Social :

ผัวคลั่งใช้มีดกระหน่ำแทงเมียไม่ยั้ง ก่อนใช้มีดพร้าบุกไปรพ. ไล่ฟันตร. ผู้ป่วย-พยาบาลหนีกระเจิง สุดท้ายเมียเสียชีวิต

19 ส.ค. 62 11:08
ผัวคลั่งใช้มีดกระหน่ำแทงเมียไม่ยั้ง ก่อนใช้มีดพร้าบุกไปรพ. ไล่ฟันตร. ผู้ป่วย-พยาบาลหนีกระเจิง สุดท้ายเมียเสียชีวิต

ผัวคลั่งใช้มีดกระหน่ำแทงเมียไม่ยั้ง ก่อนใช้มีดพร้าบุกไปรพ. ไล่ฟันตร. ผู้ป่วย-พยาบาลหนีกระเจิง สุดท้ายเมียเสียชีวิต

ผัวคลั่งใช้มีดกระหน่ำแทงเมียไม่ยั้ง  ก่อนใช้มีดพร้าบุกไปรพ. ไล่ฟันตร. ผู้ป่วย-พยาบาลหนีกระเจิง สุดท้ายเมียเสียชีวิต


เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 18 ส.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ห้วยยอด จ.ตรัง รับแจ้งขอความช่วยเหลือเหตุชายเมาคลั่งกระหน่ำแทงภรรยาตัวเองจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บ้านเลขที่ 18 หมู่ 6 ต.ปากแจ่ม อ.ห้วยยอด จึงรีบรุดไปช่วยเหลือ


ที่เกิดเหตุพบ นายราเชน ขาวนิ่ม อายุ 39 ปี ผู้ก่อเหตุ วิ่งหนีตำรวจขับรถหนี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แบ่งกำลังขับรถไล่สกัดจับ ขณะที่เจ้าหน้าที่อีกทีมหนึ่ง พร้อมญาติ ได้รีบนำร่าง นางวันดี สมบูรณ์ อายุ 45 ปี ภรรยาที่อยู่ในสภาพเลือดท่วมตัวนอนหมดสติส่ง รพ.ห้วยยอด
แต่ปรากฏว่า นายราเชน ที่ขับรถหนีตำรวจกลับบึ่งรถมุ่งหน้าไปที่ รพ.ห้วยยอด หลังลงรถเจ้าตัวคว้ามีดบุกเข้าไปในโรงพยาบาล พร้อมโวยวายลั่นถามหาว่าเมียที่บาดเจ็บอยู่ห้องไหน และพยายามพังห้องฉุกเฉินบุกเข้าไป ทำเอาชาวบ้าน และพยาบาล หนีกันกระเจิง

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตามมาถึง และพยายามเกลี้ยกล่อมแต่ นายราเชน ไม่มีวี่แววจะสงบลง พร้อมใช้มีดบุกฟันใส่เจ้าหน้าที่อย่างบ้าคลั่ง จนเจ้าหน้าที่เกรงผู้ป่วยและพยาบาลจะถูกลูกหลงไปด้วย จึงตัดสินใจใช้อาวุธปืน
11 มม. ยิงไปที่ขาขวา นายราเชน จนทรุดลง หยุดความบ้าคลั่งไว้ได้


ขณะที่ภรรยานั้นทนพิษบาดแผลไม่ไหว และได้เสียชีวิตระหว่างเดินทางมาโรงพยาบาล ท่ามกลางความเสียใจของลูกๆ และญาติ

น.ส.วิยดา เห็นผลงาม อายุ 31 ปี พี่สะใภ้ผู้ตาย กล่าวว่า นายราเชน มีอาชีพรับจ้างเดินสายไฟ และเลิกรากับ นางวันดี มา 1-2 ปีแล้ว โดยมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน ช่วงเกิดเหตุได้เมาเข้าไปหาน้องสาวที่บ้านแม่ยาย เพื่อจะขอคืนดี กระทั่งเข้าไปหาเรื่องทะเลาะ และใช้มีดจ้วงแทงน้องสาวไม่ยั้งจนล้มลง 

พ.ต.อ.ประดิษฐ์ ชัยพล ผู้กำกับ สภ.ห้วยยอด ผู้ต้องหาได้พูดมีสติดีทุกอย่าง พร้อมบอกว่าที่บุกมาโรงพยาบาล เพื่อมาดูอาการภรรยา แต่พอมาถึงเจอพยาบาลเจ้าหน้าที่ห้ามจึงคิดว่าภรรยาเสียชีวิต จึงใช้มีดไล่ฟันตำรวจ หมายให้ตำรวจยิงตนเองตายตามภรรยา เพราะผู้ต้องหาถามตำรวจว่า ทำไมไม่ยิงให้ถูกหัวจะได้ตาย สำหรับการควบตัวผู้ต้องหาได้ส่งกำลังเจ้าหน้าที่ดูแลอย่างใกล้ชิด เนื่องจากช่วงนี้สภาพจิตไม่เหมือนคนปกติ เชื่อว่าผู้ต้องหากำลังจะทำร้ายตัวเองได้อีกขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวสด 

ขอบคุณคลิป  สํานักข่าวไทย TNAMCOT

โพสต์โดย : Ao