวยอร์ก ซึ่งตรงกับช่วงวันวาเลนไทน์พอดิบพอดี  จากนั้นมีการจับผิดรูปว่าทั้งคู่น่าจะอยู่สถานที่เดียวกัน รวมถึงมีภาพปาปารัซซี่จากสื่อดังปล่อยออกมา ขณะที่ทั้งคู่ไปเที่ยวด้วยกัน ข่าวลือเรื่องคบหากันลือออกมาอย่างหนาหู ท่ามกลางความลุ้นของแฟนๆ จนในที่สุดวันที่ 5 กรกฎาคม 2560 ต้นสังกัดของทั้งคู่ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าคู่รัก ซงซง จะแต่งงานกันในวันที่ 31 ตุลาคม 2560

( ภาพ AFP ) 

โดยงานแต่งของทั้งคู่จัดขึ้นที่ Shilla Hotel เวลา 16.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่นเกาหลีใต้) อย่างอบอุ่นและเป็นส่วนตัว ภายในงานจะมีเพียงครอบครัวและเพื่อนสนิทของทั้งสองคนเท่านั้น 

จากนั้นเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2562 สื่อแดนมังกรเริ่มประโคมข่าวแรงสะเทือนใจแฟนคลับว่าทั้งคู่น่าจะเลิกรากัน หลังจากสังเกตเห็นว่า ซอง เฮเคียว ไม่สวมแหวนแต่งงานระหว่างออกงานอีเว้นท์ และช่วงเดือน มีนาคม 2561 สื่อจีนเริ่มจับผิดความสัมพันธ์ทั้งคู่อีกครั้ง หลังการปรากฎตัวในงานอีเว้นท์ของ ซงจุงกิ ที่ดูซูบผอมและไม่สวมแหวนแต่งงานเช่นกัน

( ภาพ AFP ) 

ท่ามกลางข่าวลือเรื่องการเลิกราที่ออกมาเป็นระลอก เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2562 ซงจุงกิ ได้ทำให้แฟนคลับใจชื้น เมื่อเขาพูดถึงภรรยาในงานแถลงข่าวซีรีส์ Arthdal Chronicles ว่า “หลังแต่งงานไม่มีอะไรเปลี่ยนเท่าไหร่ครับ ผมรู้สึกมั่นคงขึ้น ภรรยาผมก็คอยเชียร์และให้กำลังใจตลอด” เป็นประโยคสั้นที่สามารถสยบข่าวรักร้าวได้ทันที 

( ภาพ AFP ) 

แต่ในที่สุด วันที่เหมือนฟ้าผ่ากลางใจแฟนจิ้น SongSongCuple ต้องใจสลายก็มาถึง เมื่อข่าวรายงานว่า ซงจุงกิ ได้ยื่นเรื่องหย่า ซองเฮเคียว ต่อศาลกรุงโซล และเขาได้เผยผ่านตัวแทน เพื่อขอโทษแฟนๆที่ต้องบอกถึงข่าวร้ายนี้ 
เป็นการปิดตำนานคู่รัก ซงซงคัพเพิล หรือ ซงซงแห่งชาติ แบบช็อกใจแฟนคลับอย่างมาก ซึ่งทันทีที่มีการรายงานข่าวออก ข่าวนี้ได้รับความสนใจอย่างมากและเป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงเกาหลี เพราะทั้งคู่ถือว่าเป็นคู่รักแห่งชาติ และเป็นซุปตาร์เบอร์ต้นของเกาหลี 

ล่าสุดทางต้นสังกัดของ ซองเฮเคียว ได้ออกมายืนยันความสัมพันธ์ของทั้งคู่ และชี้แจงถึงสาเหตุการยุติความสัมพันธ์ในครั้งนี้  ว่าเกิดจากความต่างกันเกินไปทางทัศนคติและนิสัยส่วนตัว และไม่สามารถปรับจูนกันได้ ทั้งคู่จึงตัดสินใจถึงเรื่องนี้ และขอให้ทุกคนเข้าใจถึงการที่ไม่สามารถบอกรายละเอียดได้มากกว่านี้ และเพื่อเป็นการให้เกียรติกับทั้งคู่ขอบคุณข้อมูลจาก  pptvhd36

โพสต์โดย : Ao