menu “ออฟฟี่ แม็กซิม”ไหว้ขอโทษขอโอกาส หลังถูกเพื่อนเน็ตไอดอลรวมตัวแฉ (คลิป)
date 27 มิ.ย. 62 00:06    หมวด: ข่าวร้อน ออนไลน์
facebook twitter google plus
“ออฟฟี่ แม็กซิม”ไหว้ขอโทษขอโอกาส หลังถูกเพื่อนเน็ตไอดอลรวมตัวแฉ (คลิป)

“ออฟฟี่ แม็กซิม”ไหว้ขอโทษขอโอกาส หลังถูกเพื่อนเน็ตไอดอลรวมตัวแฉ (คลิป)


หลังจากที่เก็บตัวเงียบอยู่นาน ท่ามกระแสดราม่าในโลกโซเชียลเกี่ยวกับเน็ตไอดอลอักษรย่อ อฟ ล่าสุด ออฟฟี่-อรพรรณ ด่านศิริพัฒนกุล หรือ ออฟฟี่ แม็กซิม ก็ได้ตัดสินใจไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก Orapan Dansiriwattanakun เพื่อแถลงข่าวชี้แจงถึงประเด็นที่หลายคนสงสัยเกี่ยวกับการที่เพื่อนๆ รวมตัวกันไลฟ์สดแฉพฤติกรรมหลายๆ ของเธอ ถึงขั้นประกาศเลิกคบ

ซึ่งงานนี้นอกจากเจ้าตัวจะขอน้อมรับความผิดที่เคยมองข้ามความรู้สึกของเพื่อนแล้วนั้น เธอยังอยากจะขอใช้พื้นที่นี้ในการขอโทษสำหรับความผิดพลาดที่เกิดขึ้น พร้อมเผยหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้เธอมีอารมณ์แปรปรวนเป็นเพราะอาการป่วยจากโรคซึมเศร้าและโรคไบโพลาร์

ในขณะที่กรณีชู้สาวเกี่ยวกับสองเพื่อนชายคนสนิท เติร์กและเต็ม นั้น ออฟฟี่ แม็กซิม ยืนยันว่า ทั้งคู่เป็นเพียงแค่หุ้นส่วนทางธุรกิจ และอีกอย่างทั้งคู่ก็มีคนรักของตัวเองอยู่แล้วด้วย

“สำหรับกรณีที่เพื่อนๆ ของออฟออกมาไลฟ์สดอะไรต่างๆ ออฟขออนุญาตไม่แก้ต่างใดๆ ทั้งนั้น ถึงแม้บางเรื่องออฟจะยังไม่ได้มีโอกาสอธิบาย แต่ออฟขอบอกได้เลยว่าออฟมีข้อเสีย ออฟเป็นคนใจร้อน เอาแต่ใจ จนบางครั้งอาจจะมองข้ามความรู้สึกคนอื่น วันนี้การที่เพื่อนๆ พร้อมใจกันออกมาพูดว่าออฟไม่โอเค หรือออฟนิสัยไม่ดี (ร้องไห้) ออฟขอโทษเพื่อนๆ ทุกคนนะคะ บางเรื่องออฟผิดจริงๆ ออฟกล้ายอมรับ โดยเฉพาะเรื่องที่ออฟมองข้ามความรู้สึกของเพื่อนๆ ออฟขอโทษและขอโอกาสปรับปรุงตัวนะคะ”

“ถึงแม้วันนี้เพื่อนทุกคนจะบอกว่าไม่อยากคบกับออฟ ออฟก็ขอน้อมรับความรู้สึกตรงนี้นะคะ แต่ถ้าเพื่อนๆ ได้ดูอยู่ออฟขอโทษนะคะ (ร้องไห้) อย่างน้อยเราก็เคยรู้สึกดีต่อกัน”

“หลายๆ เรื่องที่เกิดขึ้น ทำให้ออฟไม่มีความสุขเลย แต่ออฟไม่โกรธใครนะคะ ออฟเลือกที่จะทบทวนพฤติกรรมตัวเอง ว่าสิ่งที่ทุกคนออกมาชี้แจงกันมันจริงไหม อย่างที่บอกค่ะออฟต้องขอโทษทุกคนจริงๆ ที่ทำให้ผิดหวัง แต่สำหรับข่าวโคมลอยต่างๆ ออฟก็อยากจะให้ทุกคนเชื่อมั่นใจตัวออฟนะคะ สิ่งที่ออฟพูดมันคือเรื่องจริง”

“ด้านประเด็นเรื่องชู้สาว ออฟก็ไม่เคยมี ไม่มีนะคะไม่มี เติร์กกับเต็ม เราเป็นหุ้นส่วนกันเรื่องธุรกิจ และทั้งคู่ก็มีแฟนกันอยู่แล้ว คือตอนนี้สำหรับทุกๆ เรื่องหากทุกคนอยากที่จะด่าหรือต่อว่าออฟ ออฟน้อมรับทุกอย่าง ซึ่งที่เกิดขึ้นมันคือบทเรียนในชีวิตออฟและสอนออฟว่าออฟควรตั้งสติให้ดีๆ ก่อนที่จะพูดอะไรออกไป”

“ตอนนี้โรคที่ออฟเป็นอยู่มันคืออาการของโรคซึมเศร้าผสมกับไบโพลาร์ ซึ่งบางครั้งมันทำให้สารในสมองของออฟหลั่งออกมาไม่เท่ากัน ถ้าหากออฟเครียดกับงานออฟก็จะเสียงดังขึ้นมาทันที และนั่นคือสิ่งที่คนรอบข้างพบเจอ แต่ออฟเข้าใจเพื่อนทุกคนนะคะ ออฟมีใบรับรองแพทย์ที่สามารถยืนยันได้ว่าออฟกำลังทานยาตัวไหนบ้าง”

“สุดท้ายออฟยืนยันว่าออฟบริสุทธิ์ใจทุกอย่าง เรื่องทำบุญออฟไม่เคยเอาเปรียบหรือแม้แต่จะโกงใคร และออฟก็อยากจะขอโทษเพื่อนอีกครั้ง หากวันหนึ่งมีโอกาส ออฟก็อยากจะขอโทษต่อหน้า”
โพสต์โดยสมาชิก : Ao
menu FIND US ON FACEBOOK arrow


menu ข่าวล่าสุด arrow