Social :

ยิงดับเพื่อนร่วมงาน คารถตักดิน ชนวนเหตุเพราะอีกฝ่ายขโมยเหล็กไปขาย (คลิป)

12 ก.ค. 62 00:07
ยิงดับเพื่อนร่วมงาน คารถตักดิน ชนวนเหตุเพราะอีกฝ่ายขโมยเหล็กไปขาย (คลิป)

ยิงดับเพื่อนร่วมงาน คารถตักดิน ชนวนเหตุเพราะอีกฝ่ายขโมยเหล็กไปขาย (คลิป)

ยิงดับเพื่อนร่วมงาน  คารถตักดิน ชนวนเหตุเพราะอีกฝ่ายขโมยเหล็กไปขาย (คลิป)(11 ก.ค.) พ.ต.ท.ฐิติวัชร์ ภูริศิริพัฒน์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.ปลวกแดง จ.ระยอง ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันเสียชีวิต บริเวณลานจอดรถของบริษัทรับเหมาถมดินแห่งหนึ่งใน ม.4 ต.มาบยางพร อ.ปลวกแดง จ.ระยอง จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน มูลนิธิกู้ภัยปลวกแดงจำนวนหนึ่ง


gเมื่อเดินทางไปถึงที่เกิดเหตุ พบรถตักดินเจซีบี สีเหลือง จอดอยู่บริเวณลานจอดรถ บริเวณที่นั่งคนขับพบร่างของ นายรันร์ดร อายุ 42 ปี ถูกยิงเข้าบริเวณหน้าอก สภาพนอนฟุบจมกองเลือด โดยบริเวณกระจกหน้ารถตักพบรอยรูกระสุนปืนเข้าเป็นรูโหว่หลายรู

นอกจากนี้ยังพบรถกระบะอีซุซุ สีฟ้าอ่อน จอดประกบอยู่ด้านข้าง สภาพด้านซ้ายถูกเฉี่ยวชนได้รับความเสียหาย ห่างออกไปเล็กน้อยบริเวณประตูทางเข้าบริษัท พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน จอดล้มคว่ำอยู่กลางถนน

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนหน้านี้เมื่อ 3 วันที่แล้ว นายรันร์ดร ได้มีเหตุทะเลาะกับ นายสมรักษ์ อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนพนักงานด้วยกัน
โดยนายรันร์ดรได้ถูกกล่าวหาว่าลักทรัพย์ของบริษัทไป โดยนายสมรักษ์ได้ถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน จนทั้ง 2 ทะเลาะวิวาทกัน

กระทั่งช่วงเช้าของวันนี้ ทั้ง 2 ฝ่ายได้นัดมาเจอกันเพื่อจะเจรจาเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้น แต่ปรากฏว่าตกลงกันไม่ได้และมีปากเสียงกันอีกครั้ง ผู้เสียชีวิตได้คว้ามีดดาบไล่ฟันนายสมรักษ์ก่อน เป็นจังหวะเดียวกันกับ นายสมมาตร อายุ 32 ปี น้องของนายสมรักษ์ ได้ขับรถกระบะเข้ามาเห็นเหตุการณ์พอดี เมื่อเห็นผู้ตายกำลังไล่ทำร้ายพี่ชายอยู่ จึงได้ขับรถกระบะเข้าไปช่วย

หลังจากนั้น ผู้เสียชีวิตจึงวิ่งไปขึ้นขับรถตักดิน ก่อนจะสตาร์ทเครื่องและเข้าเกียร์ออกขับไล่ชนทั้งสองพี่น้อง แล้วขับรถออกจากบริษัทไป นายสมรักษ์จึงได้ขับรถจักรยานยนต์ไปขวางทางเอาไว้ ทำให้รถตักดินพุ่งชนรถจักรยานยนต์ และจึงถอยหลังมาชนรถกระบะของนายสมมาตรที่จอดอยู่

เมื่อ นายสมมาตร เห็นท่าไม่ดีแล้ว จึงได้เปิดรถยนต์ชักอาวุธปืนลูกซองยาวที่พกติดรถมาด้วย เล็งปืนและยิงใส่นายรันร์ดรที่อยู่บนรถตักดิน กระทั่งกระสุนเข้าร่างเสียชีวิตในที่สุด

ทั้งนี้ หลังก่อเหตุ นายสมมาตร ก็ไม่ได้หลบหนีไปไหน ได้ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และถูกควบคุมไปสอบปากคำเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ขอบคุณข้อมูล sanook.com

ขอบคุณคลิป  Thairath

โพสต์โดย : Ao