Social :

"อีฟ แม็กซิม" รับ "เสก" ตามง้อถึงบ้าน ลั่นไม่หวนกลับไปอยู่จุดเดิม

29 ก.ย. 62 22:09
"อีฟ แม็กซิม" รับ "เสก" ตามง้อถึงบ้าน ลั่นไม่หวนกลับไปอยู่จุดเดิม

"อีฟ แม็กซิม" รับ "เสก" ตามง้อถึงบ้าน ลั่นไม่หวนกลับไปอยู่จุดเดิม

"อีฟ แม็กซิม" รับ "เสก" ตามง้อถึงบ้าน ลั่นไม่หวนกลับไปอยู่จุดเดิม


หลายคนคงสงสัยถึงความสัมพันธ์ระหว่าง สาวเซ็กซี่ อีฟ แม็กซิม หรือ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ กับร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย จบกันแล้วหรือไม่ หลังจากที่อีฟถูกอดีตเมีย กานต์ วิภากร และ แซนวิช ปภาดา รวมพลังขับไล่ออกจากบ้านเสกต่อมาก็มีภาพอีฟ แม็กซิม กับ แม่บานเย็น ชาญนรา แม่ของ เสี่ยโป้ อานนท์ คู่กรณี กานต์ วิภากร ออกมาว่อนเน็ต ซึ่งก็ทำให้หลายคนสงสัยว่าเป็นแผนเด็ดเอาคืนอดีตเมียเสกหรือเปล่า

ล่าสุดสาวอีฟ ออกมาเผยแล้วว่าจะไม่กลับไปอยู่จุดเดิม ที่ผ่านมามีคนติดต่อยื่นข้อเสนอยากดูแล แต่ตนไม่ได้ตอบกลับไป ตอนนี้ขอตั้งใจทำงาน และเตรียมกลับมาทวงบัลลังก์ความเอ็กซ์


โดยอีฟกล่าวว่า “หลังจากที่ออกมาจากตรงนั้น ต้องยอมรับว่าแรกๆ ก็งงๆ ค่ะ แต่ตอนนี้บอกเลยว่ารู้สึกโอเคมาก ไม่อึดอัด ไม่มีอะไรกดดัน อยู่บ้านตัวเองสบายใจที่สุดแล้วค่ะ ไม่อยากใช้คำว่าเข็ดหรือไม่เข็ด แต่ต่อไปก็คงจะต้องคิดเยอะขึ้นค่ะ แต่ไม่ว่าจะยังไง ความรักก็ยังคงสวยงามเสมอ”

ถามว่าตอนนี้มีหนุ่มเข้ามาจีบบ้างหรือยัง อีฟกล่าวว่า “ยังไม่มีใครจีบค่ะ เพราะนอกจากออกไปทำงาน อีฟก็ไม่ค่อยได้ไปไหน อยู่แต่บ้าน ก็ยังไม่มีโอกาสเจอใครเลยค่ะ แต่ก็มีทักมาทางไดเร็กต์ข้อความไอจี กับอินบ็อกซ์เฟซบุ๊ก ประมาณว่าอยากดูแล ขอโอกาสดูแล มีข้อเสนอนั่นนี่ให้ อีฟก็แค่อ่านผ่านๆ ไม่ได้ตอบกลับค่ะ สถานะตอนนี้ไม่มีใครค่ะ ได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเองและได้ดูแลแม่มากขึ้น”

ส่วนข่าวที่บอกว่าเสกตามง้อนั้น ตามมาหาถึงบ้าน สาวอีฟเผยว่า ไม่อยากให้เรียกว่าตามง้อเพราะตนไม่ได้โกรธอะไรเสก แต่ก็คงไม่กลับไปอยู่จุดเดิมอีกแล้ว


“อย่าเรียกว่าตามง้อเลยค่ะ เพราะจริงๆ แล้วอีฟไม่ได้โกรธอะไร และหลังจากเกิดเรื่อง พี่เสกมาหาที่บ้านจริง แต่อีฟก็ไม่กลับไปอยู่ที่เดิมแล้วค่ะ อีฟทำงานทุกวัน พอได้กลับมาทำงาน รู้สึกสนุกกับงานและมีความสุขที่ได้ทำค่ะ ก็ขอฝากติดตามผลงานพรีเซ็นเตอร์ตัวใหม่เร็วๆ นี้ค่ะ และติดต่องานอีฟได้ที่แม่น็อต แม็กซิม ถึงแม้ตอนนี้แม่น็อต ยุ่งกับการประกวด เดอะน็อต ไอดอล แมน บาย ชอนย่า https://www.facebook.com/theknotbychornya/ แต่ยังช่วยดูแลอีฟนะคะ ส่วนเรื่องอื่น ปล่อยให้เป็นเรื่องอนาคตดีกว่าค่ะ”

หวนถ่ายชุดว่ายน้ำ ทวงบัลลังก์เซ็กซี่ พอใจและเป็นผลงานที่ดีที่สุด
“ความจริงแล้วอีฟก็เกิดมาจากเวทีเซ็กซี่ แม็กซิม ตัดสินใจกลับมาถ่ายเซ็กซี่อีกครั้งหรือในทุกครั้งที่ผ่านมาก็เพราะได้แม่น็อต กฤติน เป็นคนทำ อีฟเชื่อว่าถ้าเรามีความมั่นใจในชิ้นงาน และเชื่อใจทีมงาน สุดท้ายแล้วงานต้องออกมาดีแน่นอนค่ะ ซึ่งที่ผ่านมาอีฟก็ไม่ได้ถ่ายเซ็กซี่บ่อยๆ เพราะแต่ละชิ้นงานที่อีฟเลือกทำ คิดว่าทำแล้วต้องออกมาดีจริงๆ ก็เหมือนกับงานชิ้นนี้ ก็ได้แม่น็อตทำ อีฟคิดว่าเป็นผลงานที่พอใจมากที่สุด และคิดว่าเป็นงานที่ดีที่สุดอีกชิ้นค่ะ”


ขอขอบคุณข้อมูล ข่าวสดบันเทิง

โพสต์โดย : Ao