Social :

เจ้าของแบรนด์ อึ้ง! แน็กชาลี รีวิวนาฬิกาฮาหนักมาก

28 ก.ย. 62 21:09
เจ้าของแบรนด์ อึ้ง! แน็กชาลี รีวิวนาฬิกาฮาหนักมาก

เจ้าของแบรนด์ อึ้ง! แน็กชาลี รีวิวนาฬิกาฮาหนักมาก

 เจ้าของแบรนด์ อึ้ง! แน็กชาลี รีวิวนาฬิกาฮาหนักมาก 


แน็กชาลีกล่าวถึง นาฬิกาแบรนด์ WISE
***
ผมว่าผมจะไม่พูดเรื่อง หรร หรรร หรรรรร ม หำ !!!!!! แล้วนะ แต่ด้วยเกียรติของลูกผู้ชายแบบผม ผมทนไม่ได้จริงๆ ที่จะให้ใครมาดูถูก หรือ พูดเชิงว่าผมหำเล็กบ้าง หำผมอ่อนแอบ้าง มันเหมือนเพื่อนๆโดนแย่ง อมยิ้ม ตอนเด็กๆอะ หรือซ่อนยางลบ แต่ทำอะไรไม่ได้ มันอึดอัด มันเลยทำให้ผม hot ใจ !! จนต้องลุกขึ้นมาปกป้องหำกาแลคซี่ของผมเอาไว้!! ???????? เมื่อไม่นานมานี้ มีนาฬิกาแบรนด์ WISE (ไวส) ออกเสียงตามทำไม เป็นแบรนด์ของคนไทย ติดต่อผมมา เค้าย้ำเลย อยากเอานาฬิกา มาวัดความแข็งแรงกับหำของผม เค้ามั่นใจมากๆ ว่านาฬิกาแบรนด์ของเขานี้ ดีจริง!
คือแข็งแรงมาก มีกระจก แซฟไฟร์!! งง ดิ งง แซฟไฟร์ คือกระจกกันรอย คือใครที่ใส่นาฬิกายี่ห้อนี้ในชีวิตประจำวันหรือทำกิจกรรมต่างๆ คือไม่ต้องกังวลเลยเรื่องหน้าปัดนาฬิกาว่าจะเป็นรอยขีดข่วน เพราะหน้าปัดทำจากกระจกที่แข็งแรงมาก แต่ ไม่ได้กันแตกนะครับถ้าเอาไปฟาดหรือกระแทกแรงๆ หรือโดนหำผมทิ่มแทงตรงๆก็แตกได้ เหมือนกัน ❤
ขอขายของนะครับเพื่อนๆ เพราะของเค้าดีจริง ถ้าไม่ดีจริงผมไม่กล้ามารีวิวนะครับ บอกเลยตอนแรกก็ไม่เชื่อ แต่คือผมขูดไปแรงมาก ตอนยกขึ้นมาเห็นรอยนิดๆใจหาย แว๊ปปปป
เหมือนกัน แต่ ลองเช็ดดูแล้วคือ เฮ้ยย!!ไม่มีรอยเลยจริงๆ ทั้งที่ขูดแรงมากๆแบบในคลิป ซึ่งชีวิตจริงเพื่อนๆ คงไม่ได้ไปขูดแบบนั้นแน่ๆใช่ไหมครับ 555
นาฬิกาทั่วไปที่มีกระจก แซฟไฟร์ กันรอยแบบนี้ ปกติจะมีราคาที่สูง แต่แบรนด์ WISE นี้ เค้าใส่กระจกแซฟไฟร์มาให้เลยนะครับ ตั้งแต่ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 2,500 บาท !! ซึ่งสำหรับผม แข็งแรงแบบนี้ผมว่าราคานี้ไม่แพงมากเกินไป และคุ้มค่ามากๆ เพราะนาฬิกาจริงๆ คือ งานสวยมาก! สวยเทียบของแพงๆได้เลย คือเหมือนนาฬิกาแพงๆเลยแหละครับ ???????? สรุปให้ คือนาฬิกายี่ห้อ WISE นี้สวยมาก ดีมาก ไม่แพง แถมกระจก โคตร แข็งแรง กันรอยขูดขีดแบบสบายใจได้เลย ก็ ลองคิดภาพตามผมนะ ถ้าหำผมถูพื้นแบบในคลิป รับรอง ร้องโอ้ยยย 555
ใครที่ชอบและกำลังจะหาซื้อนาฬิกานะครับ ช่วยกันไปอุดหนุนกันหน่อยนะครับเพื่อนๆ ผมยืนยันว่า ของเค้าดีจริงๆนะครับ รุ่นในคลิปที่ผมรีวิวนี้ของจริงสวยมากๆ และราคา 2,900 บาท!! จากปกติ 6,300 บาท!! รับประกันตัวเครื่องและถ่าน 1 ปี
และยังมีอีกหลายรุ่นให้เพื่อนๆได้เลือกด้วยนะครับ ทั้งของ ผู้ชาย และ ผู้หญิง
ผมขอขอบคุณทุกคนจริงๆ นะครับ และผู้ใหญ่ใจดีที่ให้ผมรีวิวนาฬิกานี้ผมดีใจมากๆครับ???? ???????? เพื่อนๆสามารถหาซื้อได้หลายที่จำหน่ายในห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ

โพสต์โดย : Ao