menu ดูดวงรายวัน วันที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2562
date 19 ก.ค. 62 07:07    หมวด: ดูดวง
facebook twitter google plus
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

  ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 19 กรกฎาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม พุทธศักราช 2562 แรม 3 ค่ำ เดือน 8 ปีกุน วันนี้ระวังเรื่องของเอกสาร การสื่อสาร รวมถึงอารมณ์ที่อาจจะมีเรื่องหงุดหงิด มีเรื่องให้ท่านต้องกังวลใจ ระวังญาติผู้ใหญ่จะเจ็บป่วย เดินทางไกลวันนี้จะประสบความสำเร็จ มีโชค ธุรกิจต่าง ๆ จะประสบความสำเร็จ ร้านค้าซื้อ-ขายดีมีกำไรมากขึ้น ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ และทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และทิศใต้ สีมงคล ได้แก่ สีชมพู สีน้ำตาลส้ม สีต้องห้าม ได้แก่  สีทอง สีเทา สีม่วงและสีดำ ควรใส่บาตรทำบุญ บริจาคยาหอม ทำบุญกับสถานสงเคราะห์ หรือทำบุญกับเด็กที่ถูกทอดทิ้ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็แล้วแต่ต้องรอบคอบ อย่าตัดสินใจผลีผลาม วู่วาม หากเกิดปัญหาต้องระดมสมองของทีมงานช่วยกันแก้ไข อย่าโยนความรับผิดชอบให้ผู้อื่น ด้านการเงิน มีใช้จ่ายได้คล่อง มีเกณฑ์ขยับขยายการลงทุน อย่าหลงเชื่อคำชักชวนของผู้อื่น ไม่ว่าจะสนิทสนมมากแค่ไหน อาจหลงกลเสียผลประโยชน์ ด้านความรักในคนโสด รักใครชอบใคร ต้องใช้เวลาศึกษาดูใจกันให้นาน อย่าด่วนตัดสินใจ ด้านคู่รัก หนักนิดเบาหน่อยช่วงนี้ต้องอภัยให้กัน อย่าถือทิฐิเอาความคิดของตัวเองเป็นใหญ่ ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุเลือดตกยางออกเล็ก ๆ น้อย ๆ ปวดหลัง ปวดกล้ามเนื้อ

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังเรื่องของอารมณ์และการสื่อสารรวมถึงการแสดงออกทางสีหน้า อย่าเอาความคิดของตัวเองเป็นศูนย์รวมของจักรวาลต้องรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นบ้าง ด้านการเงิน ระวังเกิดปัญหาผิดใจกับเพื่อนสนิท ยังไม่เหมาะให้ใครหยิบยืมเงินหรือลงทุนในช่วงนี้ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักครั้งใหม่ที่แสนจะอบอุ่น ด้านคู่รัก มีปัญหาขัดแย้งกันกับญาติผู้ใหญ่ของฝ่ายตรงข้าม ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการกินของหวาน ระวังโรคเบาหวาน น้ำหนักตัว รวมถึงความดันโลหิตสูง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องวิ่งวุ่นดูงานทั้งในและนอกบริษัท ต้องแบกรับหน้าที่ความรับผิดชอบที่เกินกำลังความสามารถ แต่ด้วยท่านเป็นคนที่มีอัธยาศัยดี ทำให้เพื่อนร่วมงานยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ สามารถแก้ไขปัญหาหรืออุปสรรคต่าง
ๆ ไปได้อย่างดี ด้านการเงิน ท่านที่ติดขัดมีปัญหา จะมีผู้ใหญ่เพศหญิงใจดีเข้ามาช่วยเหลือ หลีกเลี่ยงเรื่องของการเสี่ยงโชค เล่นหวย เล่นหุ้น จะได้ไม่คุ้มเสีย ด้านความรักในคนโสด ระวังตกหลุมรักเพศเดียวกันจนถอนตัวไม่ขึ้น ด้านคู่รัก อย่านำปัญหานอกบ้านเข้ามาทำให้บรรยากาศในบ้านขุ่นมัว ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการพักผ่อนไม่เพียงพอ ทำให้ร่างกายทรุดโทรม

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้จะมีโปรเจกต์ใหม่ ๆ เข้ามาให้ท่านได้แสดงฝีมือ หรือบางท่านอาจต้องนำงานเก่ากลับมาปัดฝุ่นทำใหม่ ท่านที่ทำธุรกิจระวังเรื่องของผลประโยชน์ไม่ลงตัว จะทำให้มีปัญหากับหุ้นส่วน ด้านการเงิน ช่วงนี้การเงินไหลลื่นดี มีให้จับจ่ายใช้สอยได้คล่องมือ หากคิดลงทุนทำธุรกิจควรมุ่งเน้นในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์จะเป็นการดี ด้านความรักในคนโสด รักพี่เสียดายน้อง ระวังจะไม่เหลือใครเลย ด้านคู่รัก ระวังทะเลาะเบาะแว้งด้วยเรื่องเล็กน้อย อย่าใช้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล ด้านสุขภาพ แข็งแรงดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน มีเกณฑ์ที่ต้องไปติดต่อธุรกิจการค้ากับผู้ใหญ่ สิ่งที่ต้องระวังเลย คือ เรื่องของเอกสาร  ต้องระมัดระวังคำพูด หากการสื่อสารผิด อาจทำให้เกิดความเข้าใจผิด เข้าใจกันไปคนละทิศละทางจะก่อให้เกิดความเสียหายกระทบถึงองค์กร ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องรัดเข็มขัดประหยัด อย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือย มีเหตุให้ท่านต้องใช้เงินเพื่อการซ่อมแซมที่อยู่อาศัย ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนสูงวัย ด้านคู่รัก ระวังมีปัญหาเพราะคนรอบข้าง ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน เจริญเติบโตก้าวหน้าไปได้มาก ได้รับการโปรโมตจากหัวหน้า มีเกณฑ์โยกย้าย เลื่อนขั้น ปรับตำแหน่ง เพื่อนร่วมงานให้การสนับสนุนดี หากมีปัญหาต้องรีบปรับความเข้าใจ ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี วันนี้มีเกณฑ์ที่จะมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค ได้รับผลกำไรจากการทำธุรกิจ ลูกหนี้นำเงินมาชำระคืนให้ ด้านความรักในคนโสด ระวังปัญหาที่มาจากความคิด ความขี้ใจน้อย หรือความหวาดระแวงของตัวท่านเอง ด้านคู่รัก ช่วงนี้เรื่องบางเรื่องก็ต้องปล่อยวาง ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ด้านสุขภาพ ระวังเกิดอุบัติเหตุจากการออกกำลังกาย กล้ามเนื้ออักเสบเฉียบพลัน

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน ช่วงนี้มักมีเรื่องหงุดหงิด วุ่นวายใจมาให้ท่านทั้งวัน อีกทั้งต้องคอยตามแก้ไขปัญหาที่ลูกน้องเป็นคนก่อ ถ้าคิดลงทุนหรืออยากลาออกในช่วงนี้ ขอให้ชะลอไว้ก่อน ยังไม่ใช่จังหวะที่ดีนักในการขยับขยาย ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หยิบจับอะไรช่วงนี้เป็นเงินเป็นทอง แต่ถึงอย่างไรก็ควรเก็บออมไว้บ้าง อย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ด้านความรักในคนโสด รักใครชอบใคร ช่วงนี้ต้องเร่งทำคะแนน มีเกณฑ์ว่าท่านจะมีคู่แข่ง ด้านคู่รัก มีความเข้าใจกันมากขึ้น มีการวางแผนอนาคต สร้างครอบครัว หรือทำธุรกิจร่วมกัน ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีขอบขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.kapook


โพสต์โดยสมาชิก : monnyboy
menu FIND US ON FACEBOOK arrow


menu ข่าวล่าสุด arrow