Social :

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2562

21 ต.ค. 62 06:10
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2562

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2562

        ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 21 ตุลาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 21 กันยายน พุทธศักราช 2562 แรม 8 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน วันนี้เป็นวันอธิบดี วันนี้สามารถกระทำงานมงคลต่าง ๆ ได้ เช่น ฤกษ์ออกรถ ฤกษ์เปิดกิจการร้านค้า ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ฤกษ์เปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล วันนี้งานอาจมีปัญหาเรื่องของการสื่อสาร เอกสารข้อสัญญาหรือข้อตกลงต่าง ๆ อาจคลาดเคลื่อน การติดต่องานราชการจะได้รับการช่วยเหลือหรือมีเส้นสายที่จะทำให้งานต่าง ๆ ลุล่วงไปด้วยดี สิ่งที่ต้องระวังคือเรื่องของการเดินทางไกล ระวังเรื่องของอุบัติเหตุ ควรตรวจเช็กสภาพรถให้ดี ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันออก สีมงคล ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู และสีน้ำตาล สีต้องห้าม ได้แก่ สีเขียว สีขาว สีเหลืองนวล ควรเสริมสิริมงคลด้วยการบริจาคหนังสือธรรมะ อุปกรณ์การเรียน เครื่องช่วยฟังสำหรับผู้พิการทางการได้ยิน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องให้ท่านกังวลใจ มีงานเข้ามาให้ท่านตัดสินใจ วันนี้ต้องใช้ความรอบคอบและใช้ประสบการณ์ในการทำงานมาช่วยในการตัดสินใจ เพราะงานบางอย่างอาจตัดสินใจผิดพลาดจนเกิดปัญหาได้ ด้านการเงิน คนที่ขัดสนทางการเงินจะได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง ระวังถูกคนเอาเปรียบเรื่องเงินทองหรือได้เงินมาแบบไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนน่าสนใจ ด้านคู่รัก เหนื่อยใจที่คนรักทำผิดซ้ำซาก ด้านสุขภาพ เครียด ทำให้ระบบในร่างกายรวนไปหมด

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีปัญหาขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน เกิดความไม่เข้าใจ การสื่อสารที่ผิดพลาด หากเกิดปัญหาหรืออุปสรรค ท่านต้องรู้จักปลงและปล่อยวางแก้ไขไปตามหน้าที่ อย่าเอาตัวเอาใจไปผูกติดจนเกิดความเครียด ด้านการเงิน วันนี้อาจมีความเครียดในเรื่องของค่าใช้จ่าย ไม่สามารถหยิบจับอะไรได้ตามต้องการ ช่วงนี้ต้องรู้จักประหยัดอดออม ด้านความรักในคนโสด เกิดความไม่เข้าใจกันเพราะความหึงหวง ด้านคู่รัก ประคับประคองดูแลกันอยู่ไม่ห่าง ด้านสุขภาพ จะมีปัญหาเรื่องกระดูกข้อต่อต่าง ๆ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร :
ด้านการงาน ท่านจะได้รับการช่วยเหลือ มีโปรเจกต์หรือไอเดียใหม่ ๆ มาให้ท่านทำ แต่ต้องระวังเรื่องของความอิจฉาริษยาในกลุ่มเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านต้องระมัดระวังอย่าใจดีหรือร่วมหุ้นลงทุนกับใคร ระวังมีเกณฑ์จะถูกหลอก หรือทำให้ท่านเสียผลประโยชน์ ด้านความรักในคนโสด มีเกณฑ์ได้เจอคนถูกใจจากการเดินทาง ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ห่างเหินไกลกันกับคนรักด้วยความจำเป็นบางอย่าง ด้านสุขภาพ ระวังขาดสารอาหาร หรือโรคอ้วน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้จะประสบความสำเร็จราบรื่นดี งานที่ติดขัดมีปัญหาจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ การเจรจาต่อรองทางธุรกิจราบรื่น ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ ด้านการเงิน ช่วงนี้จะมีโชค มีเงินใช้จ่ายคล่องมือ ด้านความรักในคนโสด ท่านเป็นเจ้าชู้ มีเสน่ห์ จึงมีคนเข้ามาให้เลือกมากมาย แต่หาความจริงใจได้ยาก ด้านคู่รัก วันนี้อย่าจำกัดอิสรภาพต่อกัน ด้านสุขภาพ ระวังเจ็บป่วยด้วยโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบย่อยอาหาร

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้มีเกณฑ์ว่าท่านจะต้องเดินทางไกลไปติดต่องานนอกสถานที่ การเจรจาติดขัดเกิดปัญหา ระวังเรื่องของเอกสาร หรือมีข้อตกลงบางอย่างที่ท่านรู้สึกว่าเสียเปรียบ ด้านการเงิน ใช้จ่ายเงินได้ตามใจ ธุรกิจการค้าเริ่มเห็นผลกำไร ด้านความรักในคนโสด เกิดความเบื่อหน่ายกันและกัน ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจต้องห่างกันสักระยะ เพราะอยู่ใกล้กันแล้วมักมีเรื่องชวนทะเลาะกันตลอด ด้านสุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แข็งแรง ไม่มีเรื่องให้ต้องกังวล

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน สำหรับท่านที่ทำงานเกี่ยวข้องกับเรื่องของอสังหาริมทรัพย์ หรืองานที่ต้องเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ มีเกณฑ์ว่าจะประสบความสำเร็จมีเกณฑ์ขยับขยาย ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจต้องประหยัดและอดออมไว้บ้าง มีเรื่องให้จับจ่ายใช้สอย ด้านความรักในคนโสด เสน่ห์แรง มีคนมาจีบมากมาย ด้านคู่รัก ทำให้อึดอัดใจจนไม่เป็นตัวของตัวเอง ด้านสุขภาพ ระวังวูบ อันเนื่องมาจากโรคประจำตัว เตรียมยาหม่อง ยาอม ยาดม ไปด้วยยามต้องเดินทางไกล

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ให้ระวังความเชื่อมั่นอาจจะทำให้ท่านมีอคติ ไม่ไว้วางใจใครเลย และในที่สุดท่านก็เหนื่อย ทำงานคนเดียว ระวังจะโดนกลั่นแกล้ง และมีอุปสรรคปัญหาให้หนักอกหนักใจต่อไปอีก ด้านการเงิน จะประสบกับความล่าช้า ลูกค้า ลูกหนี้จะบิดพลิ้ว ผัดผ่อนการจ่ายออกไปอีก การขอสินเชื่อ อนุมัติ ทำธุรกรรมทางการเงินยังต้องรอ ด้านความรักในคนโสด ท่านตั้งความหวังไว้สูงมากต้องเฝ้ารอต่อไป ด้านคู่รัก ยามมีปัญหาให้ปรับความเข้าใจ อย่าโทษกันไปกันมา ด้านสุขภาพ จะมีปัญหาหน้ามืด ตาลาย อันเกิดจากความดันโลหิต


ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.kapook.com

โพสต์โดย : monnyboy