Social :สรุป 10 ข้อ ดรามาแฮชแท็ก นางสาวสมิหลา ประเด็นร้อนติดเทรนด์

01 ก.ย. 63 18:09
สรุป 10 ข้อ ดรามาแฮชแท็ก นางสาวสมิหลา ประเด็นร้อนติดเทรนด์

สรุป 10 ข้อ ดรามาแฮชแท็ก นางสาวสมิหลา ประเด็นร้อนติดเทรนด์

เพจดังสรุปดรามาร้อนทวิตเตอร์ นางสาวสมิหลา สงครามนางงาม ล็อกมง ประท้วงเดือดจนไม่มีผู้ครองตำแหน่งปี 2020

1. ก่อนหน้านี้ 3 วันค่ายนางงามชื่อดัง บ้านTBใต้ ได้ประกาศลงเฟซบุ๊กชัดเจนว่า ปีนี้ของดส่งเด็กในสังกัดถึง 9 คน ด้วยเหตุผลที่ทุกคนก็น่าจะรู้!!!! (ค่ายนี้เคยส่งนางงามคว้ามงกุฎนางสาวสมิหลามาแล้ว)

2. พอวันประกวดจริงในรอบ 10 คน คัดตกรอบเหลือ 5 คน น้องๆสาวงามทั้ง 5 ท่านที่ตกรอบไป เกิดความแคลงใจในเรื่องของผลคะแนน เลยรวมตัวเดินไปถามคำตอบจากกรรมการด้านหน้าเวที

3. โดยก่อนหน้านี้มีข่าวลือกันในวงการนางงามและพี่เลี้ยงว่า การประกวดนางสาวสมิหลา 2020 มีเด็กจากกรรมการส่งประกวดด้วยถึง 4 คน และประจวบกับที่สาวงามทั้ง 4 ท่านนั้น ผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้ายพอดี!

4. สาวงามหมายเลข 32 ในชุดสีชมพูจึงกลับขึ้นไปบนเวทีคว้าไมค์ขึ้นมาแล้วพูด "..หนูผ่านเวทีประกวดมาเยอะ ถ้าจะตกรอบอย่างสมศักดิ์ศรีหนูยอมรับได้ เวทีนี้ไม่ยุติธรรม.." เรียกเสียงเชียร์ลั่นจากคนดูในงาน แล้วไมค์ก็โดนตัดเสียงไป!!!

5. ดราม่าเกิดขึ้นอย่างระอุ เผ็ดร้อนยิ่งกว่ายำเจ๊เบียร์ จนสุดท้ายต้องมีการเรียกคุย พร้อมชี้แจงถึงเหตุผลว่าทำไมถึงไม่ผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย

6. เมื่อมีการโชว์โพยหวย ว้าย!!! ไม่ใช่ค่ะ ผลคะแนนของกรรมการ ผลปรากฏว่ามีสาวงามหมายเลข 30 ได้คะแนน 0 ในรอบตอบคำถาม!!!!!
MulticollaC
ซึ่งระลอกนี้ทำให้ดราม่าในโซเชี่ยลลุกลามยิ่งขึ้นไปอีกว่า “มุขว่ามันไม่แฟร์!”


7. แต่กรรมการชี้แจงว่า คะแนน 0 นั้นมาจากการยกมือโหวตของกรรมการทั้ง 9 คนว่าอยากให้ใครผ่านเข้ารอบ! (แล้วจะมีคะแนนตอบคำถามทำไม?) และหมายเลข 30 นั้นไม่มีกรรมการคนไหนยกมือให้เลยจึงได้ 0

8. ดราม่าไม่จบแค่นั้นค่ะ เพราะในเมื่อตัวเลขนี้คือผลโหวตยกมือของกรรมการเพื่อผ่านเข้ารอบ เหตุไฉนหมายเลข 32 ชุดชมพู ที่ได้คะแนนสูงถึง 9 เต็ม จึงต้องตกรอบแบบงงๆ เหมือนไปร้านยำแล้วของหมดคะกรรมการ?!?!

9. สุดท้ายเพื่อให้ค่ำคืนนี้ผ่านไปอย่างชื่นมื่น จึงมีมติว่าเงินรางวัล 200,000 บาทนั้น แบ่งให้แก่สาวงามในรอบ 10 สุดท้ายเท่าๆกันคนละ 20,000 บาทแล้วแยกย้ายกลับบ้านไปกินข้าวต้มกันต่อค่ะ

10. ส่วนตำแหน่งนางสาวสมิหลา 2020 ปีนี้ไร้คนครองมงกุฎนะคะ เลยทำให้นางสาวสมิหลา 2019 ที่แต่งหน้าทำผมมาตั้งแต่เที่ยงวันต้องกลับบ้านไปแบบงงๆ เพราะไม่รู้จะมามอบมงให้ใคร? และรับตำแหน่งซ้อน 2 ปีไปโดยปริยาย
ขอบคุณข้อมูล -เฟสบุ๊กหนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ

โพสต์โดย : Ao