Social :พลาดมหันต์!คู่รักเปิดไฟเล่นเซ็กซ์ในโรงแรม ขบวนฉลองเทพเจ้ายังชะงัก ผู้แสวงบุญโห่แซวสนั่น

09 ธ.ค. 63 13:12
พลาดมหันต์!คู่รักเปิดไฟเล่นเซ็กซ์ในโรงแรม ขบวนฉลองเทพเจ้ายังชะงัก ผู้แสวงบุญโห่แซวสนั่น

พลาดมหันต์!คู่รักเปิดไฟเล่นเซ็กซ์ในโรงแรม ขบวนฉลองเทพเจ้ายังชะงัก ผู้แสวงบุญโห่แซวสนั่น

คู่รักมีเพศสัมพันธ์กันไม่ดูตาม้าตาเรือ เปิดไฟเล่นเซ็กซ์ในห้องบริเวณชั้น 10 ของโรงแรมขนาดใหญ่แห่งหนึ่งในไต้หวัน กลายเป็นว่าประชาชนที่อยู่เบื้องล่างได้ดูหนังสดฟรีๆ และทำสมาธิของขบวนแห่งานเทศกาลเฉลิมฉลองเทพเจ้าแตกกระเจิง ถึงขั้นหยุดชะงักไปพักใหญ่

รายงานข่าวระบุว่าคู่รักอารมณ์เปลี่ยวกำลังบรรเลงฉากรักกันอย่างเมามันในห้องบริเวณชั้น 10 ของโรงแรมเมื่อวันอาทิตย์(6ธ.ค.) แต่ด้วยที่พวกเขาลืมปิดไฟ ทำให้ผู้คนที่อยู่เบื้องล่าง บนถนนอันพลุกพล่านสายหนึ่งของกรุงไทเป เห็นภาพคาตา ชาวบ้านหลายร้อยคนรีบควักโทรศัพท์มือถือขึ้นมาบันทึกภาพเอาไว้


ชาวบ้านเหล่านี้บางส่วนเป็นหนึ่งในคณะผู้แสวงบุญที่ออกมาเดินขบวนฉลองวาระครบรอบ 165 ปีของการก่อตั้งวัดชิงซาน และภาพฉากรักอันเร่าร้อนในโรงแรมหรู บนถนนเมิ่งเจีย ทำให้ขบวนต้องสะดุดลงชั่วขณะ

ก่อนหน้านั้นผู้คนต่างตื่นตาตื่นใจกับบรรยากาศที่คึกคัก และได้ยินเสียงประทัดที่ดังกึกก้อง จนกระทั่งเมื่อขบวนดังกล่าวได้ผ่านไปแถวบริเวณหน้าโรงแรม ทุกอย่างหยุดนิ่งลง หลังพวกเขาได้เจอกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน

ต่อมาตำรวจได้รับแจ้งให้ไปจัดการกับคู่รักอารมณ์เปลี่ยว
MulticollaC
แต่สุดท้ายกลายเป็นว่า พวกเขาขู่จับกุมบรรดาผู้สัญจรผ่านไปมาแทน โทษฐานที่บันทึกภาพฉากรักและละเมิดกฎหมายเผยแพร่ภาพลามกอนาจาร

ในส่วนของคู่รักนั้น ทางตำรวจบอกว่า "จะมีการสืบสวนเพื่อระบุตัวตนของทั้งคู่ และจัดการตามกรอบของกกฎหมายต่อไป"

ภาพเหตุการณ์ดังกล่าวได้กลายเป็นกระแสบนสื่อสังคมออนไลน์ โดยชาวเน็ตหลายคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ว่า สิ่งที่คู่รักทำเหมือนเป็นการลบหลู่เทพเจ้า สมควรต้องได้รับโทษทัณฑ์

แต่คนส่วนใหญ่ก็เข้าใจว่า การจะมีเพศัมพันธ์ในโรงแรมนั้น ถือเป็นเรื่องปกติที่สามารถทำได้ เพราะเป็นพื้นที่ส่วนตัว ทว่าปัญหาก็คือพวกเขาไม่ได้ปิดผ้าม่านและดับไฟ ซึ่งก็ไม่เป็นที่ชัดเจนว่าความเผลอเรอครั้งนี้เกิดขึ้นจากความตั้งใจหรือไม่
(ที่มา:เดอะซัน)

โพสต์โดย : Ao