Social :

ไม่รอด! รวบแล้ว2คนทีมช่วย3นักโทษแหกคุกแทงตร.

06 พ.ย. 62 08:11
ไม่รอด! รวบแล้ว2คนทีมช่วย3นักโทษแหกคุกแทงตร.

ไม่รอด! รวบแล้ว2คนทีมช่วย3นักโทษแหกคุกแทงตร.

รวบแล้ว "ไอ้แม็กซ์" ทีมช่วย 3 นักโทษแก๊งแหกคุกศาลจังหวัดพัทยา ตร.เร่งสอบปากคำล่า 3 คนร้าย

จากกรณีได้มีคนร้าย 3 รายคือ นายหน่อย นิลเทศ หรือ ต้น อายุ 40 ปี น.ส.สิรินภา วิเศษฤทธิ์ อาย 30 ปี นายบาร์ท อันเลน เฮลมัส อายุ 39 ปี ได้ร่วมกันใช้มีดแทงตำรวจศาลพัทยา แล้วใช้ปืนยิงเปิดทางวิ่งหลบหนีไปขึ้นรถกระบะที่จอดรออยู่ (อ่านข่าว : หมายจับ3นักโทษแหกคุก5ข้อหาพบเบาะแสเส้นทางหนี) หลังจากเกิดเหตุ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้สั่งการตำรวจภูธรภาค 2 ออกไล่ล่าคนร้าย เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ ล่าสุดศาลจังหวัดพัทยาออกหมายจับ ผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ในข้อหา 5 ข้อกล่าวหา ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา (5 พ.ย.) เจ้าหน้าที่ชุดคลี่คลายคดี ได้พบรถยนต์ที่ 3 คนร้ายแหกคุกใช้หลบหนีออกจากศาลจังหวัดพัทยา เป็นรถยนต์กระบะ อิซูซุ ดีแมกซ์ สีบอร์น ทะเบียน-ผข.738 ระยอง จอดทิ้งไว้หน้า บริษัท สวนอุตสาหกรรมโรจนะ จำกัด
หมู่ 4 ภายในนิคมอุตสาหกรรมโรจนะบ่อวิน ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

 เบื้องต้น เจ้าหน้าที่หน่วยพิสูจน์หลักฐานได้ลงพื้นที่ตรวจสอบรถคันดังกล่าว เพื่อเก็บลายนิ้วมือแฝงของคนร้ายและหลักฐานต่างๆ จากการสอบถาม นายสมคิด น้อยเกิดมี อายุ 53 ปี รปภ.บริษัทดังกล่าว เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเวลาประมานก่อน 4 โมงเย็นของเมื่อวานนี้ (4 พ.ย.62) ได้มีชายไทย อายุประมาณ 30 ปี ขับรถมาจอดทิ้งไว้ และลงจากรถเพียงลำพัง จากนั้นได้นำคีมตัดเหล็กที่อยู่กระบะหลังเข้าไปเก็บในตัวรถ ก่อนหญิงชาวไทยขับรถจักรยานยนต์มารับ และขับย้อนกลับไปทางด้านหลังบริษัท (อ่านข่าว : 3ผู้ต้องขังคดียาแทงตร.สาหัสก่อนยิงเปิดทางหนีศาลพัทยา)


นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ชุดคลี่คลายคดีอีกชุดได้ออกติดตามผู้ร่วมขบวนการที่ให้การช่วยเหลือ 3 คนร้ายในการหลบหนี ทั้งนี้ สามารถควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยได้แล้ว 2 คน ทราบชื่อคือ นายแม็กซ์ และ นางอร แฟนสาวซึ่งเป็นผู้สนับสนุน โดยนายแม็กซ์มีหน้าที่นำรถมาทิ้งไว้ในนิคม และนางอร เป็นผู้ขับรถจักรยานยนต์มารับ ขณะนี้ยังอยู่ในขั้นตอนการสอบปากคำ ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะเร่งสืบสวนติดตามเพื่อจับกุม 3 คนร้ายรายนี้ให้ได้โดยเร็วขอขอบคุณข้อมูลจาก:innnews

โพสต์โดย : monnyboy