Social :คู่รักเตือนคนมีเมียให้ระวัง เที่ยวเป็นกลุ่มหวิดโดนผัวเพื่อนปล้ำ ช็อกผัวอยู่คนเยอะยังกล้า

09 ส.ค. 63 20:08
คู่รักเตือนคนมีเมียให้ระวัง เที่ยวเป็นกลุ่มหวิดโดนผัวเพื่อนปล้ำ ช็อกผัวอยู่คนเยอะยังกล้า

คู่รักเตือนคนมีเมียให้ระวัง เที่ยวเป็นกลุ่มหวิดโดนผัวเพื่อนปล้ำ ช็อกผัวอยู่คนเยอะยังกล้า


วันที่ 9 ส.ค. มีสามีภรรยาคู่หนึ่ง ในอ.แม่สาย จ.เชียงราย ออกมาเล่าประสบการณ์ที่เกิดขึ้นกับตนเอง หลังจากที่ไปเที่ยวพักแห่งหนึ่งกับกลุ่มเพื่อนชายหญิงหลายคน แต่เหตุการณ์ที่ผู้โพสต์เล่าคือ ฝ่ายภรรยาเกือบถูกเพื่อนผู้ชายข่มขืน ทั้งๆที่สามีและเพื่อนคนอื่นๆนั่งกินดื่มอยู่ด้วย

โดยคนเป็นภรรยาโพสต์เฟซบุ๊กเล่าว่า อยากบอกผู้หญิงทุกคน เกิดเป็นผู้หญิงอย่าไว้ใจใคร อย่าเชื่อว่าตัวเองจะปลอดภัย นี้ขนาดผัวก็กินเหล้าอยู่นอกห้อง มันยังเข้ามาได้ บอกทุกคนในวงเหล้าว่าน้ำห้องอื่นไม่ไหลขอเข้าห้องน้ำในห้องเรา รู้จักกันมานานขนาดไหน พอรู้อยู่เรื่องที่ทำกับผู้หญิงคนอื่น แต่ไม่คิดว่าจะกลัาทำกับเรา คนอื่นอาจจะเล่นด้วย แต่เราไม่เล่นด้วยเรารักสามีมาก

ถ้าเกิดคืนนั้น เราเมาไม่ได้สติผัวเราเมาไม่รู้เรื่องจะเกิดอะไรขึ้น ถ้าโบไม่เข้ามาพอดีจะเกิดอะไรขึ้น เราก็ต้องโดนข่มขืนงี้หรอ นิสัยแบบนี้ขอให้ชีวิตล่มจม ไม่บังคับให้ใครเชื่อไม่บังคับใครเลิกคบ แต่ใครจะคบต่อก็ดูแลเมียตัวเองดีๆ เกิดมาชีวิตนี้ เราไม่เคยโกหกอะไรใครเลย กล้าพูดออกมาหน้าด้านๆว่า เราพูดไปเรื่อย เราโกหก เราไม่ได้เมาเราแค่หลับ แล้วเราจะพูดทำไมเรื่องแบบนี้คนเสียหายคือเรา

มึงมันโจรในคราบตำรวจ แค่ยอมรับแบบลูกผู้ชายแล้วมาขอโทษยังทำไม่ได้ เราขอยอมอับอาย ยอมบอกทุกคนว่ากูโดนลวนลาม ทุกคนจะได้รู้สันดานมึงเป็นยังไง #เตือนภัยผู้หญิงนะคะ #เพื่อนผัวก็ไว้ใจไม่ได้ #เป็นตำรวจใช่ว่าจะเป็นคนดี #ตำรวจ #จังหวัดเชียงราย #ไม่ให้เกียรติกูก็ควรให้เกียรติเมียหน่อย
Lif

ปล. ใครอยากรู้ทักมาถามได้ ปล2.อยู่บนแพปั๊มน้ำที่ใช้คือตัวเดียวกันถ้าน้ำไม่ไหลก็ต้องไม่ไหลสักห้องนะคะ ปล3.เพิ่มหลักฐานนะคะแชทที่คุยกับทางที่พัก ขอบคุณที่พักดีมากจริงๆค่ะ

ส่วนฝ่ายสามี ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า นี่โฉมหน้าทุกคนที่อยู่วันนั้น ขาดไอ้XXX ขึ้นไปนอน ทุกคนรู้เรื่องหมด แต่มันแก้ตัวไม่ตรงกับเหตุการณ์ (ฟังไม่ขึ้นแถแล้วจำไม่ได้ หลุดขอโทษ) ยิ่งโกหกคนเยอะเท่าไหร่เท่ากับกำลังประจานตัวเอง ใครอยู่ข้างมันก็ดูแลเมียให้ดีๆ
ขอบคุณข้อมูล- Khaosod

โพสต์โดย : Ao