Social :แชร์สูตรสครับผิวด้วย 3 ไอเท็มสุดฮิต

16 ก.พ. 64 14:22
แชร์สูตรสครับผิวด้วย 3 ไอเท็มสุดฮิต

แชร์สูตรสครับผิวด้วย 3 ไอเท็มสุดฮิต

มาบำรุงผิวกันเถอะค่ะ 
วันนี้เราขออาสามาเเชร์สูตรสครับผิวสครับผิว เเม้ว่าตอนนี้จะมีผลิตภัณฑ์ต่างๆมากมายเกี่ยวกับสุขภาพความงามที่ผลิตออกมาเพื่อช่วยในการสครับผิว ดูเเลผิวของคุณได้ไม่ยาก เเต่อาจเป็นปัญหาสำหรับคนที่มีปัญหา ผิวเเพ้ง่าย   ดังนั้นถ้าต้องการสครับผิวเเบบออเเกนิกจริงๆ วันนี้เราขอนำเสนอ 3 สุดยอดไอเท็มฉบับ DIY ที่ช่วยสครับผิวของคุณได้ไม่ยาก ว่าเเต่จะมีสูตรอะไรบ้าง ตามเราไปดูพร้อมกันเลยจ้า

น้ำผึ้ง


ถ้าเป็นคนที่ชอบสครับผิวหรือมาส์กหน้าอยู่เเล้ว ก็เชื่อว่าจะต้องมีน้ำผึ้งติดบ้านอยู่เเน่นอน เราจึงชวนทุกคนมาสครับผิวด้วยน้ำผึ้งกันเเบบจริงจังมากขึ้น เพราะด้วยคุณสมบัติดีๆของน้ำผึ้งเเล้วนั้นถือเป็นหนึ่งในส่วนผสมที่นิยมนำไปใช้ทำผลิตภัณฑ์เพื่อความงามมากมายช่วยลดการระคายเคืองผิว ลดรอยเเผลจากสิว ช่วยแก้ผิวที่ดูหมองคล้ำ ซึ่งคุณก็สามารถทำสูตรสครับผิว DIY ได้ง่ายๆ จากน้ำผึ้งเเล้วผสมรวมเข้ากับวัตถุดิบอื่นๆ เช่น น้ำตาลทราย เกลือ มะขามเปียกหรือมะนาว เป็นต้น เเละสครับทุกสัปดาห์เเล้วก็จะพบว่าผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเเน่นอนค่ะ

นมสด

Lif

ไอเท็มที่เรียกได้ว่าสุดยอดอีกอย่างหนึ่งก็เห็นจะเป็นนี่เลยค่ะ นมสด นั่นเองค่ะ นมสดเป็นอีกหนึ่งไอเท็มเพื่อความงามที่สาวๆ น่าจะรู้กันดีว่าช่วยทำให้ผิวของเรานุ่มชุ่มชื้น น่าสัมผัส คุณสมบัติของนมสดเองก็ช่วยในเรื่องการฟื้นฟูผิว ช่วยกระชับรูขุมขน เเละยังช่วยปรับผิวของคุณให้ดูกระจ่างใส สำหรับสาวๆคนไหนที่ต้องการจะสครับผิวสูตรนมสดสามารถผสมน้ำตาลหรือเกลือลงไปได้เช่นเดียวกันนะคะ 

น้ำมันมะพร้าว


อีกหนึ่งไอเท็มเพื่อความงามที่เราอยากบอกต่อไปยังสาวๆ ทุกคนจ้า เพราะประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวมีคุณค่าต่อผิวมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการช่วยซ่อมเเซมผิวหนังชั้นนอก ช่วยลดการอักเสบ ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดริ้วรอย เเละสำหรับน้ำมันมะพร้าวเองก็ยังเหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวเเห้ง วิธีการทำสูตรสครับอาจผสมเกลือหรือน้ำตาลลงไปในน้ำมันมะพร้าว เเล้วนำไปถูนวดวนเบาๆ บนผิวหนังจากนั้นทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที สูตรเหล่านี้สามารถทำได้ 1 - 2 ครั้งต่อสัปดาห์ก็จะช่วยให้ผิวเเลดูเนียนนุ่ม น่าสัมผัสมากๆเเล้วล่ะค่ะ

เเละทั้งหมดนี้ก็เป็น 3 ไอเท็มเพื่อความงามที่ช่วยดูเเลผิวของคุณให้สวย ซึ่งขอบอกเลยว่าทำง่ายมากอยู่ที่บ้านคุณก็ยังสครับผิวด้วยตัวเองได้ ง่ายมากๆ เลยใช่ไหมค่ะ เอาเป็นว่าอย่ารอช้าลุกขึ้นมาบูทส์ผิวของคุณกันเถอะค่ะ

โพสต์โดย : DREAM@