menu 3 ลักษณะท่าทางหมอเสน่ห์ ที่คุณสาวๆ ควรสังเกตก่อนโดนหลอก
date 23 ส.ค. 62 19:08    หมวด: เรื่องลี้ลับ
facebook twitter google plus
3 ลักษณะท่าทางหมอเสน่ห์ ที่คุณสาวๆ ควรสังเกตก่อนโดนหลอก

3 ลักษณะท่าทางหมอเสน่ห์ ที่คุณสาวๆ ควรสังเกตก่อนโดนหลอก

อยากทราบไหมว่าสมัยโบราณหมอเสน่ห์ทำเสน่ห์ให้ผู้ชายหลงใหลมีลักษณะบุคลิกอย่างไร จะสังเกตว่าหมอเสน่ห์คนไหนตัวจริง มีวิชาอาคมจริง ไม่ใช่ลวนลามอย่างที่เคยเป็นข่าวบนสื่อ ต้องมีการแตะเนื้อต้องตัวกันหรือไม่ บทความนี้ Horoscope thaiza จะนำเสนอ ลองอ่าน

     การแต่งกาย บันทึกคนโบราณสอนว่าหมอเสน่ห์สมัยก่อนผู้ที่บุคลิกภาพส่วนใหญ่แลดูจากคนภายนอกแล้วช่างควรค่าแก่การเลื่อมใส รู้วิชาอาคมทำให้คนรักกันและเกลียดกัน จะแต่งกายนุ่งห่มขาว มีการเล่าเรียนบริกรรมบทสวด รักษาสมาธิ ศีลอย่างเคร่งครัด โดยเฉพาะศีลข้อกาเมฯ 

     รูปร่างหน้าตาดี มีเสน่ห์ในตัวเอง จากภาพลักษณ์ในละครที่คนส่วนใหญ่พบ มีลักษณะบุคลิกน่ากลัว ส่วนใหญ่จะเป็นผู้ชาย รูปร่างอ้วนเตี้ยตัวดำ แววตาดุดันผมยาวรุงรัง แก่มีอายุมาก เสียงคำรามดังน่ากลัว แขวนสายสร้อยประคำไว้ที่คอ แต่หมอเสน่ห์สมัยโบราณมีทั้งชายหญิง บุคลิกต่างกันบางคนรูปร่างหน้าตาดีมีเสน่ห์ในตัวเอง แลดูจากคนภายนอกแล้วช่างควรค่ากับการคบค้าสมาคม

 
   สำรวมกาย วาจา ก่อนที่สาว ๆ สมัยใหม่จะหลงเชื่อมิจฉาชีพที่แฝงกายในรูปหมอเสน่ห์จนบางคนเสียเนื้อเสียตัว ควรเข้าใจก่อนว่า หมอเสน่ห์จะเอ่ยวาจาสุภาพ สั่งสอน เรื่องคุณธรรมศีลธรรม เพราะสาว ๆ สมัยโบราณที่เข้ามาทำเสน่ห์ส่วนใหญ่จะมีจุดประสงค์ให้ตนเองมีเสน่ห์เป็นที่ต้องตาของเพศตรงข้ามเท่านั้น บางคนอาจเกิดความน้อยใจในวาสนาหาคนรักไม่ได้ หรือมัดใจคนรักให้อยู่ ไม่ให้ไปลุ่มหลงหญิงอื่น เหตุนี้เองหญิงชายกลุ่มนี้จึงต้องไปหาหมอเสน่ห์ทำเสน่ห์ให้ตนเกิดเป็นที่รักที่หลงใหลแก่เพศตรงข้าม หมอเสน่ห์สมัยก่อนจะอบรมกิริยาสาว ๆ มิได้ใช้วิธีการแตะต้องตัว ยกเว้นการลงอักขระบนอวัยวะในที่ลับ จะลงเฉพาะภายนอกร่มผ้าบริเวณที่มิใช่ของสงวน และบางครั้งอาจใช้สมุนไพรจากธรรมชาติที่บริกรรมบทสวด ออกฤทธิ์ด้านเมตตามหานิยม เป็นต้นว่า ว่านเสน่ห์จันทร์

     คำว่า หมอ จากเรื่องเล่าคนโบราณก่อน ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องใดเรื่องหนึ่งคนสมัยก่อนจะเรียกว่า หมอ กล่าวคือผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพลงกลอนจะเรียกว่าหมอลำกลอน ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการดูดวงโหราศาสตร์ แบ่งออกเป็นสองประเภทคือโหรหลวง โหรประเภทนี้เป็นหมอดูในราชสำนัก ทำการดูฤกษ์ยามการทำพิธีกรรมที่พระมหากษัตริย์บัญชา ฤกษ์การออกรบทัพจับศึกเท่านั้น ส่วนประเภทที่สองเรียกว่าหมอดู คือหมอที่ไปร่ำเรียนวิชาจากอาจารย์ พ่อแม่ ตำราโบราณและตั้งตนขึ้นดูฤกษ์ยามแก่ชาวบ้านเอง นอกจากนี้หมอยังรวมเรื่องการพยาบาลรักษาคนไข้ แยกเป็นหมอนวด จับเส้นคลายปวดเมื่อย หมอยา รักษาคนไข้ การใช้บริการหมอเสน่ห์ โดยเฉพาะสำหรับสาว ๆ ยุคนี้ควรตระหนักเรื่องคุณภาพ ความปลอดภัย เพราะมิจฉาชีพจะแฝงกายในคราบหมอเสน่ห์ หลอกลวงเงินหากินบนความเชื่อ ความเดือดร้อนที่สาว ๆเองกำลังประสบอยู่ การทำเสน่ห์สมัยโบราณปลอดภัยทั้งผู้ทำ และผู้โดนเสน่ห์ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:/horoscope.thaiza.com


โพสต์โดยสมาชิก : monnyboy
menu FIND US ON FACEBOOK arrow


menu ข่าวล่าสุด arrow