Social :รวม 5 ไอเท็มเร่งขนตาsหน้าเเละยาวอย่างเป็นธรรมชาติ

23 ก.พ. 64 12:26
รวม 5 ไอเท็มเร่งขนตาsหน้าเเละยาวอย่างเป็นธรรมชาติ

รวม 5 ไอเท็มเร่งขนตาsหน้าเเละยาวอย่างเป็นธรรมชาติ

ขนตาสั้นกุด! เวลาส่องตัวเองในกระจกทีไรเป็นอันต้องสบถเเบบนี้ทุกครั้งไป คุณเป็นหนึ่งในคนเหล่านี้หรือเปล่าค่ะ หลายคนมีขนตายาวเเละหนาอย่างเป็นธรรมชาติก็ถือว่าเเต้มบุญสูงมาก เเต่ในขณะเดียวกันก็เชื่อว่าสาวๆ หลายคนอาจกำลังประสบปัญหาเรื่องขนตาสั้นทำให้เป็นอุปสรรคมากมายเหลือเกิน หากไม่ได้ปัดมาสคาร่าด้วยเเล้ว ก็ทำให้รู้สึกว่าการเเต่งหน้าขาดๆหายไป วันนี้เราเลยขำเคล็ดลับ  5 ไอเท็มเร่งขนตาหนาเเละยาวอย่างเป็นธรรมชาติด้วยวิธี ง่ายๆมาฝากสาวๆทุกคนกันเอาเป็นว่าใครอยากทราบเเล้ว ตามเราไปดูพร้อมกันเลยจ้า 


1. น้ำมันมะกอก
บ้านของสาวๆคนไหนที่มีน้ำมันมะกอกอยู่ที่บ้านเเล้วล่ะก็ อย่ารอช้าหยิบเขามาใช้เพื่อเร่งขนตายาวกันได้เหมือนกันนะคะ เพียงเเค่ลองนำคอตตอนบัดมาทาขนยาก่อนนอนก็จะเป็นการช่วยบำรุงให้ขนตายาวเเละเเข็งเเรงขึ้นนั่นเอง


2. น้ำมันมะพร้าว
อีกหนึ่งวัตถุดิบน้ำมันจากธรรมชาติอย่างน้ำมันมะพร้าวก็นำมาใช้ได้เหมือนกันนะคะ นอกจากจะมีประโยชน์ในเรื่องของการช่วยบำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่ม ไม่เเห้งกร้านเเล้ว ก็ยังนำมาใช้ทาขนตาให้สวยยาว เเละโดดเด่นขึ้นได้เหมือนกัน ส่วนวิธีการก็เหมือนข้อก่อนเลยค่ะใช้คอนตอนบัตเเล้วนำมาทาบริเวณขนตาของเราก็ช่วยเร่งขนตาได้เเล้วล่ะค่ะ 


3. วาสลีน
Lif
เป็นอีกหนึ่งวิธีที่สาวๆสมัยนี้เขานิยมทำกันมากๆ เเถมยังได้ผลดีอีกด้วยนะคะ เพราะโดยส่วนใหญ่เเล้ววาสลีนหรือตัวปิโตรเลียมเจลเป็นไอเท็มเพื่อความงามที่น่าจะมีติดบ้านกันอยู่เเล้ว วิธีการใช้ก็คือนำมาทาบริเวณขนตาก่อนเข้านอน เเต่อาจจะต้องเจอกับปัญหาเหนียวเหนอะหนะสักหน่อย เเต่ก็ช่วยเร่งขนตายาวได้ดีเหมือนกัน


4. ว่านหางจระเข้
ด้วยการใช้น้ำคั้นจากว่านหางจระเข้สดๆเเล้วนำมาทาที่ขนตาของเรา อาจทิ้งไว้ข้ามคืน ตื่นขึ้นมาเเล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาด คุณสมบัติของว่านหางจระเข้ไม่ว่าจะเป็นตัวน้ำหรือเนื้อก็มีองค์ประกอบที่ช่วยเร่งการเจริญเติบโตของขนเเละเส้นผมได้เป็นอย่างดี


5. ลิปบาล์ม
คุณไม่ได้ฟังผิดหรืออ่านผิดอย่างเเน่นอนค่ะ เพราะลิปบาล์มก็เป็นไอเท็มที่น่าสนใจเลยทีเดียวค่ะเเม้ลิปบาล์มจะมีประโยชน์สำคัญในการช่วยให้ริมฝีปากของเราชุ่มชื้น เเต่คุณก็สามารถนำมาช่วยเร่งขนตาได้เหมือนกัน เพียงนำลิปบาล์มมาทาเปลือกตาก่อนจะปัดมาสคาร่า ก็จะช่วยให้ขนตางอนได้ยาวนานขึ้น เเละเมื่อทำเป็นประจำก็จะช่วยให้ขนตาของเราเเข็งเเรงเเละยาวเร็วขึ้นอีกด้วยนะคะ 


เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆทุกคน ได้ทราบไอเท็มเร่งขนตาหนาเเละยาวอย่างเป็นธรรมชาติกันไปเเล้ว  สาวๆขนตาสั้นทั้งหลายก็ลองนำไปเดียเหล่านี้ไปใช้กันได้เลยนะคะ เผลอๆต่อไปเมื่อขนตาของคุณยาวขึ้นเเล้วก็ไม่จำเป็นต้องพึ่งมาสคาร่าอีกต่อไปเเล้วก็ได้นะเนี่ย

โพสต์โดย : DREAM@