Social :

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2562

18 ต.ค. 62 07:10
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2562

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2562

      ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 18 ตุลาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม พุทธศักราช 2562 แรม 5 ค่ำ เดือน 11 ปีกุน วันนี้ไม่ควรทำงานมงคล วันนี้จะทำอะไรก็ควรระวังให้มาก โดยเฉพาะเรื่องของการถูกหลอกลวงต้มตุ๋น ถูกฉ้อโกง ผิดนัด ผิดสัญญา ผิดข้อตกลง ควรเจรจากันอย่างชัดเจนตรงไปตรงมา และควรรัดกุมเรื่องของเอกสารให้มาก ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ และทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และทิศใต้ สีมงคล ได้แก่ สีชมพู สีน้ำตาลส้ม สีต้องห้าม ได้แก่ สีทอง สีเทา สีม่วง และสีดำ เคล็ดลับความเฮง ใส่เครื่องประดับสีชมพู พลอยสีชมพู จะส่งเสริมเรื่องเสน่ห์ เมตตา ความอ่อนหวาน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้การทำงานท่านต้องรอบคอบ ระมัดระวังความผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นเพราะลูกน้องบริวาร การติดต่อเจรจาธุรกิจจะมีผู้ใหญ่คอยให้คำแนะนำ ด้านการเงิน อาจมีปัญหาค่าใช้จ่ายรัดตัว ระวังเพื่อนฝูงจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ ด้านความรักในคนโสด มีเสน่ห์ เนื้อหอม อาจมีคนมาให้เลือกหลายคน รักพี่เสียดายน้อง ด้านคู่รัก วันนี้ท่านต้องรู้จักปล่อยวางบ้าง อย่าเจ้ากี้เจ้าการชีวิตคนรักไปเสียทุกเรื่อง ด้านสุขภาพ ระวังเจ็บป่วยเฉียบพลัน อุบัติเหตุจากการเดินทาง

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องระวังอย่าไว้ใจลูกน้องหรือเพื่อนร่วมงาน ระวังโดนเลื่อยขาเก้าอี้ ทำดีได้แต่อย่าเด่นจะเป็นภัย เพราะช่วงนี้มีแต่คนอิจฉาริษยาท่าน เพราะเจ้านายดูจะเมตตาท่านกว่าผู้อื่น ด้านการเงิน ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ถึงจะมีภาระให้รับผิดชอบ แต่ท่านก็สามารถบริหารจัดสรรได้อย่างลงตัว ด้านความรักในคนโสด ต้องอยู่ในกฎข้อบังคับของผู้ใหญ่ ด้านคู่รัก เกิดความหวาดระแวง ไม่ไว้ใจซึ่งกันและกัน ด้านสุขภาพ โรคออฟฟิศซินโดรม นั่งท่าเดิมเป็นเวลานาน อาจทำให้ปวดเมื่อย ปวดหลังร้าวไปถึงสะโพก ชาปลายมือ-ปลายเท้า

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี
ท่านมีไอเดียหรือแนวคิดที่จะขยับขยายธุรกิจที่ทำอยู่ งานด้านอสังหาริมทรัพย์จะได้ลูกค้าใหม่จากการแนะนำของลูกค้าเก่า ทำให้การเงินไหลเวียนดีขึ้น ด้านการเงิน ผลพวงจากงานที่ดีทำให้การเงินดีขึ้น มีจับจ่ายใช้สอยได้คล่องมือ อาจมีเหตุให้ต้องใช้เงินในเรื่องของการซ่อมแซมยานพาหนะบ้างเล็กน้อย ด้านความรักในคนโสด จะพบคนที่ฐานะและโปรไฟล์ดีเข้ามาพัวพัน ด้านคู่รัก มีปัญหาเรื่องระยะทาง และเวลาที่ไม่ตรงกันอาจทำให้ห่างเหินกันบ้าง ด้านสุขภาพ  ระวังเป็นโรคภูมิแพ้จากอากาศหรืออาหาร จนเป็นไซนัสอักเสบ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องใช้ความรู้ ความสามารถ เทคนิคพิเศษในการเจรจาต่อรอง หรือการประนีประนอม เพื่อให้ปัญหาและอุปสรรคที่จะเกิดขึ้นทุเลาเบาบางลง ด้านการเงิน ไม่ควรหลงเชื่อคำพูดหากใครมาชักชวนให้ลงทุน เพราะท่านอาจถูกหลอก ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเงินที่ไม่ถูกต้อง หรือการเสี่ยงโชค ด้านความรักในคนโสด คนรักเก่าอาจขอกลับมาคืนดี ด้านคู่รัก ด้วยทิฐิและความเชื่อมั่นในตัวเองที่สูงมาก มีอารมณ์ฉุนเฉียว หรือหงุดหงิดกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ด้านสุขภาพ ระวังความเครียดลงกระเพาะ ทำให้เป็นโรคลำไส้ ระบบย่อยอาหารแปรปรวน

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้จะทำอะไรก็แล้วแต่ต้องรอบคอบ ฟังคำตักเตือน หรือข้อเสนอแนะจากผู้ใหญ่ไว้บ้าง เพราะเขาอาจมีประสบการณ์ในการทำงาน และการแก้ปัญหาที่มากกว่า อย่าใช้ความเชื่อมั่นเอาแต่ใจตนเองมากเกินไป ด้านการเงิน วันนี้อาจมีโชคดีได้รับของขวัญของมีค่าจากผู้ใหญ่ หากคิดลงทุนขยับขยายก็สามารถทำได้ ด้านความในรักคนโสด ความสัมพันธ์พัฒนาดีขึ้น แต่ท่านต้องลดความเอาแต่ใจลงสักนิด ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องใช้เพียงคำว่าปล่อยวาง จึงจะประคับประคองชีวิตคู่ไปได้ ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องน้ำหนักอาจขึ้นได้

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีไอเดียในการทำงานมากขึ้น ผู้ใหญ่ก็ให้ความไว้วางใจ เพื่อนร่วมงานก็คอยที่จะสนับสนุนช่วยเหลือ แต่ก็ต้องระวังเรื่องของการสื่อสารอาจเกิดความผิดพลาดได้ ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ท่านอาจมีโชคจากการเสี่ยงโชค ได้รับเงินปันผลจากงานต่าง ๆ ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์พัฒนาจากเพื่อนจนกลายเป็นคนรัก และมีความมั่นคงมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้านคู่รัก อย่าคอยแต่จ้องจับผิดกัน ด้านสุขภาพ ถึงเวลาที่ท่านต้องดูแลสุขภาพอย่างจริงจัง ความเจ็บป่วยใกล้เข้ามาแล้ว

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องรอบคอบ เอาใจใส่กับงานที่ทำ วางแผนจัดสรรงานให้เป็นระบบ หากมีทีมงานต้องคอยติดต่อประสานงานอยู่เป็นระยะ อย่าปล่อยปละละเลย ระวังเกิดความผิดพลาด ด้านการเงิน มีความคิดอยากนำเงินไปลงทุนต่อยอดทำธุรกิจ หรือหากจะลงทุนเพิ่ม ต้องตรวจสอบข้อมูลให้ดีถึงผลได้ผลเสีย ด้านความรักในคนโสด ขอโฟกัสในเรื่องของการทำงาน ด้านคู่รัก มีเกณฑ์พากันไปท่องเที่ยวพักผ่อนด้วยกัน ด้านสุขภาพ กินอาหารระวังก้างติดคอ ท้องอืด ท้องเฟ้อ กรดไหลย้อน อาหารไม่ย่อยขอบขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.kapook.com

โพสต์โดย : monnyboy