menu เที่ยววันธรรมดา ดีอย่างไร ไปดูกัน
date 02 ก.ค. 62 16:27    หมวด: ท่องเที่ยว
facebook twitter google plus
เที่ยววันธรรมดา ดีอย่างไร ไปดูกัน

เพื่อนๆเบื่อไหมหรือเปล่า...มีเวลา ทำงาน แต่กลับไม่มีเวลา เที่ยว ส่ะงั้น !!!    สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมีแผนจะ ลาพักร้อน    ไป เที่ยว พักผ่อนสมอง   ขอแนะนำว่า เที่ยววันธรรมาดา ดีที่สุดคะ   ลางานวันธรรมดาดีที่สุด เพราะไม่ต้องวุ่นวายกับผู้คนที่หลั่งไหลเดินทางกันมา เที่ยว   วันนี้เราจึงส่งต่อ   "เที่ยววันธรรมดา  ดีอย่างไร ไปดูกัน"   รับรองได้ว่า  ลาพักร้อน ไปเที่ยว ครั้งนี้  คุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน  ^^
1.ไม่ต้องแย่งกันกิน / เที่ยว
    การออกไปเที่ยว  สิ่งที่เราหลายๆคนต้องการก็คือ ความสะดวกสบาย  ไม่ต้องรอคิว  ไม่ต้องแย่งกันเข้าร้านอาหาร   สบายๆ  ชิลล์ๆไปอีกคะ

2.คนน้อย ไม่วุ่นวาย
    ลองคิดดูนะค่ะ   ว่าการออกไปเที่ยวแล้วเจอผู้คนมากมาย   แออัด   เบียดเสียด  ก็จะรู้สึกว่าเที่ยวไม่ค่อยสนุก   ฉะนั้นควรเลือกเที่ยวในวันธรรมดา   เพราะคนเที่ยวน้อย  เงียบสงบ  ไม่มีอะไรมากวนใจอย่างแน่นอน

3.ห้องพักราคาถูกกว่า
    คุณลองตรวจสอบราคาห้องพักในวันหยุดสุดสัปดาห์ดูสิ่   จะเห็นได้ว่าราคาห้องพักจะมีแพงกว่าวันธรรมดามากๆๆๆ    ดังนั้นแนะนำ  ให้ไปเที่ยววันธรรมดาประหยัดกว่าเยอะ  แถมเอนกายนอนพักนอนผ่อนได้สบายๆ  ไม่วุ่นวายด้วยค่ะ 

4.ไม่ต้องกังวลเรื่องถ่ายรูป
    แน่นอนคะว่า   เมื่อมาเที่ยว  ก็ต้องมีการถ่ายรูป   เก็บภาพสวยๆกันธรรมดา   ผู้คนก็จะเเย่งกันถ่ายรูปมุมนั้น    มุมนี้เต็มไปหมด  แต่ถ้ามาวันธรรมดา ผู้คนน้อยก็ไม่ต้องรอคิว  รอจังหวะถ่ายให้เมื่อยเสียเวลา
ภาพที่ได้ออกมาก็สวย  ไม่มีคนมาหลุดเข้าเฟรมให้อารมณ์เสีย

5.ถนนสุดโล่ง
    หากมาวันธรรมดา   ไม่มาจะขับรถมาเอง   หรือโดยสารมาก็ตาม  รับรองว่าถนนโล่งเอามากๆคะ   จะเดินทางไปท่องเที่ยวตามจุดใหน  ก็ทันใจสุดๆ   ไม่ต้องมาเหยียบเบรค  หรือนั่งรถนานๆให้เมื่อยตูด

6.ราคาตั๋วถูกกว่า
    สำหรับผู้ที่ต้องการขึ้นโดยสาร  ถ้าเลือกจองแบบปุ๊บปั๊บราคาก็ไม่ขยับแพงขึ้นเลย   เผลอๆบางสายการบินจัดโปรโมชั่นนาทีทอง ให้จองกันก่อนไปหนึ่งวันด้วยนะค่ะ 


7.กระตุ้นการท่องเที่ยว
    ข้อสุดท้านนี้  ถือว่าเป็นการสร้างได้ให้กับชุมชน  เพราะรายได้ส่วนใหญ่จะอยู่ที่วันหยุดสุดสัปดาห์   แต่ถ้าเราออกมาเที่ยวกันวันธรรมดา  ชาวบ้านและคนในท้องที่ก็จะมีรายได้จากการขายสินค้าหรือบริการต่างๆ นั้นเอง***รู้แบบนี้แล้ว  รีบขอลาพักร้อนแล้วไปเที่ยววันธรรมดาให้เต็มอิ่มกันดีกว่าคะ***


โพสต์โดยสมาชิก : FILM1205
menu FIND US ON FACEBOOK arrow


menu ข่าวล่าสุด arrow