Social :

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2562

20 ต.ค. 62 07:10
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2562

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2562

    ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 20 ตุลาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม พุทธศักราช 2562 แรม 7 ค่ำ เดือน 11 ปีกุน วันนี้เป็นวันโลกาวินาศ วันนี้ไม่เหมาะสำหรับการทำงานมงคลต่าง ๆ ทุกชนิด เดินทางไกลระวังอุบัติเหตุ วันนี้ต้องควบคุมเรื่องของอารมณ์ให้ดี หามีนัดเซ็นสัญญา หรือนัดคุยเรื่องธุรกิจต้องรอบคอบและระวังคำพูด ทิศมงคล ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเขียว สีทอง สีเทา สีต้องห้าม ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน เคล็ดลับความเฮง ใส่เครื่องประดับหยก หรืออัญมณีสีเขียว ติดตัวไว้จะส่งเสริมเรื่องการเงิน โชคลาภ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวระวังจะมีคู่แข่งมาเป็นอุปสรรค ระวังเกิดข้อผิดพลาดในเรื่องการทำธุรกิจ ไม่ควรวางใจใคร จะเซ็นสัญญาอะไรควรไตร่ตรองให้รอบคอบ ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านต้องระวังไม่ควรกู้ยืมเงินแทนกัน หรือเซ็นค้ำประกันให้ใคร เพราะอาจต้องรับผิดชอบภาระหนี้สินแทน ด้านความรักในคนโสด รักใครก็มักเจอแต่รักสามเส้า ด้านคู่รัก มักทะเลาะกันด้วยปัญหาเดิม ๆ หรือชอบขุดคุ้ยอดีตมาทะเลาะกัน ด้านสุขภาพ อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ระวังเจ็บป่วยง่าย ควรตรวจเช็กสุขภาพประจำปีอย่างสม่ำเสมอ

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจถูกเพ่งเล็ง หรือถูกจับตามองจากผู้ใหญ่ เพื่อนร่วมงานก็จ้องจะอิจฉาและคอยตำหนิทำให้ท่านเสียกำลังใจ ขออย่าให้ใส่ใจและปล่อยวางทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีก็เพียงพอ ด้านการเงิน รายได้ส่วนใหญ่มาจากงานประจำ แต่จะมีเพื่อนหรือญาติผู้ใหญ่แนะนำงาน หรือจ๊อบพิเศษทำให้การเงินดีขึ้น ด้านความรักในคนโสด อยู่ในช่วงการเรียนรู้ซึ่งกันและกันอย่าเพิ่งรีบร้อน ด้านคู่รัก ตั้งกฎเกณฑ์สูงคาดหวังสูงจนทะเลาะและมีปัญหากันตลอดเวลา ด้านสุขภาพ มีอาการเกี่ยวข้องกับกระดูกสันหลัง ปวดหลังค่อนข้างมาก เลี่ยงการยกของหนัก

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้งานบางอย่างท่านอาจต้องตัดสินใจ เข้าไปจัดการแก้ไขเอง อย่าไว้ใจ หรือปล่อยให้คนอื่นทำงานแทน เพราะสุดท้ายแล้วเมื่อเกิดปัญหาท่านต้องเป็นคนรับผิดชอบอยู่ฝ่ายเดียว ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ท่านอาจจะมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค หรือได้รับเงินปันผลส่วนแบ่งเป็นที่น่าพอใจ ช่วงนี้ควรแบ่งเก็บออมไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด
จะมีคนแนะนำคนดีให้รู้จัก ด้านคู่รัก จะมีเรื่องหึงหวง ทำให้หงุดหงิดใจ ด้านสุขภาพ ร่างกายไวต่อสภาวะอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย ทำให้เกิดโรคภูมิแพ้ และเป็นไข้หวัดเล็ก ๆ น้อย ๆ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจยุ่งวุ่นวายกับอุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงานที่ชำรุด ทำให้การทำงานของท่านล่าช้า รวมถึงต้องระวังการสื่อสาร การเซ็นสัญญาต้องรอบคอบ อ่านข้อมูลให้ละเอียดถี่ถ้วนก่อนตกลงเซ็นสัญญา ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามา แต่ก็ยังไม่น่าไว้วางใจท่านจึงควรสำรองเงินไว้เผื่อเหตุฉุกเฉินบ้าง ด้านความรักในคนโสด จะเจอคนเจ้าชู้ปากหวานเข้ามาขายขนมจีบ ด้านคู่รัก ระวังคำพูดที่ทิ่มแทงทำร้ายจิตใจกัน ถ้าทะเลาะกันก็จะกลับมาคืนดีกันใหม่ ด้านสุขภาพ หักโหมงานหนัก พักผ่อนน้อย ทำให้ร่างกายทรุดโทรม อาจเจ็บป่วยล้มหมอนนอนเสื่อได้ง่าย

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องเจอสภาวะกดดัน การเจรจาต่อรองธุรกิจไม่ประสบความสำเร็จ ผู้ใหญ่เพ่งเล็งกดดันเรื่องของผลงาน วันนี้ท่านต้องควบคุมอารมณ์ของตนเองให้ดี มีเกณฑ์ว่าจะมีปัญหากับหัวหน้างาน ด้านการเงิน มีเหตุที่ท่านต้องใช้เงินอย่างฉับพลันทันด่วน และอาจทำให้ท่านมีหนี้สินจากการกู้ยืม ด้านความรักในคนโสด ระวังเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อแอบตีท้ายครัว ด้านคู่รัก ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ยามมีปัญหาก็ประคับประคองกันจนผ่านไปได้ ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง ระวังหกล้ม หรือมีการบาดเจ็บกล้ามเนื้อ กระดูก และเส้นเอ็น

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้มีเกณฑ์การโยกย้าย ปรับเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่การงาน ท่านที่ทำธุรกิจต้องวางแผนการตลาดให้ดี ควรตรวจสอบระบบบัญชี มีเกณฑ์ว่าหุ้นส่วน จะทรยศหักหลัง ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องวางแผนค่าใช้จ่ายให้ดี อย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ระวังมีปัญหาหนี้สิน หรืออย่าเข้าไปข้องเกี่ยวกับเงินที่ผิดกฎหมาย ด้านความรักในคนโสด ควบคุมเรื่องของอารมณ์ให้ดี อาจมีปัญหาทะเลาะกันได้ง่าย ด้านคู่รัก ต้องรู้จักปล่อยวางและให้อิสระต่อกันบ้าง อย่าไปกำหนดกฎเกณฑ์ชีวิตคู่มากเกินไปนัก ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของระบบเลือด การไหลเวียนโลหิตไม่ดี คอเลสเตอรอลสูง งดกินของหวานสักระยะ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังมีปัญหากับเจ้านาย รวมถึงเพื่อนร่วมงาน ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดีอย่าใจร้อน ระวังเรื่องของการสื่อสารจะผิดพลาด อย่ารับปากใครอย่าทำงานแทนใคร ต้องรู้จักปฏิเสธบ้าง เพราะท่านเองจะเหนื่อยและต้องทำงานลำพัง ด้านการเงิน ระวังค่าใช้จ่ายอย่าให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงนี้ มีเกณฑ์ว่าท่านจะทำของมีค่าสูญหาย ควรทำบุญสะเดาะเคราะห์ด้วยการปล่อยสัตว์ หรือบริจาคโรงทานบ้างจะดี ด้านความรักในคนโสด คนรักเก่ากำลังจะกลับมาขอคืนดี ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของอารมณ์อาจมีเรื่องผิดใจกันเพราะญาติผู้ใหญ่ ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของภูมิแพ้ อุบัติเหตุจากไฟฟ้า รวมถึงเป็นหวัด เจ็บป่วยง่ายขอบขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.kapook.com

โพสต์โดย : monnyboy