Social :

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2562

19 ต.ค. 62 05:10
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2562

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2562

      ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 19 ตุลาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม พุทธศักราช 2562 แรม 6 ค่ำ เดือน 11 ปีกุน วันนี้เป็นอธิบดี วันนี้เหมาะสำหรับงานที่ต้องการติดต่อการค้าระหว่างประเทศ ธุรกิจการทัวร์ ธุรกิจนำเข้า ส่งออก เปิดร้านอาหาร ตลาดและศูนย์การค้า กิจการที่เป็นด้านอุตสาหกรรม การก่อสร้าง ยานยนต์ จะมีผลดีเป็นพิเศษ เจริญรุ่งเรืองร่ำรวยดี ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันออก สีมงคล ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู และสีน้ำตาล สีต้องห้าม ได้แก่ สีเขียว สีขาว สีเหลืองนวล เคล็ดลับความเฮง ใส่เครื่องประดับสีฟ้า ไพลิน พลอยสีฟ้า จะส่งเสริมด้านโชคลาภ การเงิน ความสำเร็จ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจได้ทำงานที่แปลกใหม่ท้าทายความสามารถ ให้ระวังเรื่องของระบบงานรวมถึงการแบ่งหน้าที่ให้กับลูกน้อง ไม่ควรยึดความคิดของตัวเองเป็นใหญ่จนไม่เปิดรับความคิดของผู้อื่น ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากคิดจะลงทุนเพื่อการเก็งกำไร วันนี้มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง ด้านความรักในคนโสด ระวังเจอรักแบบแอบแฝงซ่อนเร้น ด้านคู่รัก ท่านที่มีปัญหากันจะมีทิศทางที่ดีขึ้น มีโอกาสปรับความเข้าใจ ด้านสุขภาพ โหมงานหนัก กินอาหารไม่ตรงเวลา ระวังโรคกระเพาะถามหา

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องตัดสินใจกับงานที่สำคัญ ดังนั้นควรใช้ความรอบคอบและคำนึงถึงผลประโยชน์ และส่วนได้ส่วนเสียให้ดี อย่าตัดสินใจเพียงแค่อารมณ์ชั่ววูบ มิเช่นนั้นท่านอาจต้องมานั่งปวดหัวภายหลัง ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องระมัดระวังเรื่องของค่าใช้จ่าย มีเกณฑ์ว่าท่านจะทำของมีค่าสูญหาย หรือระวังถูกโจรกรรมทรัพย์สิน ด้านความรักในคนโสด ระวังเรื่องของอารมณ์ และความเอาแต่ใจ อาจทำให้เสน่ห์ในตัวท่านลดลง ด้านคู่รัก ช่วงนี้ห่างเหินกัน เพราะเรื่องของเวลา และความรับผิดชอบในหน้าที่การงานที่หนักขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังโรคหัวใจ ระบบสูบฉีดเลือดมีปัญหา คอเลสเตอรอลสูง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร :
ด้านการงาน จัดอยู่ในช่วงที่มีปัญหาอุปสรรคค่อนข้างมาก ต้องใช้สติในการแก้ไขปัญหาให้มาก ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้บ้าง เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาติดลบได้ง่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหา ด้านคู่รัก หากเกิดปัญหาขึ้นเมื่อไหร่ หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กัน ควรอาศัยความใจเย็นในการเจรจาเข้าไว้ถึงจะดี ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของสายตาที่จะแพ้แสงได้โดยง่าย รวมไปถึงระวังของมีคมจะทิ่มแทงขาได้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องระมัดระวังอาจมีปัญหากระทบกระทั่ง หรือผิดใจกับเพื่อนร่วมงาน ท่านที่ทำธุรกิจและมีหุ้นส่วนต้องระมัดระวัง อาจมีปัญหากับหุ้นส่วนเรื่องผลประโยชน์ ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ควรให้กู้ยืมเงิน หรือเซ็นเอกสารค้ำประกันให้กับบุคคลอื่น หรือต้องระวังอาจมีคนนำชื่อของท่านไปแอบอ้างใช้ในทางไม่ถูกต้อง ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนค่อย ๆ พัฒนาจนกลายเป็นความรัก ด้านคู่รัก ความโรแมนติกเริ่มจืดจาง ไม่หวานเหมือนเคย ด้านสุขภาพ ระวังความเครียด ความกดดัน ลงกระเพาะ จนอาจเกิดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ หรือท้องผูกได้

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน สถานการณ์ยังไม่น่าไว้วางใจ ยังต้องระวังเพื่อนร่วมงาน หรือคนใกล้ตัวพยายามดิสเครดิตให้ท่านเสียชื่อเสียง ช่วงนี้ขอเพียงท่านทำหน้าที่ของตัวเองให้ผ่านไปในแต่ละวันให้ดีที่สุด ด้านการเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ใครที่มีปัญหาติดขัดเรื่องของการเงินจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ ช่วงนี้ก็ต้องประหยัดอดออมกันไปก่อน ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่น ผู้ใหญ่กีดกัน หรือท่านรู้สึกว่ากำลังถูกหลอกจากคนที่ท่านคบอยู่ ด้านคู่รัก ช่วงนี้มีปัญหากระทบกระทั่งกันบ่อย เพราะความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน ต่างคนต่างเอาแต่ใจ ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องอากาศ และฝุ่นละออง เพราะท่านอาจเป็นภูมิแพ้ เจ็บป่วยไม่สบายได้

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องนำงานเก่าที่มีอยู่มาปัดฝุ่นใหม่ วันนี้ต้องระมัดระวังเรื่องของการเซ็นสัญญา อย่ารับปากรับคำใครหากท่านยังไม่มั่นใจ เพราะอาจมีปัญหากันภายหลังได้ ด้านการเงิน วันนี้ยังเป็นที่น่ากังวลใจ ท่านมีภาระค่าใช้จ่ายรอบตัว ใครที่รอเงินปันผล เงินส่วนแบ่งก็ถูกเลื่อนนัด ลูกหนี้ก็เบี้ยว วันนี้จะจับจ่ายใช้สอยอะไรต้องรอบคอบสักนิด ด้านความรักในคนโสด ท่านอาจตกอยู่ในสภาวะรักซ่อนเร้น ด้านคู่รัก ควรลดทิฐิและความเชื่อมั่นลงบ้าง ด้านสุขภาพ ระวังอากาศที่เปลี่ยนแปลงและฝุ่นละออง เพราะอาจทำให้ทางเดินหายใจติดขัด จนกลายเป็นไซนัส โพรงจมูกอักเสบ เป็นหวัดง่าย

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องเผชิญกับปัญหาและอุปสรรคในการทำงาน ทำให้ไม่สบายใจ วิตกกังวลไปต่าง ๆ นานา ระวังขัดแย้งกับผู้ร่วมงาน ท่านที่ทำธุรกิจควรปรับกลยุทธ์ การโฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้า หรือบริษัทอาจจะทำให้ธุรกิจดีขึ้น ด้านการเงิน วันนี้ท่านอาจได้ลาภลอย หรือโชคลาภแบบคาดไม่ถึง แต่ก็อาจต้องเสียเงินกับการซื้อความสุขให้กับครอบครัวเครือญาติ  ด้านความรักในคนโสด ควรคบทีละคน อย่าคบซ้อน ด้านคู่รัก อย่าเอาความเครียดภายนอกแล้วมาลงกับครอบครัว ด้านสุขภาพ ระวังมีปัญหาเรื่องท้องอืด แน่นท้องขอบขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.kapook.com

โพสต์โดย : monnyboy