menu " เดือนกรกฎาคม ชี้เป้า 5 พิกัด เที่ยวทั่วโลก "
date 27 มิ.ย. 62 15:57    หมวด: ท่องเที่ยว
facebook twitter google plus
" เดือนกรกฎาคม ชี้เป้า 5 พิกัด เที่ยวทั่วโลก "

สวัสดีเดือนเจ็ด  เดือนกรกฏาคม ได้ข่าวว่าเดือนนี้วันหยุด พักผ่อน เยอะดีเหมือนกัน เราจึงจะมาเกี่ยวก้อยเพื่อนๆแฟนตัวยงเรื่องการ เที่ยว   การช้อปมาฝากให้หายเหงา    " เดือนกรกฎาคม ชี้เป้า 5 พิกัด  เที่ยวทั่วโลก "   ชวนเพื่อน ชวนแฟน วางแผนไป เที่ยวต่างประเทศ กัน  ตามไปดูแล้วแชร์เก็บไว้เลยจ้าาาา ^^


1. ฮ่องกง  Hong Kong Summer Sale 
     ใครที่ชื่นชอบการช้อป  ต้องบินไปที่นี่เลยค่ะ   Hong Kong  Summer Sale ลดราคาสินค้าแทบทุกร้าน ทุกย่านช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็น ถนนนาธาน  ย่านจิมซาจุ่ย เลดี้มาร์เก็ต  ย่านมงก๊ก ย่านเซ็นทรัล คอสเวยเบย์ ฯลฯ โดยในปีนี้จะ เริ่มตั้งแต่ วันที่ 1 กรกฎาคม ไปจนถึงวันที่  31  สิงหาคม 25622. เวียดนามกลาง   บานาฮิลล์
    สายฮิปสเตอร์ห้ามพลาด  ต้องไปเช็คอินที่เที่ยวยอดฮิตของเวียดนามกลางอย่าง บานาฮิลล์ เขาและรีสอร์ทที่มีสถาปัตยกรรมตะวันตกที่สวยงาม จนได้รับการขนานนามว่าเป็น  เมืองฝรั่งเศสแห่งเวียดนาม  บนหุบเขาสูง อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี เป็นสถานที่ท่องเที่ยว มีทั้งโรงแรม ร้านอาหาร คาเฟ่ สวนสนุก ฯลฯ ซึ่งจะมีไฮไลท์อยู่ที่ สะพานอุ้งมือยักษ์ Golden Bridge 3.พม่า  ไหว้พระเสริมสิริมงคล
    ที่นี่มีสถานที่ศักดิ์สิทธิ์หลายแห่ง ควรค่าแก่การไปไหว้พระขอพร เริ่มจาก พระมหาเจดีย์ชเวดากอง เจดีย์คู่บ้านคู่เมือง ศูนย์รวมจิตใจของชาวพม่า อายุเก่าแก่กว่า 2,000 ปี ถ้ามาพม่าแล้วไม่ได้มาแวะไหว้พระที่นี่เหมือนมาไม่ถึง! อย่าลืมรดน้ำขอพรพระและเทวดาประจำวันเกิดของตัวเองด้วยนะ  ต่อด้วยการไปไหว้ขอพรกับ เทพทันใจ นัตโบโบยี  ที่เจดีย์โบตาทาวน์  ซึ่งเป็นที่นิยมของทั้งชาวพม่าและชาวไทย โดยมีทริคในการขอพรก็คือ นำธนบัตรจำนวน  2 ใบ ใส่ไว้ที่มือเทพทันใจ  อธิษฐานขอพร แล้วดึงกลับคืนมา 1 ใบ จากนัั้นเอาหน้าผากของคุณไปแตะกับนิ้วชี้ของท่าน ซึ่งการอธิษฐานขอพรกับเทพทันใจจะต้องขอเพียงข้อเดียวเท่านั้น4. สิงคโปร์  Great Singapore Sale 
   มาเที่ยวที่สิงคโปร์ ต้องไปโดดกับ สินค้าแบรนด์ดังลดสูงสุดถึง 70%  ช้อปสินค้าคุณภาพในราคาถูก ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ  อัญมณี อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์  ของเล่น พร้อมใจลดราคาเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว   โดยปีนี้จะ เริ่มตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน ถึง 28 กรกฎาคม 2562 5. ตุรกี บอลลูนคัปปาโดเกีย
    เที่ยวตุรกีใครไม่ขึ้นบอลลูน  ถือว่ามาไม่ถึงนะคะ  ส่วนคนที่กลัวความสูงก็สามารถขึ้นได้สบายมาก เอาจริงๆ มันไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้นเลยค่ะ ซึ่งราคาในการขึ้นบอลลูนนั้นก็จะมีหลากหลายให้เราเลือก ตามแต่ละบริษัททัวร์ การขึ้นบอลลูนจะขึ้นตั้งแต่ตอนเช้าๆ อากาศดีไม่ร้อน ซึ่งส่วนใหญ่เดือนกรกฎาคมนี้ อากาศจะค่อนข้างดีมากอยู่แล้วค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเจ้าหน้าที่เขาก็จะดูทิศทางลมเป็นหลักค่ะ


**เดือนกรกฏาคม  เป็นอีกเดือนที่น่าเที่ยวต่างประเทศมากๆ มีเทศกาลมากมาย ห้ามพลาดค่ะ**


โพสต์โดยสมาชิก : FILM1205
menu FIND US ON FACEBOOK arrow


menu ข่าวล่าสุด arrow