menu คนขับทับสาววัย 15 ปี ไส้ทะลัก ย่องเข้ามอบตัว แม่บุญธรรมสะอื้น ไม่มีลูกมากราบวันแม่
date 13 ส.ค. 62 12:08    หมวด: ข่าวเด่น
facebook twitter google plus


คนขับทับสาววัย 15 ปี ไส้ทะลัก ย่องเข้ามอบตัว แม่บุญธรรมสะอื้น ไม่มีลูกมากราบวันแม่

คนขับทับสาววัย 15 ปี ไส้ทะลัก ย่องเข้ามอบตัว แม่บุญธรรมสะอื้น ไม่มีลูกมากราบวันแม่


จากกรณีที่ น.ส.ศิริณทิพย์ อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.3 อ.เมืองชัยนาท ขี่รถจยย. กำลังไปช่วยงานศพแม่เพื่อนที่วัดแหลมหว้า แต่ออกจากบ้านได้ไม่กี่กิโลเมตร กลับถูกรถพ่วงไม่ทราบยี่ห้อ และทะเบียน ชนทับร่างจนไส้ทะลัก กะโหลกแตก สมองไหล ตับกระเด็นออกห่างจากศพ บนถนนพหลโยธิน (สายชัยนาท-ตาคลี) ขาเข้าเมืองชัยนาท กม.268 บริเวณหมู่ 14 ต.เสือโฮก อ.เมือง จ.ชัยนาท แล้วทำการหลบหนี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 11 ส.ค.ที่ผ่านมา


ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (12 ส.ค.) นายวันชนะ 35 ปี คนขับรถพ่วงที่ชน น.ส.ศิริณทิพย์ ตาย เข้ามามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท อ.เมืองชัยนาท โดยรถที่ก่อเหตุเป็นรถพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว

ร.ต.อ.บุญโชติ เขียวเล็ก รองสว. (สอบสวน) สภ.เมืองชัยนาท เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุมีพลเมืองดีที่ขับรถยนต์ตามหลังมาแล้วภาพจากกล้องหน้ารถสามารถจับภาพเหตุการณ์ชนเอาไว้ได้อย่างชัดเจน จึงประสานไปยังเจ้าของรถให้พาคนขับมามอบตัว

นายวันชนะ อ้างว่า ช่วงเกิดเหตุตนขับรถกำลังจะไปรับทรายจากบ่อในพื้นที่ ต.หางน้ำสาคร อ.มโนรมย์ เพื่อนำไปส่งลูกค้าที่ อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ ช่วงเกิดเหตุตนไม่ทราบว่ามีการเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์

จนกระทั่งตำรวจแจ้งมาจึงทราบโดยมีภาพจากกล้องหน้ารถเป็นหลักฐาน ตนจึงยอมรับผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมที่จะรับผิดชอบค่าเสียหายอย่างเต็มที่ ซึ่งพนักงานสอบสวนได้ปล่อยตัวชั่วคราวแต่ยึดรถไว้พิสูจน์การชนเพื่อใช้ในการแจ้งข้อหาต่อไป


จากนั้นเวลา 15.00 น. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยัง วัดดอนรังนก หมู่ที่3 ต.เสือโฮก อ.เมืองชัยนาท บรรยากาศงานศพของ น.ส.ศิริณทิพย์ หญิงสาวอายุ 15 ปี ผู้โชคร้ายต้องเสียชีวิตในขณะที่อนาคตกำลังสดใส เป็นไปด้วยความโศกเศร้าของญาติและเพื่อนๆที่มาร่วมงาน

จากการสอบถาม นางปริญญา อายุ 45 ปี แม่บุญธรรมของผู้ตาย เผยว่า ตนเป็นป้าแต่เลี้ยงหลานเหมือนลูก รักมากที่สุด ส่วนเรื่องข้ออ้างของคนขับว่ามองไม่เห็นน้องนั้น ตนเองและญาติๆ ไม่มีวันเชื่อ และจะขอดำเนินการเอาผิดให้ถึงที่สุด เพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้ลูกสาว เพราะครอบครัวยังทำใจรับสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้


ตนมีหลานคนเดียว รักเหมือนลูก แก้วตาดวงใจของแม่รักมากมีเขาคนเดียว น้องเป็นเด็กดีเรียนเก่ง เกรดเฉลี่ย 3.91 และเขาบอกว่าอยากเป็นหมอ วันนี้วันแม่ ลูกไม่มีโอกาสกราบแม่อีกแล้วเพื่อนๆ จึงมากราบแทน

แม่บุญธรรมของผู้ตาย ยังระบุอีกว่า วันเกิดเหตุไม่มีลางสังหรณ์ว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรเลย ก่อนออกจากบ้านเขายังยิ้มให้ และคุยดีคุยกันปกติไม่คิดว่าจะเกิดเหตุแบบนี้ขึ้น


ขอบคุณข้อมูลจาก  sanook.com


โพสต์โดยสมาชิก : Ao




menu FIND US ON FACEBOOK arrow


menu ข่าวล่าสุด arrow