menu อีกคลิปชัดๆ ‘ น้ำอุ่น – ลันลาเบล ’ในปาร์ตี้ สุดนัว-โชว์ยกกระดก พิรุธชุดที่ใส่?
date 23 ก.ย. 62 00:09    หมวด: ข่าวเด่น
facebook twitter google plus
อีกคลิปชัดๆ ‘ น้ำอุ่น – ลันลาเบล ’ในปาร์ตี้ สุดนัว-โชว์ยกกระดก พิรุธชุดที่ใส่?

อีกคลิปชัดๆ ‘ น้ำอุ่น – ลันลาเบล ’ในปาร์ตี้ สุดนัว-โชว์ยกกระดก พิรุธชุดที่ใส่?


จากกรณี “น้องลันลาเบล” น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี สาวพริตตี้ชื่อดัง เสียชีวิตอย่างกะทันหันเมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 17 ก.ย. โดยเพื่อนๆ และแฟนคลับต่างฝากถ้อยคำอาลัยในเฟซบุ๊กผู้ตายกันอย่างเนืองแน่น

ต่อมาตำรวจบุกไปเชิญตัว น้ำอุ่น พริตตี้บอยที่พาน้องลันลาเบลขึ้นคอนโดก่อนเป็นศพมาสอบสวน ก่อนปล่อยตัวไป จากนั้นผลการตรวจสอบไม่เป็นทางการพบว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศ และกำลังตรวจสารคัดหลั่งที่พบในศพ โดยเทียบกับดีเอ็นเอของน้ำอุ่น ซึ่งกำลังรวบรวมพยานหลักฐานเตรียมขอหมายจับบุคคลที่เกี่ยวข้อง

นอกจากนี้ตำรวจยังส่งนาฬิกาของน้องลันลาเบลไปตรวจสอบ ซึ่งเป็นนาฬิกาที่สามารถวัดการเต้นของหัวใจได้ เพื่อหาเวลาการเสียชีวิตที่แน่นอน นอกจากนี้ชาวเน็ตยังขุดอีกคลิปที่มีหนุ่มใส่นาฬิกาสีทองมาลูบไล้ใบหน้าของน้องลันลาเบลว่าอาจเป็นกลุ่มคนในปาร์ตี้หรือไม่


โดยภายในคลิปทั้งน้ำอุ่นและลันลาเบลกำลังเต้นตามจังหวะของเพลงภายในปาร์ตี้ ซึ่งระหว่างนั้นน้ำอุ่นได้สวมกอดลันลาเบลตลอดเวลา ขณะที่ลันลาเบลก็หยิบขวดขึ้นมากระดกเป็นระยะๆ โดยไม่ทราบว่าภายในขวดดังกล่าวเป็นน้ำหรืออะไร ส่วนบรรยากาศภายในปาร์ตี้ มีผู้ร่วมงานหลายคน ทั้งเจ้าของบ้านและเพื่อนๆ โดยเจ้าหน้าที่เตรียมนำคลิปดังกล่าวนี้ไปตรวจสอบเพิ่มเติมด้วย


ส่วนประเด็นที่มีคลิปลันลาเบลนอนไม่ได้สติในปาร์ตี้ ก่อนมีมือผู้ชายเข้าไปลูบไล้ใบหน้าของลันลาเบลหลายครั้ง โดยชายคนดังกล่าวสวมนาฬิกาตัวเรือนโลหะสายสีทอง เมื่อเทียบกับอีกคลิปตอนที่น้ำอุ่นอุ้มร่างลันลาเบลไปที่คอนโด จะพบว่าน้ำอุ่นสวมนาฬิการอีกแบบ เป็นนาฬิกาตัวเรือนสีดำ ซึ่งตรวจจุดนี้น่าเชื่อว่าตอนอยู่ในปาร์ตี้ คนที่เข้าไปลูบไล้ลวนลามลันลาเบลไม่ใช่แค่น้ำอุ่นคนเดียว


ด้านนายชัยพล พรรณา เจ้าของบ้านที่จัดงานปาร์ตี้ เปิดเผยถึงปมนี้ว่า ยืนยันคนที่ลูบไล้ใบหน้าของลันลาเบลในคลิปคือน้ำอุ่น โดยอ้างว่าตอนแรกน้ำอุ่นใส่นาฬิกาตัวเรือนโลหะสายสีทอง แต่ตอนอยู่ในงานสายนาฬิกาเกิดหลุด ทำให้น้ำอุ่นหยิบนาฬิกาในกระเป๋าอีกเรือนขึ้นมาใส่แทน โดยเป็นตัวเรือนสีดำ ซึ่งขอยืนยันอีกครั้งว่า เจ้าของมือและนาฬิกาสีทองลูบไล้ใบหน้าของลันลาเบลก็คือ น้ำอุ่นขอขอบคุณข้อมูล : ข่าวสด

ขอขอบคุณคลิป :  INNNEWS


โพสต์โดยสมาชิก : Ao
menu FIND US ON FACEBOOK arrow


menu ข่าวล่าสุด arrow