Social :

พ่อแม่ลูก รมควันดับอนาถคารถ สุดสลดพบแม่กอดลูกสาววัยอนุบาลไว้แนบอก

14 ส.ค. 62 00:08
พ่อแม่ลูก รมควันดับอนาถคารถ สุดสลดพบแม่กอดลูกสาววัยอนุบาลไว้แนบอก

พ่อแม่ลูก รมควันดับอนาถคารถ สุดสลดพบแม่กอดลูกสาววัยอนุบาลไว้แนบอก

พ่อแม่ลูก รมควันดับอนาถคารถ สุดสลดพบแม่กอดลูกสาววัยอนุบาลไว้แนบอก


รมควัน วันที่ 13 ส.ค. ร.ต.อ.เกรียงศักดิ์ แผลงดี รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งว่าพบรถต้องสงสัยจอดติดเครื่อง มีคนนอนอยู่ด้านใน 3 คน คาดว่าน่าจะเสียชีวิตแล้ว เหตุเกิดภายในซอยบุญลักษณ์ ถนนเลียบมอเตอร์เวย์ หมู่ 14 ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.จักรแก้ว แก้วแสงยศ ผกก.สภ.ลำลูกกา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 แพทย์เวร ร.พ.ลำลูกกา และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่มไทรลำลูกกา


ที่เกิดเหตุพบรถยนต์โตโยต้า วิท สีดำ หมายเลขทะเบียน สม-9054 กรุงเทพมหานคร จอดติดเครื่องอยู่ โดยที่มีคนนอนอยู่ในรถทั้งหมด 3 คน จากนั้นได้เรียกช่างกุญแจมาเพื่อเปิดรถ โดยใช้เวลาไม่นานจึงสามารถเปิดได้ จากการตรวจสอบภายในรถพบศพ นายสุรเชษฐ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี ชาว จ.นนทบุรี สภาพศพนั่งเสียชีวิตอยู่ที่เบาะคนขับในลักษณตะแคงซ้าย

ที่เบาะหลังพบศพสองแม่ลูกนั่งกอดกัน ทราบชื่อลูกสาวว่า ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุประมาณ 4-7 ปี
ส่วนแม่คือ น.ส.ดารัณ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี จากการตรวจสอบภายในรถพบอุปกรณ์ที่ใช้รมควันวางอยู่ด้านเบาะหลังสุด แพทย์ระบุเบื้องต้นเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง


จากการสอบสวน นางละมัย อาสาสี อายุ 55 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญบ้านหมู่ 14 ให้การว่า มีลูกบ้านโทรมาแจ้งว่าพบรถต้องสงสัยจอดอยู่ ภายในซอยบุญลักษณ์ ถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ตั้งแต่เมื่อวานตอนประมาณ 21.00 น. และจนตอนนี้ยังจอดอยู่ ตนจึงออกไปตรวจสอบพร้อมกับสามี เมื่อไปถึงก็พบรถคันดังกล่าวตอดอยู่ พร้อมทั้งติดเครื่อง ตนจึงลงไปดูก็พบว่ามีคนนอนอยู่ในรถทั้งหมด 3 คน และจากการมองดูแล้วคาดว่าน่าจะเสียชีวินแล้ว จึงได้รีบโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

ด้าน พ.ต.อ.จักรแก้ว กล่าวว่า เบื้องต้นได้ติดต่อไปยังพ่อของผู้เสียชีวิตแล้ว แต่ยังไม่ได้บอกว่าเกิดเหตุอะไร โดยรายละเอียดอื่นๆ ยังไม่ทราบแน่ชัดถึงสาเหตุจูงใจในการกระทำเช่นนี้ ซึ่งต้องรอสอบครอบครัวของผู้เสียชีวิตก่อน ว่าสาเหตุเกิดมาจากอะไรกันแน่ โดยมีชาวบ้านบอกว่าพบรถจอดอยู่ตั้งแต่ 21.00 น. ของเมื่อวาน แต่ไม่ได้เอะใจ

เพราะเส้นทางดังกล่าววิ่งออกไปถนนคลองห้าได้ และมีประชาชนใช้เส้นทางดังกล่าวประจำ จนเมื่อช่วงเย็นผ่านมาพบอีกจึงแจ้งไปยังผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านให้มาตรวจสอบ จนพบเหตุดังกล่าว ส่วนศพมอบให้มูลนิธินำส่งนิติเวช ร.พ.ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวสด

โพสต์โดย : Ao