Social :มาเช็คกันหน่อยสิว่าคุณเป็นสาวราศีไหน?

10 พ.ค. 59 21:28
มาเช็คกันหน่อยสิว่าคุณเป็นสาวราศีไหน?

มาเช็คกันหน่อยสิว่าคุณเป็นสาวราศีไหน?


มาเช็คกันหน่อยสิว่าคุณเป็นสาวราศีไหน?  ที่ต้องถามแบบนี้ เพราะว่าคุณ รู้หรือไม่ว่าสาวแต่ละราศีทั้ง 12 ราศี  เค้ามีจุดเด่นของตัวเองอยู่นะ ไม่ว่าจะเป็น สาวผิวสวย สาวตาสวย สาวขาสวย แล้วคุณละเป็นสาวแบบไหนเช็คดูกันเลย…

ขอบคุณภาพจาก https://www.pinterest.com/pin/28217935142051715/

ราศีมังกร (สาวสะโพกสวย)  เคยมีใครบอกคุณไหมว่า สะโพกกลมกลึงได้รูปของคุณ เป็นจุดที่เย้ายวนใจที่สุด เลือกชุดที่เน้นจุดสวยนี้ของคุณ เช่น กางเกงยีนส์หรือชุดผ้ายืดที่แนบตัวเล็กน้อย และควรออกกำลังกายเพื่อให้หน้าท้องแบนราบรับกันกับสะโพกสวยของคุณ

ข้อควรจำเรื่องความงาม คุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลานานๆ สำหรับแต่งผมในตอนเช้า เพียงแค่ใช้เจลเนื้อเบาลูบแต่งทรงผม แบบที่ดูเป็นธรรมชาติก็ใช้ได้แล้ว เลือกทรงผมซอยแบบง่ายๆ ให้ดูสวยสมาร์ทจะช่วยปรับบุคลิกให้คุณดูคล่องตัวขึ้นอีกแยะ สีที่เหมาะสำหรับคุณ สีกรมท่า สีเขียวเข้ม บุคลิกเด่นที่คนประทับใจ วิธีการตัดสินใจที่เฉียบขาดของคุณ

ราศีกุมภ์ (สาวขาสวย)  สาวราศีนี้มักมีช่วงขาที่ได้ส่วน ผิวเนียนละเอียด ส่วนใหญ่มักชอบนุ่งกระโปรงเหนือเข่ามากกว่ากระโปรงยาว เพราะคุณรู้ตัวว่าใส่แบบนี้แล้วทำให้ใครๆ ชื่นชมขาสวยของคุณนั่นเอง

ข้อควรจำเรื่องความงาม ควรระวังรักษารูปร่างที่ได้ส่วนสัดของคุณเอาไว้สม่ำเสมอ หมั่นแว็กซ์ขนขา ทาครีมบำรุงผิวที่ขาก่อนนอนเพื่อให้ได้ผิวสวยเรียบเนียน สีที่เหมาะกับคุณ สีม่วงฟ้า สีเงิน และสีพาสเทลทุกเฉด บุคลิกเด่นที่คนประทับใจ อุปนิสัยง่ายๆ สบายๆ ไม่ท่ามากของคุณนั่นเอง

ราศีมีน (สาวเท้าสวย)  คุณมักได้รับคำชมเวลาที่สวมรองเท้าเปิดด้านหน้า หรือรองเท้าแบบเปลือยต่างๆ นอกจากนิ้วเท้าที่เรียงสวยของคุณแล้ว คุณยังมีสุขภาพเท้าที่แข็งแรงอีกด้วย สาวราศีนี้คุณมักใส่รองเท้าแบบหัวแหลมได้สวย เพราะคุณมีการก้าวเดินที่มั่นคง

ข้อควรจำเรื่องความงาม ด้วยนิ้วเท้าและรูปเท้าที่งดงามของคุณ จงอย่ากลัว หรืออายที่จะใส่รองเท้าแบบเปลือยหรือเปิดโชว์เท้าสวยบ่อยๆ ควรดูแลผิวที่เท้าให้นุ่ม และแข็งแรงด้วยการทามอยซ์เจอไรเซอร์ทุกคืนก่อนนอน และสวมถุงเท้าผ้าฝ้ายไว้ด้วย สีที่เหมาะกับคุณ สีม่วงแดง สีฟ้าเข้ม บุคลิกเด่นที่คนประทับใจ ความไร้เดียงสาและอารมณ์แสนอ่อนไหวของคุณ

ราศีเมษ (สาวยิ้มสวย)  มีใครบอกคุณบ้างไหมว่า รอยยิ้มของคุณทำให้โลกนี้สว่างขึ้นมาทันที เพราะคุณเป็นคนจริงใจ และก็เปิดเผยออกมาทางรอยยิ้มนี้แหละ ส่วนใหญ่ ชาวราศีเมษมักไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องสุขภาพฟัน เพราะคุณดูแลมันอย่างดีอยู่แล้ว

ข้อควรจำเรื่องความงาม ควรรักษารอยยิ้มและฟันของคุณให้สวยตลอดไป ด้วยการใช้ยาสีฟันแบบไวท์เทนนิ่งที่ผสมฟลูออไรด์สม่ำเสมอ และใช้น้ำยาบ้วนปากก่อนนอนทุกครั้ง เพื่อป้องกันการก่อตัวของแบคทีเรียในปากขณะที่คุณนอนหลับ สีที่เหมาะกับคุณ สีแดงทุกเฉด บุคลิกเด่นที่คนประทับใจ ความเข้มแข็งเด็ดเดี่ยวของคุณ

  คุณเป็นสาวราศีไหน

ขอบคุณภาพจาก https://www.pinterest.com/pin/343399540312855832/

ราศีพฤษภ (สาวผิวสวย)  เมื่อใดก็ตามที่ติดใจความนวลเนียนของผิวสวยใส ก็มักจะพบว่า เป็นสาวในราศีนี้เสียทุกที สาวพฤษภจะมีธรรมชาติของผิวที่ละเอียดเนียนนุ่ม ไม่ว่าจะเป็นผิวขาวหรือผิวสีก็ตาม เลือกชุดสวยที่เปิดโชว์ผิวของคุณเมื่อไปงานราตรี แล้วจะพบว่ามีคนกล่าวชมผิวสวยของคุณให้ฟังทุกครั้ง

ข้อควรจำเรื่องความงาม ควรทำความสะอาดผิวหน้าสม่ำเสมอ ใช้คลีนเซอร์สูตรอ่อนโยนต่อผิว เพื่อให้ผิวหน้าคงความสวยใสไว้เช่นนี้ตลอดไป สีที่เหมาะกับคุณ สีชมพู บุคลิกเด่นที่คนประทับใจ ความมั่นใจในตัวเอง

ราศีเมถุน (สาวตาสวย)  ใครๆ ก็พ่ายแพ้เสน่ห์ความงามของดวงตาคุณกันไปหมด นอกจากความสวยได้รูปของรูปตาคุณแล้ว คุณยังมีประกายตาที่สดใสบ่งบอกความเป็นมิตรกับคนรอบข้าง ใครที่พูดว่าตาสวยเหมือนตากวาง ก็ต้องมาดูสาวราศีคุณนี่แหละของจริงเลย

ข้อควรจำเรื่องความงาม

MulticollaC
เน้นตาคู่งามให้สวยโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยการปัดมาสคาร่า 2 ครั้งหลังแต่งหน้าเสร็จ อย่าลืมขั้นตอนนี้และควรทำเป็นประจำ สีที่เหมาะกับคุณ สีเหลือง สีส้ม บุคลิกเด่นที่คนประทับใจ ความช่างทำตัวเป็นเจ้าภาพที่ดีและอบอุ่นในงานเลี้ยงของคุณ

ราศีกรกฎ (สาวรูปหน้าสวย)  สาวกรกฎ มักมีรูปหน้ามนสวย รวมไปถึงโหนกแก้มสูงเป็นสันราวกับนางแบบ ทำให้คุณทำผมเปิดหน้าได้สวยกว่าสาวราศีอื่นๆ ควรเลือกแบบผมที่ไม่รุงรังนัก เพื่อโชว์ความสวยของรูปหน้าคุณได้เต็มที่

ข้อควรจำเรื่องความงาม ควรเน้นรูปหน้าสวยของคุณด้วยการเขียนคิ้วที่มีศิลปะ คิ้วที่เขียนอย่างดีจะทำให้รูปหน้าสวยของคุณดูเด่นขึ้น หากคุณเป็นคนคิ้วหนาอยู่แล้ว ก็อาจปัดมาสคาร่าสีเข้มบางๆ ที่คิ้วเท่านั้นก็เพียงพอ สีที่เหมาะสำหรับคุณ สีฟ้า สีเงิน และสีเทอควอยซ์ บุคลิกเด่นที่คนประทับใจ อารมณ์ละเมียดละไมและรสนิยมที่ดีของคุณ

ราศีสิงห์ (สาวผมสวย)  คุณมีเส้นผมที่แข็งแรงและสุขภาพดี ไม่ว่าผมของคุณจะยาวหรือสั้น ก็มักเป็นจุดสนใจที่ทำให้ใครๆ อดชื่นชมเสียไม่ได้ โดยธรรมชาติของสาวราศีนี้ มักมีเนื้อเส้นผมที่โครงสร้างแข็งแรง มีน้ำหนัก ระวังการใช้สารเคมีรุนแรงที่อาจทำให้ผมเสียสวยไปได้

ข้อควรจำเรื่องความงาม เลือกผลิตภัณฑ์เจล แต่งผมที่มีประกายเงามัน เพื่อสะท้อนประกายผมสวยของคุณให้งามเด่นขึ้นอีก สีที่เหมาะกับคุณ สี ทอง  บุคลิกเด่นที่คนประทับใจ ความสง่าผ่าเผยและเต็มไปด้วยความเชื่อมั่นของคุณ

  คุณเป็นสาวราศีไหน

ขอบคุณภาพจาก https://www.pinterest.com/pin/35606653278451441/

ราศีกันย์ (สาวมือสวย)  หากใครต้องการนางแบบถ่ายโฆษณามือ คงต้องมาหาคุณนี่แหละเป็นไม่ผิดหวัง เพราะคุณมีนิ้วมือที่เรียวยาวสวยได้รูป รับกับผิวมือที่เนียนสะอาด ทำให้ใครๆ ประทับใจทุกครั้งที่ได้สัมผัส

ข้อควรจำเรื่องความงาม ควรดูแลรักษาความงามของเล็บ และรูปนิ้วให้สวยอยู่เสมอด้วยการเข้าร้านทำเล็บเป็นครั้งคราว ทามอยซ์เจอร์ไรเซอร์หลังล้างมือ และอย่าใช้เล็บทำกิจกรรมที่ไม่เหมาะสม เช่น เปิดฝาขวด หรือ ขูดสิ่งต่างๆ สีที่เหมาะกับคุณ สีเขียว บุคลิกเด่นที่คนประทับใจ ความฉลาดของคุณ

ราศีตุลย์ (สาวริมฝีปากสวย)  คุณมีริมฝีปากที่ได้รูปและอิ่มเต็ม เรียกว่าเป็นสาวปากสวยเซ็กซี่ตัวจริง นอกจากนี้ คุณยังเป็นสาวที่ใช้ลิปสติกแบบเนื้อแมทได้ดีกว่าสาวราศีอื่นๆ เพราะริมฝีปากคุณสวยได้รูปอยู่แล้วโดยธรรมชาติ หรือแค่แต้มลิปกลอสเล็กน้อย คุณก็สวยพร้อมจะออกไปกับหนุ่มที่นัดไว้ได้แล้ว

ข้อควรจำเรื่องความงาม พยายามรักษาริมฝีปากสวยฉ่ำของคุณให้ดูนุ่มเนียน ด้วยการใช้ลิปบาล์ม ที่ช่วยอุ้มความชุ่มชื้นของริมฝีปากสม่ำเสมอ พกลิปกลอสแบบมีสี ไว้เป็นประจำในกระเป๋าถือเพื่อเป็นคู่มือความงามประจำตัว สีที่เหมาะกับคุณ สีชมพู สีฟ้า บุคลิกเด่นที่คนประทับใจ ความประนีประนอมและมองโลกในแง่ดีของคุณ

ราศีพิจิก (สาวใบหูสวย)  คุณมักได้รับคำชมเวลาใส่ต่างหูว่ามันสวยรับกับหน้า นั่นเป็นเพราะคุณมีใบหูที่สวยเหมาะสม ช่วยส่งให้ต่างหูที่คุณใส่ดูเด่นรับกับชุดสวยทุกแบบ เลือกต่างหูที่แวววาวหรือห้อยตุ้งติ้งนิดๆ จะช่วยเสริมบุคลิกของคุณยามเคลื่อนไหว

ข้อควรจำเรื่องความงาม ให้การดูแลเป็นพิเศษเกี่ยวกับใบหูที่แสนน่ารักของคุณ เช่น หมั่นทำความสะอาด แต้ม สีที่เหมาะกับคุณ สีน้ำทะเล บุคลิกเด่นที่คนประทับใจ ลางสังหรณ์ที่ แม่ นยำของคุณ

ราศีธนู (สาวไหล่สวย)  คุณเป็นสาวที่ใส่ชุดเปิดไหล่ได้สวยประทับใจ เพราะโครงสร้างร่างกายช่วงบนที่งดงามแข็งแรง ทั้งนี้ รวมไปถึงช่วงเนินอกอิ่มเต็มของคุณด้วยอัน เป็นจุดเด่นของสาวราศีนี้โดยเฉพาะ สิ่งที่ควรทำคือ การนวดดูแลผิวที่ช่วงไหล่และลำตัวช่วงบนให้สม่ำเสมอ เวลาทาครีมก็อย่าลืมเผื่อแผ่ไปถึงส่วนนี้ด้วย ข้อ

ควรจำเรื่องความงาม คุณมีร่างกายช่วงบนที่ได้ส่วนสัดงดงาม ควรดูแลและเน้นช่วงไหล่และแขนสวยของคุณด้วยการใส่เสื้อแขนกุด และหมั่นทาโลชั่นที่ผิวบริเวณนั้นเป็นประจำหรือถ้าต้องการเน้นให้สวยเด่น เลือกโลชั่นแบบชิมเมอร์ที่มีประกายเรืองรอง ก็จะเน้นไหล่และเนินอกสวยให้เป็นจุดสนใจมากขึ้น สีที่เหมาะกับคุณ สีฟ้า สีม่วงแดง

โพสต์โดย : fork3026