Social :

ระทึก! กลุ่มชายฉกรรจ์ 5คน ถือปืนเอ็ม16 บุกพาร์ทเม้นท์ย่านสำโรงเหนือ อุ้ม2หนุ่มหายไป ไม่ทราบชะตากรรม (มีคลิป)

19 ต.ค. 62 08:10
ระทึก! กลุ่มชายฉกรรจ์ 5คน ถือปืนเอ็ม16 บุกพาร์ทเม้นท์ย่านสำโรงเหนือ อุ้ม2หนุ่มหายไป ไม่ทราบชะตากรรม (มีคลิป)

ระทึก! กลุ่มชายฉกรรจ์ 5คน ถือปืนเอ็ม16 บุกพาร์ทเม้นท์ย่านสำโรงเหนือ อุ้ม2หนุ่มหายไป ไม่ทราบชะตากรรม (มีคลิป)

ระทึก! กลุ่มชายฉกรรจ์ 5คน ถือปืนเอ็ม16  บุกพาร์ทเม้นท์ย่านสำโรงเหนือ อุ้ม2หนุ่มหายไป ไม่ทราบชะตากรรม (มีคลิป)


เพจดังเปิดคลิปวงจรปิดนาทีอุกอาจ ชายฉกรรจ์ยกแก๊งบุกหอพักย่านสำโรง ก่อนลากตัว 2 หนุ่มลงมาจากตึก พร้อมพบเห็นคล้ายถืออาวุธปืนเอ็ม 16 มาขู่ วอนตำรวจท้องที่เร่งตรวจสอบ


เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return .v13 ได้เผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิด พร้อมระบุข้อความว่า "เหตุอุกอาจขนาดนี้ ตำรวจสำโรงเหนือว่าไงคะ? แอดช่วยหน่อยคะ อยากให้ตรวจสอบได้ไหม เมื่อคืนมีชายฉกรรจ์ 4-5 คน อ้างเป็นตำรวจค่ะ มาเรียกที่ห้องพักและพกอาวุธคล้ายปืนเอ็ม 16 มาด้วย ตอนนี้ทำให้คนที่พักอาศัยระแวงกันมาก เหตุเกิดเมื่อเวลา 23.00 น.ของวันที่ 17 ตุลาคม 2562 ย่านสำโรงเหนือ พิกัดซอยวัดด่านสำโรง 38/1"


สำหรับคลิปภาพที่ปรากฏนั้น เผยให้เห็นชายฉกรรจ์ 2 คน คนแรกสวมเสื้อยึดคอปกแขนสั้น ใส่กางเกงขาสามส่วน ถือหมวกแก็ปสีขาว ส่วนอีกคนเดินตามหลังมาสวมเสื้อยึดคอปก ใส่กางเกงขายาว แต่ใส่หมวกกันน็อกแบบเต็มใบไว้ที่ศีรษะ ก่อนจะเดินขึ้นไปบนหอพักแห่งหนึ่ง และหายไปพักใหญ่

จากนั้นได้มีชายสวมหมวกกันน็อกเดินลงมาตามบันใด ก่อนที่จะมีชายอีกสองคนเดินสวนขึ้นไป โดยคนแรกใส่เสื้อยึดคอกลม
คาดว่าน่าจะเป็นสีดำ ใส่กางเกงขาสามส่วน ใส่หมวกนิรภัยแบบเต็มใบสีดำ ส่วนชายอีกคนใส่เสื้อยึดคอกลมแขนสั้น ใส่กางเกงสามส่วนได้เดินตามหลังขึ้นมา ก่อนที่ชายคนที่สวมหมวกกันน็อกจะเดินขึ้นมาผลักชายคนที่เดินสวนทางลงมา คล้ายกับจะสอบถามอะไรบางอย่าง


 ต่อมาจึงได้พบเห็นภาพทำร้ายร่างกายชายที่เดินสวนลงมาจากบันใด ขณะที่มีชายอีกคนที่เดินถือหมวกกันน็อกสีดำแบบเต็มใบมายืนดูอยู่ที่ด้านล่าง และชายคนที่ถูกทำร้ายจะชี้ขึ้นไปด้านบน โดยที่ชายชุดดำที่ทำร้ายจะรีบเดินขึ้นไปชั้นบนตามทางที่ชายคนที่ถูกทำร้ายชี้ไป โดยมีชายอีกคนที่มาด้วยกันยืนคุมตัวเอาไว้อยู่

ขณะที่ชายคนที่ยืนดูอยู่ด้านล่างจะเดินตามขึ้นมา ได้มีชายฉกรรจ์เดินมาสมทบอีก 2 คน คนแรกสวมเสื้อและกางเกงขายาวสีดำ ส่วนชายอีกคนใส่แว่นตา ใส่เสื้อยึดแขนสั้น และใส่กางเกงขายาว ที่ในมือถืออาวุธปืนยาวลักษณะคล้าย เอ็ม 16 เดินตามขึ้นมาด้วย

โดยเป็นจังหวะเดียวกับที่ชายชุดดำที่วิ่งขึ้นไปจะไปลากคอชายชุดขาวที่ขึ้นไปคนแรกลงมา และถูกพาตัวย้อนกลับขึ้นไปพร้อมด้วยชายที่ถูกอาวุธปืนคล้ายเอ็ม 16 และคนอื่นๆ ได้พากันเดินขึ้นไปหายไปพักใหญ่ ก่อนที่ทั้งหมดจะเดินกลับลงมา โดยที่ชายที่ถูกทำร้ายทั้ง 2 คน ได้ถูกลากตัวไปด้วย

จากเหตุการณ์ดังกล่าวผู้สื่อข่าวจึงได้ติดต่อไปยังเพจเฟซบุ๊กดังกล่าว เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ทราบว่าเหตุเกิดที่บริเวณชั้นที่ 3 ในหอพักแห่งหนึ่ง ภายในซอยด่านสำโรง 38/1 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ โดยในเพจดังกล่าวยังได้ระบุว่า ผู้ที่โดนล็อกคอออกไปจากหอพักนั้นยังไม่รู้ชะตากรรม ทั้งนี้คาดว่าอาจจะเป็นประเด็นเรื่องยาเสพติด มีการชี้ห้องมั่วคล้ายกับเอาตัวรอด ทำให้พรรคพวกที่ตามมาบุกเข้าไปล็อกตัวเอาไว้


ขอขอบคุณข้อมูล : sanook.com

โพสต์โดย : Ao