Social :

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2562

09 ต.ค. 62 07:10
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2562

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2562

  ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 9 ตุลาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 9 ตุลาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 11 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และเข้าราศีกุมภ์ ช่วงเวลา 11.00 น. และย้ายเข้าเกาะเทวีฤกษ์ ช่วงเวลา 00.40 น. ในวันแบบนี้ถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูมได้ เป็นวันที่เหมาะกับการเล่นกีฬากลางแจ้ง รวมไปถึงสถานบันเทิงต่าง ๆ เริ่มขยับขยายตัวไปในทิศทางที่ดีขึ้น การซื้อ-ขายแลกเปลี่ยนอยู่ในทิศทางที่ดี ทำให้พ่อค้าแม่ขายมีรายได้ดีตามมาด้วยเช่นกัน ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังโรคหัวใจ นิ้วล็อก และอาการปวดแขน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องทำใจ มีโอกาสผิดหวังในเรื่องของงานค่อนข้างสูง ท่านต้องระบายบ้าง ด้านการเงิน ค่อนข้างติดขัด มีโอกาสเกิดปัญหาได้โดยง่าย ควรวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสที่จะผิดหวังค่อนข้างสูง เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสเกิดปัญหาปากเสียงได้โดยง่าย ถึงขั้นเสียใจกันได้เลยทีเดียว เพราะฉะนั้นต้องรู้จักประนีประนอม ค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จากันไว้จึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการเดินทางไกล เรื่องของรถท่านไว้ให้ดี มีโอกาสเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องพึ่งพาไปกับคนอื่นอยู่ เพราะฉะนั้นต้องอาศัยความสามัคคี ร่วมมือ ร่วมใจกันไว้ งานจึงจะสำเร็จไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน อย่าพยายามมีปัญหาปากเสียงกับคนที่คอยช่วยเหลือและอุปถัมภ์ท่าน ไม่เช่นนั้นการเงินของท่านจะติดขัดได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ในขณะที่เดินทาง ด้านคนที่มีครอบครัว สถานการณ์ค่อนข้างตึงเครียด ควรจัดสรรให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ
ช่วงนี้ระวังเรื่องสุขภาพทางสายตา อาการปวดเอว ปวดแขน และปวดคอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ดูแลเป็นอย่างดี อย่าพยายามมีปัญหาปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน ไม่อย่างนั้นปัญหาจะลุกลามกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ ด้านการเงิน อย่าพยายามมีปากเสียงกับคนที่คอยช่วยเหลือท่าน เพราะไม่ฉะนั้นแล้วเขาจะไม่ให้การช่วยเหลือท่านได้โดยง่ายเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย ที่ค่อนข้างขี้หึงและหวง ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรทำอะไรแบบเปิดเผยเข้าไว้ จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาทีหลัง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังโรคติดต่อที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ อาการปวดคอ และสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ท่านตั้งสติให้ดี ทำอะไรบนความตั้งใจ อย่าทำอะไรเพียงแค่ฉาบฉวย ด้านการเงิน ระยะนี้มีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ท่าน แต่ถึงอย่างไรคงต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้เองบ้างถึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่มีโอกาสเป็นรักที่ฉาบฉวยแบบ one night stand ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่คู่ของท่านให้ดี อย่าสร้างช่องว่างให้แก่กัน อย่าปล่อยให้คนอื่นเข้ามาแทรกแซงได้

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดข้อศอก รวมไปถึงอาการนอนไม่หลับและพักผ่อนไม่เป็นเวลา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้สติปัญญา มากกว่าการใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหาหรือแก้ไข ด้านการเงิน เป็นช่วงที่มีการแข่งขันค่อนข้างสูง ท่านคิดจะลงทุนทำอะไรต้องคิดให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ลักษณะไม่มีใครยอมใคร ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้ทำอะไรขอให้ประนีประนอมเข้าไว้ รู้จักผ่อนหนักผ่อนเบา อย่าเอาแต่ใจตัวเองมากจนเกินไป จะเกิดเป็นปัญหาใหญ่ได้

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของการออกกำลังกาย จะทำให้ท่านเกิดปัญหาทางสุขภาพได้โดยง่าย โดยเฉพาะช่วงขา ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้อาศัยความอดทนไว้ให้มาก อย่าเพิ่งโยกยาย ลาออกในช่วงระยะเวลาแบบนี้ ด้านการเงิน มีโอกาสติดขัดค่อนข้างสูง ในระยะนี้ไม่ควรให้ใครยืมเงิน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ค่อนข้างเอาแต่ใจ ทำให้ท่านเบื่อหน่ายได้ง่าย ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านค่อนข้างเบื่อหน่าย อยากมีชีวิตเพียงลำพัง ขอให้อดทนเข้าไว้ ค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จา หากแก้ไขอะไรไม่ได้ให้ผู้ใหญ่มาช่วยเจรจาถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้การเดินทางไกล จะทำให้ท่านมีปัญหาทางสุขภาพได้โดยง่าย โดยเฉพาะเรื่องของอาหารการกินต้องระวังให้มาก ด้านการงาน ช่วงนี้คงต้องทำตัวเป็นผู้ใหญ่ ทำอะไรบนความถูกต้อง อย่าทำอะไรแบบเด็ก ๆ ด้านการเงิน เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรต้องจัดการวางแผนให้ดี หากทำอะไรไม่ได้ให้ปรึกษาผู้ใหญ่ไว้ก่อนถึงจะดี จะได้ไม่ติดลบในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ระยะนี้ควรใช้ชีวิตลำพังไปก่อน ด้านคนที่มีครอบครัว หมั่นพาคนข้างกายของท่านออกไปท่องเที่ยวและเดินทางบ้างถึงจะดี


ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:/horoscope.kapook.com

โพสต์โดย : monnyboy