Social :บ้านขนมคุณภัทรา บ้านไผ่ ขอนแก่น

10 พ.ค. 59 12:07
บ้านขนมคุณภัทรา บ้านไผ่ ขอนแก่น

บ้านขนมคุณภัทรา บ้านไผ่ ขอนแก่น


บ้านขนมคุณภัทรา

               

ใครไปเที่ยวขอนแก่น แถบอำเภอบ้านไผ่ หรือใกล้เคียง เชิญแวะร้าน บ้านขนมคุณภัทรา ได้เลยครับ

 

 


บ้านขนมคุณภัทรา เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ... เด็ก บุรุษ สตรี คนชรา หรือแม้กระทั่งกะเทยสามารถเข้าไปใช้บริการได้ ... บรรยากาศหน้าร้านก็อย่างที่เห็นในรูป สีสันอ่อนๆ ดูอบอุ่นน่ารัก ส่วนบรรยากาศภายในร้านดูเป็นสัดส่วน มีมุมทำกาแฟ มุมของฝาก มุมที่นั่งสำหรับครอบครัว ( มีที่นั่งและโดมสำหรับเด็ก ) มุมด้านนอกรับแสงแดดธรรมชาติ มุมที่นั่งกว้างๆ สไตล์ร้านอาหาร และมีอีกมุมหนึ่งที่ได้อารมณ์มาก คือมุมทำขนม ... เป็นห้องกว้างๆ ที่ลูกค้าสามารถมองเห็นผ่านกระจกเข้าไป ... ถ้ามองเข้าไปจะเห็นพนักงานกำลังขะมักเขม้นทำขนม ... พนักงานใส่ชุดสีขาว ใส่หมวก สวมถุงมือ แต่ถ้ามีใครบางคนแต่งตัวแปลกออกไป ก็เดาได้เลยว่าคนนี้แหละเจ้าของร้าน

 

 

 

คุณภัทราวดี มหาปิติ และลูกชาย

 

คุณภัทราวดี มหาปิติ ผู้เป็นแม่ พร้อมด้วยลูกชายทั้งสอง คือคุณกฤษณภัทร - คุณเฉลิมพล มหาปิติ ช่วยกันดูแล ดำเนินธุรกิจของครอบครัว ... เริ่มแรกเมื่อประมาณ 7 ปีก่อน ผู้เป็นแม่ได้ทำขนมส่งตามร้านต่าง ๆ หนึ่งในนั้นคือร้านกาแฟอเมซอน ... รสชาติถูกใจลูกค้า จนมีคำถามบ่อยๆ ว่าหน้าร้านอยู่แห่งหนตำบลใด ? คำตอบของคำถามนั้นคือ การต้องมีหน้าร้านรองรับลูกค้า

 

 


ลูกค้าสามารถมองเห็นวิธีการทำ

 

ความคิดแรกของคุณภัทราวดี ต้องการทำร้านของฝากเพียงอย่างเดียว แต่ลูกๆ มาต่อยอดความคิด โดยทำร้านให้ดูน่ารัก รองรับลูกค้าทุกกลุ่ม โดยมีทั้งอาหาร กาแฟ และที่ขาดไม่ได้เลยนั้นคือของฝาก 

 

 

 

ตัวอย่างขนม ... เค้กกล้วย , เครปเค้ก , บัวหิมะ , ไดฟูกุ , ขนมปังสังขยา

 

ของฝากมีหลายอย่าง อาทิ ไดฟูกุ , บัวหิมะ , ขนมปังสังขยา , เค้กกล้วย , พายสับปะรดหน้าเค้ก , สตรอว์เบอร์รีอบแห้ง , ฟักข้าวกวน , ครองแครงรสชีส , กลีบลำดวน , เมอแรงค์ ฯลฯ ส่วนอาหารก็มีมากมาย เช่น อุด้งหมูยอซอสญี่ปุ่น , อุด้งเป็ด , ข้าวผัดปู , ข้าวผัดแหนมเห็ด , ไข่เจียวเห็ดโคน ,

MulticollaC
สเต๊กหมูโกเบ , สเต๊กเนื้อสันนอก , สเต๊กโคขุนโพนยางคำ ฯลฯ ไอศกรีมก็มีทั้งบราวนี่ , บานาน่าสวีต , ช็อกโกแลตลาวา ฯลฯ ด้านเครื่องดื่มที่น่าสนใจ คือน้ำเห็ด 7 อย่าง , น้ำฝางผสมหญ้าหวาน ( ไร้น้ำตาล ) รวมถึงกาแฟสดนานาชนิด ... อ้อ ใครชอบเค้ก เขาก็มีนะครับ ... เครปเค้ก , เค้กนมสด , เค้กส้ม , เค้กช็อกโกแลต ฯลฯ เรียกได้ว่า ทั้งอาหาร ของหวาน ขนม เครื่องดื่ม รองรับลูกค้า ทุกเพศ ทุกวัย จริงๆ

 

 


น้ำฝางผสมหญ้าหวาน น้ำเห็ด 7 อย่าง ดีต่อสุขภาพ

 

ในวันที่อากาศร้อน ในวันที่อากาศหนาว ในวันที่มีฝน ถ้าสัญจรบนถนนสายมิตรภาพ แถบอำเภอบ้านไผ่ ลองแวะมาร้าน บ้านขนมคุณภัทรา ดูสิ ... คุณอาจได้พบกับความอบอุ่นจากร้านแห่งนี้ ...

 

 

 


พ่อแม่นั่งชิม ลูกนั่งเล่น

 

………………………………………………….

 

บ้านขนมคุณภัทรา ตั้งอยู่ที่ 415/4 .20 . มิตรภาพ ต . บ้านไผ่ อ . บ้านไผ่ จ . ขอนแก่น ( ถนนมิตรภาพฝั่งขาไป จ . นครราชสีมา อยู่ก่อนสี่แยกบ้านไผ่ประมาณ 500 เมตร )

เปิดให้บริการทุกวัน 8.00-20.00 .

เบอร์โทร.ติดต่อ 084-464-4344, 081-506-2829

 

 


ของฝากมากมายให้เลือกซื้อ

 

 

 

 

 

 

 

โพสต์โดย : ครองแครง