Social :เคล็ดลับบูสพลังผิวในวันที่นอนน้อย

27 ก.พ. 64 14:44
เคล็ดลับบูสพลังผิวในวันที่นอนน้อย

เคล็ดลับบูสพลังผิวในวันที่นอนน้อย

ด้วยเหตุปัจจัยในการใช้ชีวิตหลายๆ อย่างอาจทำให้สาวๆหลายคนกลายเป็นคนที่นอนดกดึกได้บ่อยๆไม่ว่าจะเป็นการอ่านหนังสือสอบ นั่งทำโปรเจ็ก สะสางงานยุ่งเหยิงที่คั่งค้าง หรือเเม้เเต่การนั่งดูซีรีส์เรื่องโปรด นั่นอาจทำให้คุณมีเวลาในการพักผ่อนน้อยลง เเต่สิ่งที่จะตามมาก็คือ ผลพวงของผิวหน้าที่ดูโทรมลง เกิดความหมองคล้ำได้ง่าย ไม่กระจ่างใสดูสดชื่น วันนี้เราเลยถือโอกาสชวนคุณสาวๆ ทุกคนบอกลาปัญหาหนักใจเหล่านี้กันค่ะ เพราะไม่ว่าคุณจะต้องนอนดึกอย่างไร เราก็สามารถบูสผิวให้กลับมาสดชื่นได้อีกครั้ง ว่าเเล้วก็ตามไปบูสพลังผิวพร้อมกันเลยค่ะ

- แอคทีฟร่างกายกับเช้าวันใหม่ด้วยการออกกำลังกาย


หลายคนอาจไม่ชินที่ตื่นมาเเล้วต้องออกกำลังกายเลยเเต่ขอเเนะนำนะคะว่าเป็นวิธีการที่จะช่วยเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าทำให้มีความกระฉับกระเฉงมากขึ้นดังนั้นเมื่อคุณรู้สึกอ่อนเพลียดูเเล้วไม่สดใสก็ลองมาเเอคทีฟร่างกายด้วยการออกกำลังกายเบาๆให้ร่างกายได้เสียเหงื่อกระตุ้นให้หัวใจเต้นเเรงหน้ามีเลือดฝาดบ้างกิจกรรมนี้จะช่วยบรรเทาความโทรมเเละความอ่อนเพลียได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

- เพิ่มความสดชื่นด้วยการดื่มน้ำหลังตื่นนอน


สำหรับวิธีการนี้ขอบอกว่าใช้ได้ผลจริงๆ ค่ะ ยิ่งถ้าเมื่อคืนคุณนอนดึก เเถมตื่นเช้ามาเเล้วเหมือนวิญญาณหลุดออกจากร่าง ไม่สดชื่น ตื่นมาก็ลองดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเเละร่างกายของเรา อีกอย่างก็เพื่อเป็นการดีท็อกซ์ผิวง่ายๆ สำหรับคนนอนดึกทั้งหลาย

- ล้างหน้าด้วยน้ำเย็นเพิ่มความสดชื่นให้ผิวตื่นอย่างเต็มที่


สำหรับการล้างหน้าด้วยน้ำเย็นถือว่าเป็นวิธีการที่เหมาะอย่างมากสำหรับสาวๆ ที่นอนน้อยทั้งหลายเลยค่ะ เพราะน้ำเย็นเองก็จะช่วยสลัดความอ่อนเพลียออกไปจากตัวเราได้เป็นอย่างดีค่ะ

- มองหาครีมบำรุงผิวหน้าดีๆ
Lif


เชื่อว่าคุณสาวๆ ทั้งหลายน่าจะมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าในดวงใจกันอยู่เเล้ว ดังนั้นก็ลองหาครีมบำรุงผิวหน้าที่ช่วยทดเเทนการนอนหลับไม่เพียงพอ ลองหาครีมบำรุงผิวหน้าทาก่อนนอน ก็จะได้เป็นการช่วยบำรุงไปอีกทางหนึ่งนะคะ

- มาส์กหน้าก่อนนอนช่วยได้เหมือนกัน


การมาส์กหน้าก็ช่วยได้ดีเหมือนกันนะคะ โดยเฉพาะใครที่นอนดึกเป็นประจำต้องดูเเลตัวเองให้ดีมากขึ้น ดังนั้นก่อนสัก 10 - 15 นาที ลองหาที่มาส์กหน้าดีๆ มามาส์กผิวหน้าทิ้งไว้ เพื่อที่ตื่นมาเเล้วผิวหน้าของเราจะได้ดูอิ่มน้ำ ดูไม่โทรมจนน่าเป็นห่วง อย่างน้อยก็ทำได้อาทิตย์ละ 1 - 2 ครั้งเป็นประจำก็จะช่วยให้ผิวหน้าดูฉ่ำสุขภาพดี ผิวสวยบอกลาปัญหาหน้าโทรมไปได้เลยล่ะค่ะ

- อาศัยพลังจากเมคอัพกลบหน้าโทรมได้สบาย


เคล็ดลับสุดท้ายที่เชื่อว่าสาวๆ น่าจะใช้เป็นวิธีแก้ปัญหาเสมอ นั่นก็คือ การเมคอัพหน้าเพื่อกลบเกลื่อนความโทรมของใบหน้า กลบใต้ตาที่อาจจะเกิดความหมองคล้ำ เเละปัดแก้มให้มีสีที่สดใสมากยิ่งขึ้น  เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้คุณออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจขึ้นเเล้วล่ะค่ะ 

เเละทั้งหมดนี้ก็เป็นเคล็ดลับในการบูทพลังผิวที่เชื่อว่าน่าจะเป็นวิธีแก้ปัญหาดีๆ เเละได้ผลสำหรับการรีเฟรชผิวให้สุขภาพดีได้ เเม้คุณจะนอนน้อย หรือไม่เพียงพอ  เเต่ถ้าเป็นไปได้เเล้วหากคุณสามารถวางแผนการใช้ชีวิตให้นอนหลับได้อย่างเพียงพอ หาเวลาออกกำลังกายสักนิดหน่อย รับประทานที่มีประโยชน์ คุณจะมีทั้งสุขภาพที่ดีเเละสุขภาพผิวที่ดีไปพร้อมๆกันด้วยนะคะ 

ขอบคุณข้อมูล : www.tescolotus.com

โพสต์โดย : DREAM@