Social :

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2562

22 ต.ค. 62 07:10
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2562

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2562

        ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 22 ตุลาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 22 ตุลาคม พุทธศักราช 2562 แรม 9 ค่ำ เดือน 11 ปีกุน วันนี้เหมาะสำหรับงานที่ต้องการชักจูงให้ผู้อื่นดำเนินตาม การเข้ารับตำแหน่งงาน การแสวงหาชื่อเสียงเกียรติยศ การเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ งานมงคลสมรส ลาสิกขา การขึ้นบ้านใหม่ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า ควรเสริมสิริมงคลด้วยการทำบุญจัดพิมพ์หนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ถวายกัณฑ์เทศน์ ซื้อที่ดินถวายวัด มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน ท่านจะได้รับมอบหมายให้ทำงานโปรเจกต์ใหญ่  ซึ่งผู้ใหญ่ก็คาดหวังกับผลงานชิ้นนี้สูง จึงทำให้ท่านมีความกดดันอยู่ไม่น้อย ระวังความอิจฉาริษยาจากเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน ดีขึ้น ท่านมีเกณฑ์จะได้ลาภจากผู้ชายกลางคน หรือมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคเก็งกำไร ด้านความรักในคนโสด ให้เชื่อในสัญชาตญาณของท่าน เพราะมีความรู้สึกว่าท่านอาจตกเป็นตัวเลือก ด้านคู่รัก มีเกณฑ์จะทะเลาะกับคนรักเพราะความหึงหวง ด้านสุขภาพ ควรระวังเรื่องลำไส้อักเสบ ระบบย่อยอาหาร โรคกระเพาะ ท้องอืด ท้องเฟ้อ

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้จะมีเหตุการณ์ที่ทำให้ท่านต้องเลือกระหว่างงานที่ท่านรัก และผลประโยชน์ซึ่งอาจทำให้ท่านหนักใจอยู่ไม่น้อย เพราะผลประโยชน์ที่จะได้รับนั้นเสี่ยงต่อการผิดกฎหมาย ด้านการเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ได้รับการช่วยเหลือจากครอบครัว ยังไม่ควรลงทุนในช่วงนี้ ด้านความรักในคนโสด รักง่ายหน่ายเร็ว ด้านคู่รัก ไม่ค่อยจะหวานชื่น ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรใส่ใจเรื่องอาหารการกิน ระวังอ้วน คอเลสเตอรอลและน้ำตาลเริ่มสูง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้จะได้รับข่าวดีด้านการงานที่รอคอย เช่น ได้เรียกตัวสัมภาษณ์งาน
ได้ทำงานที่อยากทำ หรือได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ด้านการเงิน ยังมีความตึงเครียด มีแต่รายจ่าย รายได้ไม่เป็นไปตามหวัง อย่าลงทุนแบบใจใหญ่จะทำให้มีหนี้สินได้ ด้านความรักในคนโสด อย่าเพิ่งทุ่มเทกายและใจให้ใคร คบหาดูใจไปนาน ๆ ก่อน ด้านคู่รัก ระวังจะทะเลาะกันเพราะเรื่องของลูกหลาน ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ ปวดหลัง ปวดตามข้อ กล้ามเนื้ออักเสบ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้การทำงานดูห่อเหี่ยวไม่กระปรี้กระเปร่า อาจเป็นเพราะการทำงานในรูปแบบเดิม ๆ ไม่มีความท้าทาย ระวังมีปัญหากับเจ้านายผู้หญิงเพราะความเจ้าอารมณ์ ด้านการเงิน ไม่สู้ดีนัก มีรายจ่ายเป็นเงาตามตัว ยังไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงิน ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการเดินทาง ด้านคู่รัก ครอบครัวราบรื่นแต่ติดปัญหาก็ตรงที่ท่านขี้หึงและขี้น้อยใจ จนบางครั้งทำให้เสียบรรยากาศดี ๆ ไป ด้านสุขภาพ ระวังโรคเรื้อรังจะกลับมา เกิดจากที่ท่านไม่ถนอมสุขภาพ ทำงานหนัก

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจจะเจอปัญหาจุกจิกเข้ามาบ้าง แต่สุดท้ายก็จะผ่านไปด้วยความสามารถของตัวท่านเอง ระวังเรื่องของการสื่อสารอาจทำให้ผิดใจกับลูกน้องบริวารได้ ด้านการเงิน มีการใช้จ่ายกับเรื่องบางเรื่องที่ท่านก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ ยังไม่ควรลงทุนหรือให้ใครหยิบยืมในช่วงนี้ ด้านความรักในคนโสด จะมีโอกาสพบรักในไม่ช้า ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์ยิ่งนานวันยิ่งแน่นแฟ้นมากขึ้น แต่ก็ต้องระมัดระวังเรื่องของอารมณ์และคำพูด ด้านสุขภาพ ให้ระวังติดเชื้อไวรัส หรือภูมิแพ้อากาศ หรือเปลี่ยนสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน ช่วงนี้อาจมีปัญหาเข้ามาทดสอบความสามารถและจิตใจของท่าน ขอให้ท่านอดทนปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายในไม่ช้า ด้านการเงิน ช่วงนี้มีรายได้เข้ามามากแต่ก็ยังไม่สามารถจะเก็บได้  เพราะมีรายจ่ายจุกจิกที่ต้องจ่ายออกไป ซึ่งส่วนใหญ่แล้วมาจากค่าซ่อมแซมยานพาหนะและค่าเดินทาง ด้านความรักในคนโสด จะมีคนเข้ามาชอบแต่ระวังจะเจอคนไม่จริงใจ ด้านคู่รัก ช่วยเหลือและสนับสนุนท่านดี ด้านสุขภาพ ระวังโรคภูมิแพ้ ไซนัส จากการแพ้อากาศและฝุ่นละออง

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีปัญหาเข้ามาให้ท่านปวดหัวบ้าง ต้องใจเย็นและค่อย ๆ แก้ปัญหา ช่วงนี้ท่านอาจต้องเหนื่อยหน่อย เพราะท่านต้องลงมือทำงานเองทุกอย่าง ลูกน้องหรือเพื่อนร่วมงานยังไม่น่าไว้ใจให้ทำงานแทน ด้านการเงิน ช่วงนี้ถือว่าโชคดีมากเพราะมีโอกาสได้ลาภจากหลายช่องทาง ด้านความรักในคนโสด มีเกณฑ์จะพบรักถูกใจแต่ต้องสืบให้ดีว่าโสดจริง ๆ ด้านคู่รัก มีเรื่องทะเลาะกันบ้างแต่สุดท้ายทุกอย่างก็จะผ่านไปด้วยดี ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ฝนตกบ่อยให้ระวังติดเชื้อและภูมิแพ้  ทำให้ล้มป่วยได้ง่าย


ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:/horoscope.kapook.com

โพสต์โดย : monnyboy