Social :เคล็ดลับดูเเลผิวหน้าให้เนียนใสด้วย 'โคลน'

24 ก.พ. 64 14:27
เคล็ดลับดูเเลผิวหน้าให้เนียนใสด้วย 'โคลน'

เคล็ดลับดูเเลผิวหน้าให้เนียนใสด้วย 'โคลน'

สาวๆทั้งหลายมีวิธีการรักษาผิวหน้าของคุณให้สวยใสเนียนอย่างไรบ้างคะ? แต่ละคนคนก็คงมีวิธีที่เเตกต่างกันเเล้วเเต่ชอบพอผลิตภัณฑ์เสริมความงามแบรนด์ไหน หรือยี่ห้อไหน แต่หนึ่งในวิธีดูเเลผิวหน้าที่เราอยากจะนำเสนอต่อจากนี้มีความน่าสนใจไม่เเพ้วิธีอื่นๆหลายคนคงเคยได้ยิน  "การพอกหน้าด้วยโคลน"  กันมาบ้าง เพราะสารสกัดจากโคลนถูกนำไปใช้เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเเละสกินเเคร์หลายชนิด  วันนี้เราจึงของนำทุกคนไปล้วงความลับจาก  "โคลน"  หนึ่งใน เคล็ดลับบำรุงผิวหน้า ให้สวยใสที่ทำได้ไม่ยาก


สรรพคุณของโคลนที่มีผลต่อผิวหน้า   
โคลนมีสรรพคุณโดดเด่นในการช่วยคืนความชุ่มชิ้นให้แก่ผิวมีคุณสมบัติเฉพาะตัวที่ดูดซับได้ดี ดังนั้นการนำโคลนมาพอกหน้าจะช่วยดูดซับสิ่งสกปรกหรือปัญหาสิวออกจากผิวของเราได้ในโคลนยังอุดมไปด้วยเเร่ธาตุ ไม่ว่าจะเป็นซิลิกา สังกะสี หรือเเมกนีเซียม ซิลิกาช่วยให้ผิวชุ่มชิ่นเเมกนีเซียมมีคุณสมบัติในการช่วยต้านการระคายเคือง หรือการอักเสบของผิวหนังเเละสังกะสีมีคุณสมบัติช่วยในการบำรุงผิวพรรณ เเละเเม้โคลนจะมีหลากหลายชนิด เเต่สรรพคุณที่โดดเด่นก็ยังช่วยกระตุ้นกลไกบำบัดตามธรรมชาติที่ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน สวยใสได้ไม่ต่างกันเลยล่ะค่ะ

MulticollaC

เคล็ดลับง่ายๆที่ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายก็สามารถทำได้
เพียงนำโคลนมาเเต้มสิว หรือพอกให้ทั่วทั้งหน้าของคุณทิ้งไว้ให้แห้งประมาณ 15 - 20นาที  หลังจากนั้นล้างออกให้สะอาดคุณจะรู้สึกได้ถึงการกระชับขึ้นของรูขุมขน สิวยุบลง ปัญหาเรื่องสิวเสี้ยน หรือสิวอุดตันที่ทรมานใจคุณมาตลอดก็จะหมดสิ้นไป


หรือคุณจะลองพอกผิวกายด้วยโคลนก็ทำได้เช่นเดียวกัน ด้วยการพอกโคลนไว้ทั้งตัวเเละทิ้งให้เเห้งประมาณ20-30นาที เเล้วจึงค่อยล้างตัวด้วยน้ำอุ่นวิธีการพอกตัวนี้จะสามารถช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายเล้วออกไป เเละช่วยกระชับสัดส่วนของคุณได้อีกด้วย

คุณพอมองเห็นประโยชน์จากเจ้าโคลนแล้วหรือยัง ดังนั้นหากที่กำลังมองหาตัวช่วยดีๆ ในช่วยให้หน้าของคุณเรียบเนียนดูมีชีวิตชีวาไร้ปัญหาสิวเพิ่มความใสกริ๊งให้กับใบหน้าของคุณ ยังไงก็ลองนำวิธีนี้ไปใช้กันได้นะคะ ส่วนใครที่อยากเปลี่ยนใจมาลองใช้วัตถุดิบอย่างโคลน เพื่อเป็นการเสริมความงามของคุณเราก็ขอเเนะนำนะคะ

โพสต์โดย : DREAM@